Yến Nhi (Mây Trắng) không chỉ nghiện gym mà còn xứng danh "quán quân cơ bắp"

Thứ Bảy, ngày 18/04/2020 05:20 AM (GMT+7)

Yến Nhi phát huy phong độ với thân hình săn chắc cực phẩm dù chỉ tập tại nhà.

Yến Nhi hướng dẫn động tác tự tập tại nhà, duy trì bụng múi như núi đá.

Nhiều tín đồ của gym đã biến không gian tại nhà thành phòng tập hiệu quả. Không cần máy móc, dụng cụ hỗ trợ, họ vẫn duy trì phong độ bởi những động tác căn bản nhất, giữ body săn chắc và Yến Nhi là một trong những số đó. 

Yến Nhi liên tục cập nhật hình ảnh tự tập tại nhà trên trang cá nhân, chia sẻ với người hâm mộ. Thân hình rắn rỏi của cô được chị gái Yến Trang hết lời khen ngợi, "chị thấy em có tiềm năng trở thành quán quân cơ bắp đó". Các bài tập của Yến Nhi tập trung đốt calo toàn thân và siết eo nhiều hơn. Không chỉ lên rãnh bụng số 11 như nhiều người đẹp khác, Yến Nhi đã đạt tới "cảnh giới" bụng 8 múi như sầu riêng. 

Với bài tập toàn thân, Yến Nhi tập mỗi động tác khoảng 30 giây, sau đó nghỉ 15 giây và thực hiện 30 phút/hiệp. Điều bạn cần chuẩn bị đơn giản là thảm tập yoga và 1 bộ trang phục giúp bạn thoải mái nhất, thấm hút mồ hôi hiệu quả. 

Yến Nhi (Mây Trắng) không chỉ nghiện gym mà còn xứng danh "quán quân cơ bắp" - 1

Thân hình cơ bắp của Yến Nhi với múi bụng nổi gồ ghề.

Yến Nhi (Mây Trắng) không chỉ nghiện gym mà còn xứng danh "quán quân cơ bắp" - 2

Cô dành thời gian đều đặn mỗi ngày để đốt calo.

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Mỗi ngày dành ra ít thời gian để cơ thể được hoạt động, đào thải mỡ, tích tụ năng lượng tích cực để bản thân cảm thấy không chán khi ở nhà những ngày này. Cơ hội để chúng ta lại có thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn, chia sẻ với nhau những điều bổ ích trong cuộc sống cũng là những điều nên làm lúc này.

Hôm nay mình chia sẻ một vài động tác home workout (thể dục tại nhà) đơn giản ai cũng có thể làm vào 1 khoảng thời gian có thể của mỗi cá nhân. Chúc cả nhà luôn khoẻ mạnh".

Yến Nhi (Mây Trắng) không chỉ nghiện gym mà còn xứng danh "quán quân cơ bắp" - 3

Cô cũng nói thêm, nếu 1 ngày không tập không chịu được, cơ thể cứng đơ. 

Yến Nhi (Mây Trắng) không chỉ nghiện gym mà còn xứng danh "quán quân cơ bắp" - 4

Những điều cần biết về phương pháp tập HIIT

Yến Nhi tập theo phương pháp HIIT (High intensity interval training). Bài tập HIIT là xu hướng tập thể dục thứ 2 trên thế giới (theo Nghiên cứu toàn cầu về xu hướng thể thao của trường ĐH Mỹ năm 2015).

Nó là 1 chuỗi các động tác được thực hiện liên tục, cường độ cao ngắt quãng, đốt calo một cách hoàn hảo. Một giờ tập HIIT có thể đốt cháy tới 1000calo, con số lý tưởng cho những người muốn giảm cân trong thời gian tự cách ly xã hội tại nhà.

Vì bài tập cường độ rất cao nên bạn chỉ nên tập HIIT từ 2-3 buổi/tuần để cơ thể có thời gian phục hồi. Vì vậy, bạn nên tập xen kẽ giữa các bài tập khác nhau trong cả tuần. Trước khi tập bất kỳ bộ môn nào, việc khởi động vô cùng quan trọng, điều này giúp hạn chế chấn thương khớp tay chân khi tập, nhảy...

Các bài tập liên hoàn cho HIIT được liệt kê mẫu với: gập bụng - squat - plank bạn có thể tham khảo. Để nâng cao cấp độ, bạn có thể phát triển các bài tập khó hơn từ 3 bài tập cơ bản trên. 

Cuối cùng, để duy trì phong độ tốt nhất cho cơ thể, bạn cần thực hiện chế độ ăn hợp lý trong thời gian tập luyện. Bởi cơ thể đẹp hay xấu, 70% được quyết định bởi chế độ dinh dưỡng. Uống nhiều hơn 2 lít nước mỗi ngày, bởi tập HIIT khiến cơ thể ra mồ hôi, bạn phải nạp lại lượng nước đã mất.

Yến Nhi (Mây Trắng) không chỉ nghiện gym mà còn xứng danh "quán quân cơ bắp" - 5

Yến Nhi (Mây Trắng) không chỉ nghiện gym mà còn xứng danh "quán quân cơ bắp" - 6

Body nuột nà của Yến Nhi nhờ tập luyện chăm chỉ.

Nguồn: http://danviet.vn/lam-dep/yen-nhi-may-trang-khong-chi-nghien-gym-ma-con-xung-danh-quan-quan-co-b...

Mặc bikini đến phòng gym: ”Tội lỗi thời trang hồn nhiên” khó chấp nhận

Thêm một cô gái khác bị chỉ trích vì kiểu mặc thiếu tinh tế khi đến phòng tập gym.

Theo Nhã Phong (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung