Thủ môn Tấn Trường của đội tuyển Việt Nam gây bất ngờ với "sự nghiệp" kinh doanh

Thứ Ba, ngày 15/06/2021 21:50 PM (GMT+7)

Những màn trình diễn xuất sắc của thủ môn quê Đồng Tháp đã góp phần giúp Việt Nam giữ vững ngôi đầu bảng tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trong những trận đấu khuôn khổ vòng loại Wold Cup 2022 của đội tuyển Việt Nam, ngoài sự xuất sắc của các cầu thủ trên sân, thủ thành Bùi Tấn Trường cũng góp sức với những màn trình diễn không thể tốt hơn. Anh đã cứu thua nhiều bàn cho đội tuyển Việt Nam trong trận gặp Malaysia.

Từng chơi cho nhiều câu lạc bộ khác nhau như Tập đoàn Cao su Đồng Tháp, Sài Gòn Xuân Thành và Becamex Bình Dương, tổng số tiền chuyển nhượng của Tấn Trường đã vượt quá con số 20 tỷ đồng.

Giai đoạn 2010-2015, Bùi Tấn Trường chính là thủ môn có tổng giá trị chuyển nhượng cao nhất tại Việt Nam.

Khá thành công trên sân cỏ, ít ai biết thủ thành của đội tuyển quốc gia Việt Nam cũng là một người khá có duyên với các công việc kinh doanh.

Năm 2010, Tấn Trường đã quyết định chi ra hơn 1,2 tỷ đồng để mua xe 16 chỗ cho anh trai chạy xe khách đường dài.

Cũng trong năm đó, Bùi Tấn Trường quyết định chi 200 triệu để mở tiệm internet mang tên mình tại thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp. Tiệm internet gồm 21 máy và được vợ của anh là chị Ngọc Liên quản lý.

Năm 2011, thủ thành quê Đồng Tháp bắt đầu chuyển hướng kinh doanh sang nghiệp bất động sản. Thị trường chính được Bùi Tấn Trường nhắm đến là TP HCM.

Thủ môn Tấn Trường của đội tuyển Việt Nam gây bất ngờ với "sự nghiệp" kinh doanh - 1

Thủ môn Tấn Trường

Anh là chủ sở hữu của cụm 6 sân nhân tạo tại quận Tân Bình, TP HCM. Trong khoảng thời gian ngắn, với sức hút của mình, thủ thành quê Đồng Tháp đã thu lại được số vốn bỏ ra. Bên cạnh đó, Bùi Tấn Trường cũng sở hữu dãy trọ cho thuê hơn 20 phòng.

Năm 2014, Bùi Tấn Trường tiếp tục khai trương một tiệm internet mới tại Cao Lãnh, Đồng Tháp. Do tính chất công việc, phần lớn công việc quản lý các loại hình kinh doanh của Tấn Trường hiện đang được đảm nhiệm bởi bà xã Ngọc Liên.

Trước khi được triệu tập lên đội tuyển quốc gia Việt Nam tham dự vòng loại thứ 2 World Cup 2020, Tấn Trường còn được biết đến với tư cách là một "streamer". Anh thường xuyên livestream game trên trang facebook cá nhân và thu hút được một lượng lớn người xem.

Nguồn: http://danviet.vn/thu-mon-tan-truong-cua-doi-tuyen-viet-nam-gay-bat-ngo-voi-su-nghiep-kinh-doanh...

Ngôi nhà 3 tầng tại Hà Nội HLV Park Hang-seo và vợ đang ở có gì?

Căn nhà của HLV Park Hang-seo và vợ đang sinh sống có 3 tầng với phong cách đơn giản, nội thất thoáng, rộng rãi.

Theo Xuyến Chi (Dân Việt)
sự kiện Kinh tế toàn cảnh
Báo lỗi nội dung