Cô gái 20 tuổi gây sốt nhờ vòng 3 căng tròn

Thứ Bảy, ngày 04/01/2014 12:00 PM (GMT+7)

Chăm chỉ khoe vòng 3 căng tròn ấn tượng đã giúp Jen Selter, 20 tuổi đến từ thành phố New York tạo ra được cơn sốt trên cộng đồng mạng.

Từ một cô gái vô danh, Jen Selter đã trở nên nổi tiếng khi chăm chỉ đăng ảnh khoe vòng 3 căng tròn ấn tượng. Theo đó, trang cá nhân của cô gái 20 tuổi đến từ New York có tận 1,3 triệu người theo dõi, và mỗi bức ảnh được đăng đều được hàng ngàn, đến chục ngàn người yêu thích.

Cô gái 20 tuổi gây sốt nhờ vòng 3 căng tròn - 1

Những bức ảnh khoe vòng 3 của Jen gây sốt

Đối với Jen Selter, những bức ảnh cô đăng không chỉ là khoe đơn thuần, có muốn truyền cảm hứng và tạo động lực cho mọi người tập thể dục. Mẹ của Jen, bà Jill Weinstein cho biết rất tự hào về con gái khi phát biểu trên báo chí. "Tôi rất tự hào về nó. Nó đã đã tự xây dựng tên tuổi trên phương tiện truyền thông. Đồng thời trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều người".

Jen Selter cho rằng, khi bắt đầu tập thể dục thì nhận thấy "phần hậu" của mình ngày càng săn chắc và bắt đầu thay đổi. Bản thân cô cũng ưu tiên và thường xuyên tập những bài thể dục cho vòng 3 của mình. 

Clip tập luyện vòng 3 căng tròn của Jen Selter:

Jen Selter bắt đầu tham gia mạng xã hội và đăng ảnh vòng 3 từ hồi tháng 3/2012 và cảm thấy rất bất ngờ khi được nhiều người yêu thích. Cũng nhờ việc tạo nên được cơn sốt trên cộng đồng mạng, cô gái 20 tuổi nhận được sự tài trợ của các thương hiệu chuyên đồ thể thao như Nike, Lululemon, New Balance và nhiều nhãn hàng khác. 

Cô gái 20 tuổi gây sốt nhờ vòng 3 căng tròn - 2

Jen Selter trở nên nổi tiếng với 1,3 triệu người theo dõi

Tuy nhiên, với vòng 3 căng mẩy có phần không cân xứng với vóc dáng nhỏ bé đã khiến Jen Selter đứng trước cáo buộc đã can thiệp dao kéo để tạo ra "hàng giả". Tuy nhiên, Jen Selter đã phủ nhận chuyện này và khẳng định bộ phận duy nhất cô thẩm mỹ là chiếc mũi. 

Hiện tại cô gái 20 tuổi vẫn còn độc thân và sống với mẹ ở Upper West Side. Cô đang ấp ủ ước mơ mở ra được một phòng tập thể dục, và xa hơn là một chuỗi phòng tập của riêng mình.

Cô gái 20 tuổi gây sốt nhờ vòng 3 căng tròn - 3

Cô gái 20 tuổi gây sốt nhờ vòng 3 căng tròn - 4

Những bức ảnh phô trương vòng 3 ấn tượng của người đẹp

Cô gái 20 tuổi gây sốt nhờ vòng 3 căng tròn - 5

Cô gái 20 tuổi gây sốt nhờ vòng 3 căng tròn - 6

Jen cũng tỏ ra ưu ái những bài tập về mông

Cô gái 20 tuổi gây sốt nhờ vòng 3 căng tròn - 7

Một bức ảnh ấn tượng của cô gái 20 tuổi

Cô gái 20 tuổi gây sốt nhờ vòng 3 căng tròn - 8

Chụp ảnh với mẹ, bà Jill Weinstein

Theo Trang Anh (Khampha.vn)
sự kiện Những người sở hữu thân hình độc đáo