15 Kiểu tóc dài đẹp cho nữ thịnh hành nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay

Tóc dài tuy xuất hiện đã lâu nhưng khá thịnh hành trong giới trẻ Việt Nam giúp mang đến cho bạn vẻ đẹp dịu dàng nữ tính. Dưới đây là tổng hợp những kiểu tóc dài đẹp phù hợp với mọi gương mặt dẫn đầu xu hướng hiện nay.

1. Tóc dài uốn

Tóc dài uốn là một trong những kiểu tóc lý tưởng dành cho mọi bạn gái giúp tạo cảm giác bồng bềnh gợi cảm. Kiểu tóc này được để dài với các tạo kiểu uốn lọn bồng bềnh giúp tô điểm thêm phần dịu dàng tao nhã. Thêm chút màu nhuộm sáng như nâu tây hay nâu sáng sẽ giúp bạn thêm trẻ trung quyến rũ. 

15 Kiểu tóc dài đẹp cho nữ thịnh hành nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 1

2. Tóc dài uốn đuôi 

Tóc dài uốn đuôi là một kiểu tóc khá quen thuộc với nhiều chị em. Kiểu tóc này được tạo kiểu để dài phần đuôi uốn gợn sóng hay uốn cụp nhẹ nhàng giúp mang đến sự trẻ trung hiện đại. Sở hữu kiểu tóc này kết hợp với màu nhuộm sáng còn giúp bạn ăn gian tuổi gấp bội phần. Trưng diện kiểu tóc này sẽ khiến nàng sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp quyến rũ mọi ánh nhìn. 

15 Kiểu tóc dài đẹp cho nữ thịnh hành nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 2

3. Tóc dài xoăn 

Tóc dài xoăn là một trong những kiểu tóc vừa mang lại cho bạn sự trẻ trung và sang trọng. Kiểu tóc này được để dài uốn xoăn nhẹ nhàng hoặc xoăn gợn sóng tạo cảm giác bồng bềnh mềm mại. Những lọn tóc uốn lượn bồng bềnh giúp ôm lấy gương mặt tôn lên những nét thanh tú hài hào của gương mặt. Thêm chút màu nhuộm sáng sẽ giúp tôn lên làn da một cách nổi bật. 

15 Kiểu tóc dài đẹp cho nữ thịnh hành nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 3

4. Tóc dài thẳng 

Tóc dài thẳng vốn xuất hiện đã lâu và rất được nhiều ngôi sao Việt lẫn quốc tế ưa chuộng. Kiểu tóc này với tạo kiểu để dài duỗi hay ép thẳng giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian chăm sóc và tạo kiểu. Sở hữu kiểu tóc này cực kỳ phù hợp với bạn mặc áo dài để nổi bật khi xuất hiện trong các sự kiện đặc biệt. 

15 Kiểu tóc dài đẹp cho nữ thịnh hành nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 4

5. Tóc dài layer 

Tóc dài Layer là một trong những kiểu tóc đẹp được nhiều bạn lựa chọn. Kiểu tóc này với tạo kiểu để dài cắt layer kết hợp với uốn bồng bềnh giúp gương mặt của bạn trở nên cuốn hút. Kiểu tóc này phù hợp với mọi gương mặt giúp che đi khuyết điểm và tôn lên những đường nét hài hòa thanh tú. Bạn có thể trang điểm mái tóc của mình bằng những màu nhuộm hot nhất hiện nay như nâu tây, xám khói hay nâu lạnh.

15 Kiểu tóc dài đẹp cho nữ thịnh hành nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 5

6. Tóc dài uốn gợn sóng 

Tóc dài uốn gợn sóng có lẽ là kiểu tóc không quá xa lạ với nhiều người. Kiểu tóc này dù xuất hiện đã lâu nhưng vẫn đốn gục phái đẹp để có diện mạo trở nên trẻ trung dịu dàng. Những lọn tóc được uốn bồng bềnh giúp gương mặt trở nên thanh tú nhẹ nhàng hơn. Thêm chút màu nhuộm sáng sẽ giúp bạn hack tuổi hiệu quả. Sở hữu  kiểu tóc này sẽ giúp bạn trở nên đằm thắm và quyến rũ hơn rất nhiều. 

