Trẻ tựa trai 20 nhưng Đan Trường vẫn "khổ" vì kiểu tóc "lông con nhím"

Thứ Ba, ngày 08/10/2019 00:31 AM (GMT+7)

Anh là nam ca sỹ thường xuyên chịu đầu tư thay đổi kiểu tóc để làm mới bản thân. Nhưng không phải kiểu đầu nào cũng tạo được hiệu ứng tốt như tóc hai mái.

Trẻ tựa trai 20 nhưng Đan Trường vẫn "khổ" vì kiểu tóc "lông con nhím" - 1

Đan Trường xuất hiện với kiểu tóc mới.

Có lẽ trong giới showbiz, hiếm nam nghệ sỹ nào lại “khổ” như Đan Trường. Nhất là chuyện đầu tóc, có lẽ vì quá quen với kiểu tóc hai mái huyền thoại nên khi thay đổi mọi style tóc khác anh đều bị người hâm mộ la ó.

Mới đây nhất, anh tiếp tục gây tranh cãi khi thay đổi kiểu tóc mới. Và không khác mọi lần, kiểu tóc của anh đã bị chê tơi tả khi thử nghiệm kiểu tóc dầy cộp, vuốt sáp nhọn hoắt, cứng đơ. Nhiều người còn ví von kiểu tóc của anh giống hệt "chiếc mũ bảo hiểm xe đạp" hay "mỏ chim cu gáy"...

Trẻ tựa trai 20 nhưng Đan Trường vẫn "khổ" vì kiểu tóc "lông con nhím" - 2

Đa phần ý kiến đều cho rằng, kiểu tóc này không hợp với giọng ca "Kiếp ve sầu".

Nhiều ý kiến cho rằng: “Không kiểu tóc nào hợp với anh như tóc 2 mái”, “Kiểu tóc này trông kỳ cục quá”, “Anh Bo không hợp với kiểu tóc mới này chút nào”… Tuy nhiên nếu để ý kỹ, đây không phải là lần đầu Đan Trường để kiểu tóc lạ lẫm này. Hồi giữa năm nay, anh từng ra mắt người hâm mộ với ngoại hình trẻ trung và kiểu tóc under cut đặc biệt này. 

Trẻ tựa trai 20 nhưng Đan Trường vẫn "khổ" vì kiểu tóc "lông con nhím" - 3

Dù nhiều lần bị "ném đá" nhưng Đan Trường vẫn thường xuyên để kiểu tóc này.

Trẻ tựa trai 20 nhưng Đan Trường vẫn "khổ" vì kiểu tóc "lông con nhím" - 4

Đây là kiểu tóc under cut dành cho người có vầng trán cao, muốn che bớt nhược điểm.

Trẻ tựa trai 20 nhưng Đan Trường vẫn "khổ" vì kiểu tóc "lông con nhím" - 6

Anh là nam ca sỹ thường xuyên chịu đầu tư thay đổi kiểu tóc để làm mới bản thân. Nhưng không phải kiểu đầu nào cũng tạo được hiệu ứng tốt như tóc hai mái. 

Là người khá kín tiếng và ít khi đáp trả dư luận nhưng trước những sự quan tâm thái quá của dư luận, Đan Trường từng gay gắt: “Có lẽ cái bóng "hai mái" huyền thoại của tôi quá lớn nên mọi người cứ nghĩ tôi vẫn còn 23 tuổi chứ không phải là ông bố 43 tuổi rồi. Nói thật đến giờ, tôi không quan trọng đến chuyện đẹp hay xấu nữa và cũng không còn đủ sức để làm vui lòng những người không ưa mình hoặc làm đẹp lòng những thánh soi".

Đan Trường bất ngờ mặc áo lưới, lộ body 6 múi ở tuổi 43 gây xôn xao

Sự phá cách của "anh Bo" khiến công chúng bàn tán rôm rả.

Theo Nguyên Bảo (Dân Việt)

sự kiện Tóc nam đẹp