Học Kim "siêu vòng 3", cô gái mạo hiểm làm đẹp bằng cách mạo hiểm này

Thứ Năm, ngày 17/01/2019 19:29 PM (GMT+7)

Các chuyên gia khuyến cáo bạn không nên bắt chước nữ blogger Lauren Shivers vì quá mạo hiểm.

Sự kiện:

Kim Kardashian

Học Kim "siêu vòng 3", cô gái mạo hiểm làm đẹp bằng cách mạo hiểm này - 1

Kim Kardashian từng chia sẻ cách làm đẹp da dị biệt vào năm 2013

Lauren Shivers, một nữ blogger đã “chơi lớn” khi quyết định bắt chước phương pháp làm đẹp nổi tiếng từng được Kim Kardashian áp dụng: dưỡng da bằng máu người!

Phương pháp này còn có tên gọi là “Vampire facial” (chăm sóc da theo kiểu ma cà rồng). Khi thực hiện phương pháp Vampire facial, máu sẽ được lấy từ chính cơ thể của người dùng (thường là từ cánh tay), sau đó phần máu này được đưa vào máy ly tâm để tách riêng phần huyết tương. Phần huyết tương này sẽ được đưa vào da mặt qua hình thức lăn vi kim.

Phương pháp nghe khá ghê rợn này được cho là giúp kích thích quá trình sản sinh collagen,  tái tạo da và làm chậm quá trình lão hóa.

Được biết, Kim “siêu vòng 3” từng thực hiện Vampire facial vào năm 2013 nhưng chính cô cũng thừa nhận mình chưa bao giờ phải chịu đau đớn đến mức độ kinh khủng như thế khi nói về trải nghiệm làm đẹp có một không hai.

Về phần blogger tên Lauren Shivers, cô không tìm đến các chuyên gia để được tiến hành dịch vụ chăm sóc da kỳ công và dị biệt như ngôi sao truyền hình thực tế 38 tuổi mà tự thực hiện ngay tại nhà!

Học Kim "siêu vòng 3", cô gái mạo hiểm làm đẹp bằng cách mạo hiểm này - 2

Phương pháp đậm chất “ma cà rồng” được nữ blogger tự thực hiện tại nhà

Blogger đến từ Oklahoma, Mỹ thậm chí còn đính kèm dưới video làm đẹp của mình địa chỉ chi tiết giúp fan hâm mộ có thể tìm mua những thiết bị phục vụ cho quá trình thực hiện phương pháp làm đẹp da kiểu ma cà rồng, cũng như khẳng định rằng chỉ cần bạn sử dụng kim tiệt trùng và lấy máu một chuyên nghiệp thì nguy cơ nhiễm trùng gần như là rất thấp.

Nữ blogger còn khuyên ngươi dùng nên lặp lại quá trình làm đẹp 4 lần trong vòng 6 tuần để nhìn thấy hiệu quả rõ rệt.

Tuy nhiên, ngay khi biết thông tin này, bác sĩ phẫu thuật hàng đầu Christopher Inglefield đã cảnh báo người dùng mạng tuyệt đối không được làm theo những hướng dẫn của blogger có tên tài khoản RunHoly. Bởi việc thực hiện quy trình Vampire facial cần đến các chuyên gia được đào tạo bài bản, một khi làm tại nhà có thể gây nhiễm trùng huyết, dẫn đến mù lòa, chấn thương thần kinh và chết mô.

Ngoài ra, chuyên gia Christopher Inglefield cũng khuyên rằng nếu không đủ tiền để đầu tư cho một các dịch vụ chăm sóc da đắt đỏ, bạn vẫn có thể cải thiện làn da của mình thông qua chế độ dinh dưỡng ngay tại nhà, vừa tiết kiệm lại vừa không gây đau đớn và nguy hiểm.

Học Kim "siêu vòng 3", cô gái mạo hiểm làm đẹp bằng cách mạo hiểm này - 3

Học Kim "siêu vòng 3", cô gái mạo hiểm làm đẹp bằng cách mạo hiểm này - 4

Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo bạn không nên bắt chước nữ blogger trên vì quá mạo hiểm

1001 màu tóc chất chơi của nữ tỷ phú trẻ nhất thế giới

Cùng điểm lại những màu tóc cực độc đáo của nữ tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới.

Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)

sự kiện Kim Kardashian