10 kiểu tóc húi cua nam đẹp phù hợp với mọi gương mặt được yêu thích nhất

Thứ Năm, ngày 28/01/2021 08:42 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Tóc húi cua là một trong những kiểu tóc đẹp gọn gàng được nhiều bạn nam yêu thích trưng diện thể hiện phong cách cực ngầu và cá tính. Dưới đây là tổng hợp những kiểu tóc húi cua nam đẹp phù hợp với mọi gương mặt dẫn đầu xu hướng hiện nay.

1. Tóc húi cua dài 

Tóc húi cua dài là một trong những kiểu tóc mới được nhiều bạn nam yêu thích lựa chọn. Với tạo kiểu cắt với độ dài phù hợp kết hợp tạo kiểu mang đến phong cách thời trang mới lạ trẻ trung và vô cùng lịch lãm. Anh em có thể lựa chọn các đường cắt cao, trung bình hoặc thấp để có được một vẻ ngoài sắc sảo và nam tính hơn.

10 kiểu tóc húi cua nam đẹp phù hợp với mọi gương mặt được yêu thích nhất - 1

2. Tóc húi cua Hàn Quốc 

Tóc húi cua Hàn Quốc là một trong những kiểu tóc đẹp và hiện đại. Kiểu tóc nam này mang đến cho bạn phong cách trẻ trung cool ngầu và cực kỳ năng động. Với tạo kiểu cắt ngắn gọn gàng mát mẻ là một trong những cách cắt đơn giản nhất mà anh em có thể thực hiện ngay tại nhà. 

10 kiểu tóc húi cua nam đẹp phù hợp với mọi gương mặt được yêu thích nhất - 2

3. Tóc húi cua cho nam mặt tròn 

Bạn nam nào sở hữu mặt tròn thì kiểu tóc húi cua là một trong những lựa chọn cực kỳ hoàn hảo không thể bỏ qua. Với tạo kiểu cắt ngắn mang đến cho bạn sự gọn gàng mà còn giúp che đi khuyết điểm một cách khéo léo. Sở hữu kiểu tóc này giúp mang đến cho bạn vẻ ngoài nam tính và  ấn tượng. 

10 kiểu tóc húi cua nam đẹp phù hợp với mọi gương mặt được yêu thích nhất - 3

4. Tóc húi cua Trung Quốc 

Tóc húi cua Trung Quốc là một trong những kiểu tóc ngắn mang đến cho bạn nam vẻ đẹp cuốn hút và cực kỳ thời trang. Kiểu tóc này được cắt ngắn vừa phải cùng tạo hình ấn tượng và cũng đang trở thành xu hướng trong năm nay và được rất nhiều sao nam lựa chọn.

10 kiểu tóc húi cua nam đẹp phù hợp với mọi gương mặt được yêu thích nhất - 4

5. Tóc húi cua Noo Phước Thịnh 

Tóc húi cua Noo Phước Thịnh là một trong những tóc mang lại sự nam tính và không thể bỏ qua của mọi chàng trai. Kiểu tóc này mang đến cho bạn diện mạo cực ngầu và phong cách. Hãy lựa chọn kiểu tóc này để thể hiện sự tự tin và cá tính của bản thân. 

10 kiểu tóc húi cua nam đẹp phù hợp với mọi gương mặt được yêu thích nhất - 5

6. Tóc húi cua mái chéo 

Tóc húi cua mái chéo là một trong những kiểu tóc đang làm mưa làm gió được nhiều chàng trai lựa chọn nhất. Với tạo hình cắt ngắn kết hợp cùng mái chéo giúp gương mặt của bạn thêm cân đối hài hòa. Sở hữu kiểu tóc này sẽ giúp làm nổi bật lên nét nam tính để gương mặt thêm manly hơn. 

10 kiểu tóc húi cua nam đẹp phù hợp với mọi gương mặt được yêu thích nhất - 6

7. Tóc húi cua cho mặt dài 

Tóc húi cua là một trong những lựa chọn cực kỳ lý tưởng dành cho những bạn trai sở hữu gương mặt dài. Sở hữu kiểu tóc này giúp bạn thể hiện cá tính, phong cách cũng như sự lịch lãm của mình. 

10 kiểu tóc húi cua nam đẹp phù hợp với mọi gương mặt được yêu thích nhất - 7

8. Tóc húi cua Itaewon

Tóc húi cua Itaewon từng gây bão khi bộ phim tầng lớp Itaewon công chiếu. Kiểu tóc này tạo nên cho bạn nam phong cách ấn tượng nổi bật mỗi khi xuất hiện. Tùy vào nhu cầu của mỗi người khác nhau có thể tạo kiểu khác nhau và để độ dài tóc bao nhiêu đều phù hợp.

10 kiểu tóc húi cua nam đẹp phù hợp với mọi gương mặt được yêu thích nhất - 8

9. Tóc húi cua undercut

Tóc húi cua Undercut là một trong những kiểu tóc khá quen thuộc với phái mạnh bạn không thể bỏ qua. Đây là một trong những kiểu tóc được nhiều bạn trẻ yêu thích lựa chọn để tôn lên nét nam tính, thanh lịch và hoàn hảo của mình. 

10 kiểu tóc húi cua nam đẹp phù hợp với mọi gương mặt được yêu thích nhất - 9

10. Tóc húi cua quân đội

Tóc húi cua quân đội là một trong những kiểu tóc phổ biến nhất trong quân ngũ. Kiểu tóc này không những đem lại vẻ khỏe khoắn và nam tính cho các chàng trai và còn thích hợp để diện trong mọi hoàn cảnh. Độ dài trung bình của tóc là ba phân nhưng có thể linh hoạt thay đổi theo độ dày mỏng tóc khác nhau của mỗi người.

10 kiểu tóc húi cua nam đẹp phù hợp với mọi gương mặt được yêu thích nhất - 10

Trên đây là tổng hợp những kiểu tóc húi cua đẹp phù hợp với mọi gương mặt được yêu thích nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn cho mình kiểu tóc húi cua đẹp phù hợp với sở thích và cá tính của mình. 

Nguồn: http://danviet.vn/10-kieu-toc-hui-cua-nam-dep-phu-hop-voi-moi-guong-mat-duoc-yeu-thich-nhat-5020...

25 Kiểu tóc nam Hàn Quốc 2021 đẹp chuẩn soái ca phù hợp với mọi gương mặt

Tóc nam Hàn Quốc 2021 đẹp nhất phù hợp với từng gương mặt sẽ giúp bạn tăng thêm phần điển trai lịch lãm. Hãy cùng...

Chia sẻ
Theo Phượng Bùi (Dân Việt)
sự kiện Tóc nam đẹp
Báo lỗi nội dung