Hướng dẫn tạo 13 kiểu tóc đẹp mà đơn giản tại nhà

Nếu bạn chưa biết tạo kiểu tóc nào cho một dịp đặc biệt, hay muốn thay đổi những kiểu khác nhau cho mới mẻ hơn. Sau đây là những gợi ý cho bạn và cách thực hiện tại nhà.

Nếu bạn chưa biết tạo kiểu tóc nào cho một dịp đặc biệt, hay muốn thay đổi những kiểu khác nhau cho mới mẻ hơn. Sau đây là những gợi ý cho bạn và cách thực hiện tại nhà.

Kiểu tóc mái giả

Để có được kiểu tóc này cần có một mái tóc đủ dài, hãy bắt đầu bằng cách buộc tóc lên cao theo kiểu đuôi ngựa. Tiếp theo, xoắn đuôi ngựa của bạn thành một búi tóc nhưng cần để lại một phần đuôi tóc để tạo mái giả. Cố định búi tóc bằng một chiếc dây buộc tóc. Trải đuôi ngựa của bạn trên trán, tạo ra mái và là thẳng, nếu cần. Cố định nó bằng băng đô hoặc khăn quàng cổ. Cuối cùng, kết thúc với việc điều chỉnh sự lộn xộn của búi tóc của bạn và một chút keo xịt tóc.

Hướng dẫn tạo 13 kiểu tóc đẹp mà đơn giản tại nhà - 1

Kiểu xoăn bồng bềnh cùng bím tóc lệch

Hãy gây ấn tượng với đối tác của bạn vào đêm hẹn hò với vẻ đẹp lãng mạn này. Trước tiên là tạo ra những lọn tóc xoăn mềm mại, còn tóc mái được ép thẳng. Sau đó lấy một phần tóc high-light, đằng sau tóc mái của bạn, và tết tóc cho đến khi nó chạm đến tai, cố định nó bằng một sợi thun. Tiếp đến, nhét phần đuôi dưới một phần tóc phía sau đầu và buộc cố định bằng kẹp tóc. Lấy các lọn tóc che đi và xịt đều keo xịt tóc.

Hướng dẫn tạo 13 kiểu tóc đẹp mà đơn giản tại nhà - 2

Tóc mái bằng với tóc búi nửa đầu

Nếu bạn muốn có một kiểu tóc trẻ trung, hãy tạo kiểu tóc búi nửa đầu. Trước tiên ép thẳng tóc, sau đó buộc tóc đuôi ngựa rồi búi tóc lên. Phần tóc còn lại ép thẳng hoặc uốn xoăn đều đẹp.

Hướng dẫn tạo 13 kiểu tóc đẹp mà đơn giản tại nhà - 3

Kiểu tóc hai búi tinh nghịch

Với kiểu tóc này trông bạn sẽ vô cùng dễ thương và ngộ nghĩnh. Đầu tiên, làm xoăn các lọn tóc. Sau đó chia tóc thành hai phần bằng nhau. Tiếp tục hoàn thành kiểu tóc với hai búi tóc ở hai bên đầu. Chải thẳng tóc mái của bạn là đã có kiểu tóc xinh đẹp và tinh nghịch.

Hướng dẫn tạo 13 kiểu tóc đẹp mà đơn giản tại nhà - 4

Tóc mái bằng rẽ ngôi tự nhiên

Kiểu tóc mái bằng là một trong những kiểu tua rua tự nhiên và linh hoạt nhất. Làm nó cũng rất dễ dàng. Đơn giản chỉ cần gội và làm khô tóc của bạn, chia ra giữa. Bạn có thể sử dụng một sản phẩm tạo kiểu sẽ mang lại vẻ tự nhiên, chẳng hạn như gel chuốt tóc nhẹ nhàng. Nếu thông thường ngôi giữa của bạn không nằm ở trung tâm, hãy sử dụng máy sấy. Ngoài ra, bạn có thể là phẳng tóc mái nếu chúng “khó bảo”. Như vậy là bạn đã có một mái tóc nhẹ nhàng và sang trọng để đến bất cứ đâu.

Hướng dẫn tạo 13 kiểu tóc đẹp mà đơn giản tại nhà - 5

Kiểu tóc đuôi ngựa

Hãy gây ấn tượng bởi một cái nhìn ngọt ngào nhưng gợi cảm bằng cách tạo kiểu tóc mái bằng của bạn với đuôi ngựa. Đây là một phong cách tuyệt vời cho bạn khi phải đi đâu đó và chỉ có dầu gội khô, nó rất tốt cho việc tạo kiểu tóc. Bạn có thể tạo kiểu với tóc thẳng hoặc uốn xoăn trước đều được. Dùng tay búi tóc lại thành đuôi ngựa cao, và buộc nó bằng dây buộc tóc. Tách tóc mái và chải chúng ra, chia ra ở trung tâm, làm phẳng chúng bằng máy ép nếu bạn cần. Nhẹ nhàng nới lỏng các phần tóc buộc đuôi ngựa. Để làm cho kiểu tóc đuôi ngựa của bạn trở nên dễ thương hơn, bạn có thể quấn một phần tóc che đi sợi thun.

Hướng dẫn tạo 13 kiểu tóc đẹp mà đơn giản tại nhà - 6

Mái bằng thẳng và búi tóc hai bên

Quay trở lại thập niên 90 bằng cách tạo kiểu tóc thẳng với búi tóc. Còn được gọi là búi tóc không gian, Công chúa Leia đã truyền cảm hứng cho kiểu tóc dễ thương này. Bắt đầu hãy duỗi mái tóc của bạn. Sau đó, chia tóc làm hai, từ trán đến gáy. Kéo cả hai bên lên thành bím tóc cao, buộc chặt bằng dây buộc tóc. Xoắn, sau đó quấn tóc xung quanh tóc buộc ở mỗi bên, để tạo búi tóc, và giữ chúng ở vị trí với một vài chiếc kẹp tóc. Hãy thoải mái để làm cho nó trông tự nhiên hơn bằng cách kéo một vài sợi ra. Cuối cùng, nếu bạn cần, hãy chạy bàn ủi phẳng qua tóc mái của bạn một lần nữa, để làm cho nó trơn tru hơn. Kết hợp diện mạo này với một chiếc vòng cổ bằng da cho sự rung cảm tuyệt đỉnh của Gwen Stefani.

Hướng dẫn tạo 13 kiểu tóc đẹp mà đơn giản tại nhà - 7

Kiểu mái lệch với kẹp tóc

Thêm một chút điệu đà vào tóc mái của bạn với một chiếc kẹp tóc tuyệt đẹp. Kiểu tóc mái lệch là hoàn hảo cho vẻ ngoài thanh lịch, và việc tạo kiểu không thể dễ dàng hơn. Cách làm này được thực hiện tốt nhất với mái tóc mới gội. Khi tóc sạch nhưng vẫn còn ẩm, hãy thêm dưỡng chất bảo vệ nhiệt cũng như huyết thanh làm mịn hoặc mousse. Sấy tóc thẳng, nhưng chia tóc lệch sang một bên. Tùy thuộc vào kết cấu của tóc, nếu tóc bồng bềnh không đủ để tóc bạn mượt mà, bạn cũng có thể duỗi thẳng bằng máy ép. Sau đó, chỉ cần chải tóc mái của bạn trên trán và cố định bằng kẹp tóc đẹp xinh là được.

Hướng dẫn tạo 13 kiểu tóc đẹp mà đơn giản tại nhà - 8

Kiểu tóc đuôi ngựa xoăn

Hiện đại và sang trọng, mái tóc đuôi ngựa là phong cách hàng ngày của phái đẹp. Để có kết quả tốt nhất, hãy trao đổi với nhà tạo mẫu tóc của bạn về độ dài và hình dạng của mái tóc sẽ phù hợp với khuôn mặt của bạn. Để tạo kiểu cho diện mạo này, đẹp nhất là lọn sóng nhẹ. Hãy thử uốn tóc bằng máy ép thay vì máy uốn, để có được một làn sóng nhẹ nhàng hơn. Sau đó, giữ nếp với một bình xịt muối biển hoặc dầu gội khô. Buộc tóc theo kiểu đuôi ngựa thấp, ngay phía sau gáy. Tạo sự tự nhiên hơn bằng cách kéo một vài phần lỏng lẻo từ đuôi ngựa. Nếu bạn muốn tóc dày thêm, nhẹ nhàng chải ngược phần giữa của tóc đuôi ngựa. Kết thúc bằng cách quấn một phần tóc nhỏ xung quanh dây buộc tóc để che giấu nó.

