Mẹo làm đẹp hoang đường của búp bê sống

"Búp bê sống" Valeria Lukyanova tiết lộ những bí quyết làm đẹp rất khó tin.

Cô gái Valeria Lukyanova nổi tiếng nhờ sở hữu gương mặt và thân hình giống như phiên bản sống của búp bê barbie. Tuy nhiên. Valeria Lukyanova thường xuyên phủ nhận mình có can thiệp bằng hình thức dao kéo để có thể có được ngoại hình như hiện tại. Thay vì đó, Valeria Lukyanova lại tiết lộ những bí quyết làm đẹp từ cơ bản tới hoang đường để giải thích cho vẻ ngoài khác biệt của mình. Ngoài trừ một số hình thức làm đẹp cơ bản thì những phương pháp tu bổ nhan sắc độc chiêu của búp bê sống đều bị các chuyên gia về y tế cho rằng quá phi lý bởi không dựa trên cơ sở khoa học cụ thể.

Dưới đây là những cách làm đẹp mà Valeria Lukyanova từng chia sẻ trên các tạp chí và trên mạng xã hội!

1. Mỗi sáng Valeria Lukyanova đều dành thời gian mát xa mặt. Đặc biệt cô cho biết mình thiền định và “dịch chuyển linh hồn”, sau đó cô mới bắt đầu tập gym để giữ gìn dáng vóc.

2. Valeria thích trang điểm và đeo kính áp tròng. Đặc biệt cô cho rằng gương mặt của mình phù hợp với các gam màu đậm ấn tượng. Đó là lý do tại sao Valerie rất ít khi để mặt mộc và thường xuyên dành nhiều tiếng đồng hồ để tô điểm mỗi ngày.

Để có được mái tóc bạch kim, cô đã dùng hình thức tẩy trắng tóc vĩnh viễn.

Mẹo làm đẹp hoang đường của búp bê sống - 1

Valerie thích trang điểm đậm, đeo kính áp tròng và để tóc bạch kim giống búp bê

3. Cô búp bê sống cho biết mình đang theo một chế độ ăn kiêng rất kỳ lạ. Đó là chế độ không ăn gì, chỉ tồn tại bằng… ánh sáng và không khí (Breatharian). Valeria gây bất ngờ và dấy lên nhiều hoài nghi khi cô nàng cho rằng hình thức ăn uống “hoang đường” này giúp cô duy trì được vòng eo nhỏ và thân hình thon gọn.

Valeria cũng khẳng định phương pháp nạp nhiên liệu cơ thể bằng ánh sáng mặt trời sẽ giúp cô có được vẻ đẹp vĩnh cửu cùng thời gian.

4. Những hình thức ăn kiêng trước đây của Valeria cũng đáng sợ không kém. Cô cho biết mình từng không ăn gì, chỉ uống nước trái cây trong suốt 4 tháng trời để giảm cân. Ngoài ra cô còn từng chỉ ăn thịt sống vì cho rằng đó là phương pháp duy trì cân nặng chuẩn một cách hoàn hảo.

Mẹo làm đẹp hoang đường của búp bê sống - 2

Cô cho rằng ánh sáng và không khí chính là bí quyết khiến cô trẻ đẹp mãi mãi

5. Valeria từng khuyên các fan hâm mộ của mình rằng, nếu muốn trẻ đẹp mãi mãi thì họ chỉ nên ăn rau và các thảo dược.

6. Mỗi ngày Valeria tập thể dục 3 cữ. Cô đặc biệt chú trọng vào môn chạy. Hầu như không ngày nào cô bỏ bê việc tập luyện.

7. Búp bê sống từng gây nhiều tranh cãi dữ dội trong dư luận khi cô từng chia sẻ trên tạp chí GQ, những cuộc hôn nhân đa sắc tộc (hôn nhân khác màu da, chủng tộc) chính là nguyên nhân khiến loài người trở nên xấu đi và trở thành nguyên nhân cho ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ phát triển.

Mẹo làm đẹp hoang đường của búp bê sống - 3

Người đẹp kỳ quặc cho rằng hôn nhân đa sắc tộc khiến loài người bị xấu đi

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Hương ([Tên nguồn])
Những người sở hữu thân hình độc đáo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN