Sau 69 lần dao kéo, "búp bê Ken" muốn phẫu thuật thẩm mỹ thành đàn bà

Thứ Bảy, ngày 11/01/2020 16:22 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Búp bê Ken sẽ hoàn thành quá trình chuyển giới hoàn toàn vào năm tới.

Sau 69 lần dao kéo, "búp bê Ken" muốn phẫu thuật thẩm mỹ thành đàn bà - 1

Búp bê Ken từng chi khoảng 600.000 bảng Anh (18 tỷ đồng) để phẫu thuật thẩm mỹ. 

Búp bê Ken - Rodrigo Alves trở nên nổi tiếng toàn thế giới vì thói "nghiện" phẫu thuật thẩm mỹ. Anh đã trải qua 69 lần "dao kéo", tiêu tốn 18 tỷ đồng để có ngoại hình như mong muốn. Về gương mặt có lẽ Rodrigo đã sửa không sót chi tiết nào, thậm chí sửa đi sửa lại nhiều lần. Ví dụ như chiếc mũi chẳng hạn, Rodrigo đã sửa đến suýt hoại tử. Ngoài ra, anh chàng 36 tuổi còn phẫu thuật tạo cơ 6 múi, cắt 4 xương sườn... 

Thế nhưng mọi chuyện vẫn chưa đủ đối với Rodrigo, thẩm mỹ là thứ anh khó từ bỏ. Mới đây, anh tiếp tục gây bất ngờ khi công bố đã sống như một người phụ nữ trong 3 tháng qua. Hiện tại, Rodrigo được gọi với danh xưng là "cô ấy" thay vì "anh ấy", đổi tên thành Roddy. 

Roddy đã tiêm hormone nữ để có một vòng hông uyển chuyển hơn và cỡ ngực cúp D. Sang năm tới, Roddy sẽ chuyển giới hoàn toàn. Hiện tại, cô rất hài lòng với sự thay đổi của bản thân vì nó hoàn toàn trùng khớp với suy nghĩ, tâm trí của cô. Roddy không còn phải sống giấu mình như trước. 

Khi chuyển giới hoàn toàn, Roddy sẽ thực hiện các ca phẫu thuật gồm nâng ngực, sửa mặt nữ tính, cắt bỏ yết hầu và các bộ phận nam tính khác. Roddy chia sẻ: "Mọi thứ đang dần trở thành hiện thực. Tôi thích tới các salon tóc, đi làm móng, kẻ mắt, mua váy vóc, giày cao gót và mặc nội y sexy."

Roddy chia sẻ, khi còn là một cậu bé, Roddy đã thích mặc quần áo của mẹ và có thiên hướng dùng đồ chơi nữ tính. Không chỉ vậy, cô sở hữu bộ ngực khá tròn đầy vì cơ thể sản xuất estrogen nhiều hơn mức trung bình của nam giới. Hơn thế, Roddy có tính cách yếu đuối, dịu dàng. Điều này khiến Roddy từng bị lạm dụng tình dục ở trường học. Tất cả những điều này đã thôi thúc cô chuyển đổi bản thân để có được cuộc sống thoải mái hơn. 

Nguồn: http://danviet.vn/dep/sau-69-lan-dao-keo-bup-be-ken-lai-gay-soc-vi-muon-sua-thanh-dan-ba-1047489...

Búp bê Ken lại sửa mũi, thu nhỏ mặt, cán mốc kỷ lục 69 lần ”dao kéo”

Tổng số tiền búp bê Ken chi cho thẩm mỹ đến năm 35 tuổi là 18 tỷ đồng.

Chia sẻ
Theo Anh Đào (Daily Mail) (Dân Việt)
sự kiện Phẫu thuật thẩm mỹ: Con dao hai lưỡi
Báo lỗi nội dung