Dung mạo khiến hàng triệu người rung động của Vương Tổ Hiền

Thứ Sáu, ngày 30/07/2021 11:23 AM (GMT+7)

Thời son trẻ, nhan sắc của Vương Tổ Hiền từng được xếp vào hàng tuyệt sắc giai nhân.

Dung mạo khiến hàng triệu người rung động của Vương Tổ Hiền - 1

Huyền thoại nhan sắc của điện ảnh Hoa ngữ trong những năm 80-90 thế kỷ 20.

Vương Tổ Hiển được xem là một trong những mỹ nhân của làng giải trí Hoa ngữ những năm 80-90 của thế kỷ trước. Thời son trẻ, vẻ đẹp hoàn hảo, không góc chết, vừa ngọt ngào và cổ điển đã vượt qua khỏi ranh giới quốc gia mà trở nên nổi tiếng khắp châu Á. Đó cũng chính là lý do người ta gọi cô là “đệ nhất mỹ nhân châu Á”.

Tên tuổi của Vương Tổ Hiền gắn liền với các bộ phim như Thiện nữ u hồn, Thanh Xà, Du viên kinh mộng... Cô nhiều lần lọt vào danh sách những mỹ nhân đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ và là niềm khao khát của hàng triệu đàn ông suốt những năm 90 của thế kỷ trước. Vương Tổ Hiền là một trong tứ đại mỹ nhân của làng giải trí Hồng Kông cùng Trương Mạn Ngọc, Chung Sở Hồng và Quan Chi Lâm.

Dung mạo khiến hàng triệu người rung động của Vương Tổ Hiền - 3

Nhan sắc thời thanh xuân của Vương Tổ Hiền.

Dung mạo khiến hàng triệu người rung động của Vương Tổ Hiền - 4

Nhan sắc này từng làm khuynh đảo trái tim của triệu đàn ông khắp châu Á.

Mới đây, khi những bức ảnh thời son trẻ của Vương Tổ Hiền được lục lại, nhiều người vẫn vang bóng về một nhan sắc kiều diễm, đình đám của Hoa ngữ một thời. Hiện tại ở tuổi ngoài 50 nhưng nhan sắc của “đệ nhất mỹ nhân châu Á” vẫn khiến nhiều người khắc khoải.

Vẻ đẹp thanh xuân lâu bền nhờ chọn cuộc sống độc thân

Sau những cuộc tình ồn ào và rơi vào tan vỡ, Vương Tổ Hiền chọn cuộc sống độc thân và sống một mình tại Canada ở tuổi 54 tuổi. Vương Tổ Hiền từng tuyên bố: "Tôi không bao giờ nghĩ tới chuyện kết hôn. Hôn nhân cần phải gặp được một người có sự đồng thuận cao về mặt tinh thần. Có rất nhiều người cả đời này cũng không thể gặp được, vậy thì thà đừng hi vọng bởi càng hi vọng thì sẽ càng thất vọng". Vương Tổ Hiền cũng từng thổ lộ: "Tôi chẳng hẹn hò ai, bây giờ và sau này đều như thế".

Dung mạo khiến hàng triệu người rung động của Vương Tổ Hiền - 5

Vẻ đẹp của cô được xếp vào hàng tuyệt sắc giai nhân.

Ăn chay trường để giữ dáng

Ngoài ra, Vương Tổ Hiền còn ăn chay trường nhiều năm, chủ yếu ăn rau, củ, trái cây,... tất cả đều là những sản phẩm lành mạnh giúp giữ gìn vóc dáng, nuôi dưỡng làn da mịn màng, không nếp nhăn. Bên cạnh đó người ăn chay trường thường không uống sữa động vật, thay vào đó họ uống nước trắng hoặc sữa hạt cũng giúp làn da hạn chế bị mụn. Lý giải cho việc ngoại hình lúc xấu, lúc đẹp của Vương Tổ Hiền có lẽ do cô đã không kiên trì chăm sóc nhan sắc như đã từng.

Không còn sân si thế giới bên ngoài

Dung mạo khiến hàng triệu người rung động của Vương Tổ Hiền - 6

Gương mặt đẹp hoàn hảo không góc chết.

Rời xa làng giải trí đã lâu, hiện tại người đẹp lựa chọn định cư tại Canada. Cuộc sống độc thân, không chồng không con nhưng không vì thế khiến cô bớt vui tươi. Vương Tổ Hiền cho biết, cô hài lòng với cuộc sống của mình. Biết yêu bản thân, biết chăm sóc cho vẻ ngoài cũng như làm phong phú đời sống tinh thần của mình. Ngay cả những ồn ào của thế giới bên ngoài cũng không thể làm ảnh hưởng đến tâm trạng của cô.

Nguồn: http://danviet.vn/dung-mao-khien-hang-trieu-nguoi-rung-dong-cua-vuong-to-hien-50202130711242230....

“Dương Quá” gây ngạc nhiên với vẻ xuống sắc thảm hại, xơ xác ở tuổi 50

Lý Minh Thuận khiến người hâm mộ khó lòng nhận ra với vẻ ngoài quá xuống cấp.

Theo Nguyên Bảo (tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Sao Hoa ngữ
Báo lỗi nội dung