Hướng dẫn tạo 13 kiểu tóc đẹp mà đơn giản tại nhà - 9

Búi tóc đỉnh đầu với dây buộc tóc

Kiểu mái hợp khuôn mặt với một búi tóc sẽ cho bạn xinh đẹp và trẻ trung. Điều tuyệt vời của phong cách này là bạn có thể có bất kỳ kiểu búi tóc nào từ "lộn xộn" đến gọn gàng. Đầu tiên hãy tạo một mái tóc rối bằng chiếc lược chải ngược các lọn tóc, sau đó buộc đuôi ngựa trên đỉnh đầu. Tiếp theo xoắn tóc của bạn đến cuối, sau đó quấn nó theo vòng tròn xung quanh dây buộc tóc, và cố định bằng ghim hoặc một sợi thun khác. 

Hướng dẫn tạo 13 kiểu tóc đẹp mà đơn giản tại nhà - 10

Kiểu updo phong cách

Elegance đã truyền cảm hứng cho phong cách này, một chiếc mái dày kết hợp với kiểu updo phong cách . Gợi nhớ về thập niên 60 đầy lãng mạn, một “tổ ong” là kiểu tóc thú vị cho một buổi tối đi tiệc. Trước tiên hãy cắt tóc mái bằng, sau đó, chải tóc lên cao nhất có thể, như thể bạn sẽ buộc nó thành kiểu đuôi ngựa. Thay vào đó, bạn sẽ lấy một sợi thun và tạo một búi tóc về phía đuôi tóc. Tiếp theo, cuộn nó lên trên đỉnh đầu của bạn. Ghim búi tóc và sử dụng thêm ghim để làm gọn hai bên. Sử dụng tay cầm của lược cắt để kéo các phần nhẹ nhàng ra tạo thêm nét mềm mại. Sử dụng một chiếc lược tròn và máy sấy tóc với phụ kiện định hướng để cho nó hình dạng chính xác. Cuối cùng, cố định nó với keo xịt tóc.

Hướng dẫn tạo 13 kiểu tóc đẹp mà đơn giản tại nhà - 11

Kiểu tóc cổ điển với mái bằng

Quay ngược thời gian bằng cách tạo kiểu tóc mái của bạn theo phong cách cổ điển. Hãy cảm nhận thập niên 60 gợi cảm bằng cách tạo ra một kiểu tóc đuôi ngựa buộc dài một nửa với mái bằng. Cắt nửa tóc trên cùng, và chải nhẹ phía dưới để tạo khối. Sau đó buộc cao bằng dây thun và kết thúc bằng ruy băng. Chải tóc mái của bạn xuống, và kết hợp vẻ ngoài với một chiếc áo cánh cung để làm tròn thẩm mỹ.

Hướng dẫn tạo 13 kiểu tóc đẹp mà đơn giản tại nhà - 12

Mái bằng với sóng biển

Nếu bạn thích phong cách lãng mạn hãy tạo kiểu mái tóc ngố dài với sóng biển mềm mại. Trước tiên tạo ra những lọn tóc xoăn nhẹ bằng máy uốn hoặc máy ép. Chải chúng ra và xịt muối biển, dùng ngón tay của bạn khóa lại. Để tạo kiểu tóc mái, bạn có thể sử dụng một chút keo xịt tóc xịt trực tiếp lên ngón tay, sau đó thực hiện bằng các đầu ngón tay để giữ thêm một chút. Khi đã hoàn tất, bạn sẽ trông giống như vừa lang thang trên một bãi biển cát trắng trên đảo Nam Thái Bình Dương.

Hướng dẫn tạo 13 kiểu tóc đẹp mà đơn giản tại nhà - 13

Nguồn: http://danviet.vn/huong-dan-tao-13-kieu-toc-dep-ma-don-gian-tai-nha-50202023610221937.htm

Xu hướng nail mùa hè đẹp xinh và độc đáo

Màu móng tay neon hồng và tím nóng đang là xu hướng rất được chào đón, đáng cho bạn thử nghiệm.

Chia sẻ
Theo Luyến Vũ (Dân Việt)
Tóc xoăn đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung