Đàm Vĩnh Hưng phơi phới trước tin đồn bị đột quỵ

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định anh đang rất khỏe mạnh, thậm chí còn bay show liên tục nên không có chuyện đột quỵ.

Mới đây trên trang cá nhân, "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ nỗi bức xúc trước tin đồn anh đột quỵ. Theo những gì bày tỏ trên trang cá nhân, Mr Đàm cho rằng những người tung tin đồn có vẻ "đang quá rảnh rỗi" khi thường xuyên đưa tin ác ý về anh.

"Tôi sẽ làm đơn kính gửi các cơ quan chức năng để xin xác nhận độ rảnh của mấy bà 8... Tui đang phơi phới vui vẻ nha", Mr Đàm viết.

Đàm Vĩnh Hưng phơi phới trước tin đồn bị đột quỵ - 1

Hình ảnh mới nhất của Đàm Vĩnh Hưng đập tan tin đồn "đột quỵ".

Cùng với việc khẳng định mình vẫn "khỏe như vâm", Đàm Vĩnh Hưng không quên nhắc lại nhiều tin đồn trước đây về anh như bị tông xe, ung thư,.. Liên hệ với Mr Đàm, anh bảo sáng nay, anh rất bất ngờ khi thấy  bạn bè liên tục gọi điện hỏi thăm vì nghe tin "ông hoàng nhạc Việt" đột quỵ phải vào viện cấp cứu. Ngay lập tức, nam ca sĩ phải bác bỏ.

Về phản ứng trước tin đồn thất thiệt, Đàm cho biết anh làm nghề lâu năm nên đã quen với những thị phi nên khi đối mặt với tin đồn, anh không còn cảm thấy bất ngờ. Vốn thẳng thắn, nam ca sĩ cũng không hề ngần ngại mà sẵn sàng đáp trả rất vui vẻ những người tạo "sóng gió" cho anh.

Cũng trong câu chuyện của mình, Đàm Vĩnh Hưng phủ nhận việc anh "đá xéo" Lệ Rơi trong bức ảnh anh bán ổi cách đây không lâu. Anh khẳng định đó chỉ là hình ảnh đăng tải cho vui chứ không có ý gì khác.

Theo thông tin từ "ông hoàng nhạc Việt", hiện tại sức khỏe của anh đang rất tốt, "phơi phới" bay show và chuẩn bị cho album sắp ra mắt vào tháng 11 sắp tới. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Khanh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN