Siêu mẫu phồn thực vẫn hạnh phúc dù ngày càng mập

Thứ Ba, ngày 03/04/2018 14:05 PM (GMT+7)

Kelly Brook chia sẻ cách suy nghĩ để tự tin với vẻ đẹp bản thân dù đã tăng không ít cân.

Siêu mẫu phồn thực vẫn hạnh phúc dù ngày càng mập - 1

Thuở mới vào nghề, Kelly Brook rất mảnh mai, thon gọn

So với thời điểm vào nghề cách đây hơn 20 năm, Kelly Brook của hiện tại đã mũm mĩm và xứng danh “đệ nhất mỹ nhân phồn thực” hơn bao giờ hết, song cô chưa bao giờ hối hận về việc cân nặng của mình tăng theo năm tháng!

Kelly Brook chia sẻ, khi cô còn trẻ, việc duy trì hình thể mảnh mai để mặc vừa quần áo size 8-10 (tương đương size M-L của Việt Nam) là điều vấn đề sống còn! Tuy nhiên, càng có tuổi, người đẹp càng nhận ra điều ấy thực ra không còn quá quan trọng.

Kelly Brook tự miêu tả mình ở thời điểm hiện tại như sau: “Mặt đầy nếp nhăn, ngực chảy xệ”, song dấu hiệu của tuổi tác chỉ khiến cô thêm hạnh phúc!

Siêu mẫu phồn thực vẫn hạnh phúc dù ngày càng mập - 2

Những năm gần đây, Kelly Brook tăng cân khá nhiều và duy trì thân hình phồn thực tràn đầy sức sống

Cô cũng chia sẻ mình đã gặp nhiều người phụ nữ xinh đẹp với thân hình hoàn hảo nhưng thường xuyên phải tới gặp bác sĩ để tiêm thêm filler, bơm thêm botox, xăm thêm vài hình và xỏ thêm vài chiếc khuyên. Họ đã đẹp lắm rồi, nhưng họ không bao giờ thỏa mãn và luôn muốn đạt tới thứ gì đó cao hơn.

Nhưng Kelly Brook lại khác! Cô hoàn toàn tự tin với cơ thể mình ở hiện tại dẫu người đẹp đã tăng không ít cân và dường như ngày càng “đồ sộ” hơn trong vài năm trở lại đây.

Chia sẻ về vấn đề cân nặng tăng vùn vụt, Kelly Brook “đổ lỗi” cho Jeremy Parisi - anh bạn trai siêu mẫu kém cô tới 6 tuổi.

Siêu mẫu phồn thực vẫn hạnh phúc dù ngày càng mập - 3

Chính bạn trai Jeremy Parisi của Kelly Brook là nguyên nhân khiến cô ngày càng mũm mĩm!

Kelly Brook kể rằng lần đầu tiên tới dùng bữa ở nhà bạn trai người Ý, tài nấu nướng của bà và mẹ Jeremy đã khiến cô phải tròn mắt! Và kết quả là sau hơn 3 năm hẹn hò, cô đã tăng không ít cân, nhưng hạnh phúc vô bờ bến vì bạn trai là người tâm lý và lãng mạn, cô cũng được gia đình Jeremy yêu thương và chưa khi nào tận hưởng mối quan hệ tuyệt vời đến thế!

Sinh ra ở Anh nhưng sống nhiều năm ở LA, Mỹ, Kelly Brook rất ý thức được việc ăn uống khoa học để giữ cho cơ thể khỏe mạnh. Cô cũng hiểu rằng nếu cắt giảm đường, sữa, rượu và cafe, cô sẽ sống khỏe mạnh và có thân hình gọn gàng hơn. Song sau khi thử vài lần, Kelly Brook đã nhận ra rằng, cuộc sống quá ngắn ngủi để chạy theo những chuẩn mực ấy!

Siêu mẫu phồn thực vẫn hạnh phúc dù ngày càng mập - 4

Siêu mẫu phồn thực vẫn hạnh phúc dù ngày càng mập - 5

Siêu mẫu phồn thực vẫn hạnh phúc dù ngày càng mập - 6

Kelly Brook rất tự hào và hài lòng với thân hình của mình ở thời điểm hiện tại

Vòng 1 đầy đặn: ”Báu vật vô giá” để thành công của các siêu sao

Mỹ nhân phồn thực Kate Upton yêu vòng 1 lên tới 99cm của mình vì một lý do rất đơn giản!

Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)

sự kiện Bí quyết làm đẹp của người mẫu