15 Kiểu tóc dài đẹp cho nữ thịnh hành nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 6

7. Tóc dài uốn xù đũa 

Tóc dài uốn xù đũa có lẽ là một trong những kiểu tóc dễ thương được nhiều bạn nữ yêu thích. Kiểu tóc này được đánh giá phù hợp với mọi gương mặt từ tròn dài đến vuông góc cạnh. Với tạo kiểu uốn xù đũa bồng bềnh giúp che đi khuyết điểm một cách hài hòa khéo léo. Để hack tuổi hiệu quả, bạn nên kết hợp những màu nhuộm phù hợp với sở thích của mình để thêm điệu đà nổi bật.

15 Kiểu tóc dài đẹp cho nữ thịnh hành nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 7

8. Tóc dài xoăn nhẹ 

Tóc dài xoăn nhẹ với tạo kiểu uốn xoăn nhẹ nhàng cùng những lọn tóc bồng bềnh giúp che khuyết điểm gương mặt một cách khéo léo. Kiểu tóc này phù hợp với mọi gương mặt từ tròn dài đến vuông góc cạnh. Thêm chút màu nhuộm hot bạn sẽ thêm điệu đà quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn. 

15 Kiểu tóc dài đẹp cho nữ thịnh hành nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 8

9. Tóc dài mái thưa 

Tóc dài mái thưa được coi như “vũ khí tối thượng” nhất giúp các bạn gái tôn dáng gương mặt xinh đẹp cũng như che bớt khuyết điểm. Với tạo kiểu để dài kết hợp mái thưa sẽ giúp gương mặt thêm cân đối hài hòa. Ngoài việc nhuộm tóc, thay đổi từ xoăn sang thẳng… thì đổi kiểu tóc gợn sóng cũng được đầu tư và chú trọng. không ít người đẹp “lột xác” thành công nhờ đón đầu xu hướng tóc dài mái thưa. 

15 Kiểu tóc dài đẹp cho nữ thịnh hành nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 9

10. Tóc dài gợn sóng 

Tóc dài gợn sóng là một trong những kiểu tóc được nhiều bạn trẻ yêu thích lựa chọn. Đây là kiểu tóc được yêu thích nhất hiện nay và trở thành xu hướng thời trang tóc mới nhất. Kiểu tóc này với tạo kiểu các lọn tóc được uốn bồng bềnh, che đi khuyết điểm một cách hoàn hảo. Sở hữu kiểu tóc này bạn không mất nhiều thời gian để chăm sóc và phù hợp với mọi gương mặt cũng như phong cách. 

15 Kiểu tóc dài đẹp cho nữ thịnh hành nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 10

11. Tóc dài xoăn nhẹ Hàn Quốc 

Tóc dài xoăn nhẹ Hàn Quốc là một trong những kiểu tóc đẹp hot được sao Việt lăng xê tạo sóng trong cộng đồng làm đẹp. Kiểu tóc này tôn lên nét thanh lịch dịu dàng khiến bạn thêm trẻ trung mà vẫn giữ được nét cá tính riêng biệt. Kiểu tóc này để thêm nổi bật bạn nên tô điểm mái tóc bằng màu nhuộm sáng khiến làn da thêm nổi bật. 

15 Kiểu tóc dài đẹp cho nữ thịnh hành nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 11

12. Tóc dài mái ngố

Tóc dài mái ngố là một trong những kiểu tóc mới lạ được nhiều bạn nữ thử sức. Kiểu tóc này với tạo kiểu đa dạng với điểm nhấn là mái ngố khiến bạn không quá nổi bật mà vẫn đủ thu hút mọi ánh nhìn. Kiểu tóc này giúp bạn tôn lên vẻ sang trọng quý phái mà không kém phần đáng yêu. 

15 Kiểu tóc dài đẹp cho nữ thịnh hành nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 12

13. Tóc dài sóng lơi 

Tóc dài sóng lơi là một trong những kiểu tóc đẹp được nhiều bạn trẻ yêu thích. Kiểu tóc này với tạo kiểu bồng bềnh giúp làm thon gọn gương mặt tô điểm những nét hài hòa. Kết hợp màu nhuộm thời trang sẽ khiến gương mặt thêm bừng sáng diệu kỳ. 

15 Kiểu tóc dài đẹp cho nữ thịnh hành nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 13

14. Tóc dài tự nhiên 

Tóc dài tự nhiên là một trong những kiểu tóc khá đơn giản sinh ra dành cho những bạn yêu thích sự dịu dàng nữ tính. Kiểu tóc này làm toát lên vẻ sang trọng điệu đà cho bất kỳ ai sở hữu. Sở hữu kiểu tóc này bạn sẽ dễ dàng chăm sóc cũng như tạo kiểu để tự tin xuất hiện ở bất cứ nơi đâu. 

15 Kiểu tóc dài đẹp cho nữ thịnh hành nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 14

15. Tóc dài 2 mái 

Tóc dài 2 mái là lựa chọn lý tưởng cho nhiều bạn gái muốn kiếm tìm kiểu tóc  đẹp. Kiểu tóc này với tạo kiểu để dài tạo kiểu uốn, xoăn hay để thẳng với phần mái được chia theo tỷ lệ 6/4 hay 3/7 để cân đối hài hòa với gương mặt. Kiểu tóc này cũng giúp các nàng thay đổi diện mạo cũng như phong cách của bản thân. Đừng quên kết hợp cùng các màu nhuộm hot trend để thêm phần xinh đẹp nhé.

15 Kiểu tóc dài đẹp cho nữ thịnh hành nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 15

16. Tóc dài uốn xoăn đuôi

Tóc dài uốn xoăn đuôi có nguồn gốc từ Hàn Quốc là một trong những kiểu tóc gây mê mẩn cho hàng loạt bạn gái. Kiểu tóc này với tạo kiểu bồng bềnh giúp mái tóc của bạn thêm bồng bềnh che khéo khuyết điểm. Kèm thêm chút màu nhuộm sẽ tôn da và gương mặt của bạn thêm nổi bật. 

15 Kiểu tóc dài đẹp cho nữ thịnh hành nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 16

17. Tóc dài ngang vai

Tóc dài ngang vai là một trong những kiểu tóc đầy nữ tính mà bạn không phải kỳ công chăm sóc. Kiểu tóc này được tạo kiểu cắt layer kết hợp uốn với độ dài ngang vai giúp ôm lấy gương mặt tôn lên nét hài hòa cân đối. Kiểu tóc này được đánh giá phù hợp với mọi gương mặt tôn lên nét trẻ trung hiện đại cho người sở hữu. 

15 Kiểu tóc dài đẹp cho nữ thịnh hành nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 17

18. Tóc dài ngang lưng

Tóc dài ngang lưng là một trong những kiểu tóc đẹp mang đến cho bạn vẻ ngoài nữ tính duyên dáng. Với tạo kiểu dài ngang lưng kết hợp với uốn, xoăn hay tỉa layer giúp ôm lấy gương mặt tôn lên nét thanh tú hài hòa. Sở hữu mái tóc này bạn không cần phải chăm sóc tạo kiểu nhiều. Hãy thử ngay kiểu tóc này để có trải nghiệm mới lạ nhé! 

15 Kiểu tóc dài đẹp cho nữ thịnh hành nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 18

19. Tóc dài uốn đuôi nhẹ

Tóc dài uốn đuôi nhẹ nhàng là kiểu tóc đẹp phù hợp với nhiều độ tuổi và gương mặt. Kiểu tóc này với tạo kiểu ôm lấy gương mặt khéo léo che đi khuyết điểm gương mặt thêm hài hòa cân đối. Kết hợp thêm chút màu nhuộm sáng bạn sẽ thêm tự tin nổi bật dù xuất hiện ở bất cứ nơi đâu.

15 Kiểu tóc dài đẹp cho nữ thịnh hành nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 19

20. Tóc dài duỗi cúp

Tóc dài duỗi cúp là một trong những kiểu tóc khá tự nhiên quen thuộc. Kiểu tóc này với tạo kiểu để dài và được duỗi cúp tự nhiên giúp ôm lấy gương mặt tôn lên vẻ nữ tính dịu dàng. Kiểu tóc này phù hợp với mọi độ tuổi cũng như giúp bạn dễ phối đồ trang phục để có diện mạo bề ngoài xinh xắn trẻ trung. 

15 Kiểu tóc dài đẹp cho nữ thịnh hành nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 20

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phượng Bùi ([Tên nguồn])
Tóc nữ đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN