"Quy tắc yêu" gây choáng của Hà Hồ, Nhã Phương và dàn mỹ nhân Việt

Chủ Nhật, ngày 04/03/2018 10:35 AM (GMT+7)

Đằng sau ánh hào quang, các mỹ nhân Việt cũng có những quy tắc riêng trong tình yêu mà không ai có thể thay đổi.

Tình yêu và mưu cầu về một nửa của riêng mình là câu chuyện mà bất cứ sao Việt nào cũng có. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng chia sẻ về những quy tắc bất di bất dịch khi yêu với công chúng. Bởi theo họ, đó là câu chuyện chỉ nên giữ riêng cho bản thân và không nên tiết lộ quá nhiều cho mọi người được biết. Vì thế mới có chuyện, rất nhiều nghệ sĩ chọn cách giữ kín đời tư cá nhân, mặc khán giả dành mọi thời gian quan tâm.

Vậy nhưng, với những mỹ nhân này lại khác, không chỉ có trong tay sự nghiệp và danh tiếng vượt trội, họ còn sẵn sàng trải lòng về chuyện tình cảm để người hâm mộ được hiểu rõ hơn. Đặc biệt, họ còn có những quy tắc không thể thay đổi khi yêu mà nếu ai vi phạm sẽ lập tức bị “loại khỏi cuộc chơi”.

Hồ Ngọc Hà

Trong sự nghiệp, Hồ Ngọc Hà rất nhiều lần chịu sóng gió bủa vây mà đa phần, những thị phi đó đều bắt nguồn từ chuyện tình cảm. Đối mặt với ồn ào dư luận, “nữ hoàng giải trí” không ít lần trải lòng rằng, cô không phải là người quá mạnh mẽ. 

"Quy tắc yêu" gây choáng của Hà Hồ, Nhã Phương và dàn mỹ nhân Việt - 1

Trong tình cảm, cô dùng sự chân thành để đáp lại tình yêu, đôi khi cũng có vấp ngã và rồi cũng tự tìm cách đứng dậy như bao người khác. Người đẹp tâm sự, cô chỉ mong nhìn thấy tình yêu hết lòng của người bạn đời của mình trong một giai đoạn, không cần là mãi mãi, bởi vì chẳng có gì là mãi mãi.

“Nếu phải đắn đo lựa chọn ở lại hay ra đi thì Hà sẽ lựa chọn ra đi, bởi nếu còn là của nhau ta đã không bị đứng giữa chọn và lựa”, Hà Hồ từng cho biết.

"Quy tắc yêu" gây choáng của Hà Hồ, Nhã Phương và dàn mỹ nhân Việt - 2

Hồ Ngọc Hà luôn thẳng thắn và dứt khoát khi yêu, sẵn sàng là người ra đi đầu tiên khi cần thiết

Nhã Phương

Đã có hơn 2 năm mặn nồng nhưng Nhã Phương luôn có những quy tắc nhất định trong chuyện tình cảm với Trường Giang. Nam danh hài xứ Quảng từng tiết lộ với báo giới: "Nhã Phương nói, nếu lên báo, lên truyền thông thì đừng nhắc đến em. Nhưng tôi nói với cô ấy, anh có nhắc đâu mà toàn người ta nhắc"

"Quy tắc yêu" gây choáng của Hà Hồ, Nhã Phương và dàn mỹ nhân Việt - 3

Nhã Phương yêu cầu Trường Giang không nhắc đến tên cô trên mặt báo

Ngoài ra, dễ dàng có thể nhận thấy, Nhã Phương cũng rất ít khi nhắc đến Trường Giang trên mạng xã hội hay công khai những hình ảnh tình tứ với bạn trai thường xuyên như một số nghệ sĩ khác. Giải thích về điều này, nữ diễn viên cho biết: “Cũng là con gái nên đương nhiên tôi cũng yêu bằng tai. Nhưng đâu phải cứ lên tiếng hay nói với nhau trước mặt mọi người thì mới là yêu. Tôi đâu cần mọi người biết anh ấy yêu tôi nhiều như thế nào, chỉ một mình tôi biết điều đó là đủ rồi.

Cái tôi cần là chúng tôi có nắm tay nhau đi được hay không, có thể chia sẻ những khó khăn buồn vui hay không chứ không phải cứ lên mạng viết ra những câu ngôn tình mùi mẫn. Tôi không cần những điều đó. Tôi chỉ cần chúng tôi được là chính mình”.

"Quy tắc yêu" gây choáng của Hà Hồ, Nhã Phương và dàn mỹ nhân Việt - 4

Bảo Anh

Mới đây, trên sóng truyền hình, Bảo Anh đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân về tình yêu, sau ồn ào tan vỡ chuyện tình hơn 2 năm với ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Trò chuyện cùng MC Trấn Thành, giọng ca Sống xa anh chẳng dễ dàng cho biết: “Nếu mà ghen thì đừng yêu tôi! Tôi cần một người có tư duy thoáng, hiểu chuyện. Đâu phải cứ một người xinh đẹp, nổi tiếng, có tất cả mọi thứ trong tay thì dễ làm cho người khác lung lay và khiến người yêu ghen tuông đâu!”.

"Quy tắc yêu" gây choáng của Hà Hồ, Nhã Phương và dàn mỹ nhân Việt - 5

Bảo Anh có khá nhiều quy tắc trong chuyện tình cảm

Trải qua một vài mối tình, Bảo Anh rút ra cho mình những kinh nghiệm, quy tắc trong tình yêu để cô và một nửa có sự hiểu nhau, hòa nhập với nhau. Để bắt đầu một mối quan hệ, Bảo Anh cho biết đầu tiên sẽ thẳng thắn nói rõ quan điểm của mình để người kia biết được điều gì cô thích và không chấp nhận được. "Đối với tôi, sẽ không bao giờ có em nuôi, em kết nghĩa, em họ bà con xa gì tồn tại trong mối quan hệ của hai người. Tôi sẽ nói trước để người kia đừng bao giờ sau này có trường hợp quay sang giới thiệu người này người nọ" – Bảo Anh thẳng thắn.

Ngoài việc không chấp nhận người yêu có mối quan hệ kiểu em nuôi, em kết nghĩa với các cô gái để ảnh hưởng không tốt đến mối quan hệ của hai người, Bảo Anh còn cho biết bản thân không thích và không chịu được khi người yêu đi ra ngoài, gặp gỡ bạn bè mà không có sự hiện diện của cô. 

"Quy tắc yêu" gây choáng của Hà Hồ, Nhã Phương và dàn mỹ nhân Việt - 6

Bảo Anh vừa kết thúc mối tình kéo dài gần 3 năm với nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu

Nữ ca sĩ nói: "Tôi không thích người ta đi chơi với bạn bè mà không có tôi bởi vì bản thân tôi cũng không có làm điều ngược lại. Những cuộc gặp gỡ, tôi hoàn toàn muốn có người đó ở bên cạnh. Tôi lại không thích những người đàn ông đi uống với nhau vì tụ tập như vậy sẽ chỉ toàn nói những chuyện tào lao".

Hari Won

Nữ ca sĩ người Hàn Quốc luôn bày tỏ quan điểm khá thoải mái về chuyện tình cảm mỗi khi được hỏi tới. Sau khi kết hôn với Trấn Thành, dù công việc khá bận rộn và cả hai không có nhiều thời gian ở bên nhau nhưng sự tin tưởng đối phương vẫn được cặp đôi đặt lên hàng đầu. Ngay cả việc thường xuyên bị cộng đồng mạng khơi lại tình cũ nhưng cả Trấn Thành và Hari Won đều chọn cách bỏ ngoài tai bàn tán của công chúng.

"Quy tắc yêu" gây choáng của Hà Hồ, Nhã Phương và dàn mỹ nhân Việt - 7

Hari Won không có quá nhiều quy tắc trong chuyện tình cảm và khá thoải mái, ngay cả khi liên tục bị nhắc đến tình cũ

“Hari và anh Trấn Thành không bao giờ có chuyện ghen với quá khứ. Quan trọng là hiện tại đang yêu và sống với ai. Hari nghĩ, quá khứ anh ấy gặp ai, Hari gặp ai đâu phải là tội. Hari thực sự cảm ơn những người trước vì với mỗi người mình lại học được những điểm tốt khác nhau từ họ”, Hari Won nhận định khi luôn bị nhắc lại quá khứ với người cũ.

"Quy tắc yêu" gây choáng của Hà Hồ, Nhã Phương và dàn mỹ nhân Việt - 8

Bảo Anh: ”Ai ghen tuông thì đừng yêu tôi”

Trong tình yêu, Bảo Anh cho biết cô cần một người đàn ông có tư duy thoáng, hiểu chuyện.

Theo Minh An (Dân Việt)

sự kiện Những mỹ nhân sở hữu hình thể tuyệt đẹp