Đầu tư đúng cổ phiếu nhờ nắm bí quyết thông minh này

Chứng khoán là một thị trường đầy biến động và sôi nổi. Trong các phiên giao dịch thì biểu đồ lên xuống rất bất thình lình. Vì vậy, không ít những nhà đầu tư đã dính “quả đắng” khi mua cổ phiếu rớt ra hoặc thu “trái ngọt” khi bán được cổ phiếu đúng thời điểm.

Mỗi nhà đầu tư chứng khoán đều nắm trong tay những bí quyết và kinh nghiệm riêng biệt từ thực tiễn cũng như qua nhiều bài học từ các “tiền bối” đi trước. Hãy cùng tìm hiểu cách lựa chọn đúng cổ phiếu hoặc thời điểm mua bán để sinh lời từ cuốn sách “Trên đỉnh phố Wall” của Peter Lynch và John Rothchild.

“Trên đỉnh phố Wall” - nguồn tư liệu quý giá cho các nhà kinh doanh

Cuốn sách “Trên đỉnh phố Wall được xếp vào danh sách cuốn sách kinh điển về đầu tư chứng khoán khi đã ghi lại những kinh nghiệm và bí quyết của Peter Lynch - nhà quản lý tài chính số một nước Mỹ. Vì vậy, đến tận bây giờ cuốn sách vẫn giữ nguyên giá trị ban đầu. Với những quan điểm cùng tài năng, sự linh hoạt của tác giả đã biến cuốn sách trở thành tài sản vô giá dành cho độc giả.

Đầu tư đúng cổ phiếu nhờ nắm bí quyết thông minh này - 1

Khi mới đọc những dòng đầu tiên của cuốn sách, độc giả sẽ thấy những mạch suy nghĩ, những câu hỏi khiến bản thân có cảm giác khó hiểu. Thế nhưng khi càng đi sâu hơn vào nội dung của cuốn sách thì độc giả sẽ thấy những dữ liệu về công ty được thể hiện qua các biểu đồ, thông tin chi tiết… Cuốn sách không chỉ là nơi cung cấp các thông tin đơn thuần mà còn là nguồn dữ liệu tham khảo vô cùng đáng giá dành cho các nhà kinh doanh.

Nội dung cuốn sách sẽ giúp bạn có được những nền tảng kiến thức và góc nhìn đa chiều để tự tin đặt chân lên trên đỉnh ở phố Wall - nơi được mệnh là “tiền không bao giờ ngủ” của thế giới. 

Có thể nói, cuốn sách “Trên đỉnh phố Wall” là cuốn sách được chắp bút bởi những con người tài năng. Quá trình đạt được những thành tựu trong đầu tư kinh doanh đã được hai tác giả ghi chép lại với những minh họa rất khoa học. Cuốn sách sẽ giống như một giáo án chứa đầy những công thức để độc giả có thể học hỏi, vận hành vào chính quá trình đầu tư mà bản thân đang hướng đến.

Đọc “Trên đỉnh phố Wall” ngay trên 24HMoney để nắm bí quyết đầu tư thông minh

Thị trường chứng khoán trong các phiên giao dịch gần đây có thể nói là vô cùng căng não. Ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đã khiến nhiều doanh nghiệp rơi vào tình trạng “đóng băng” nên cổ phiếu cũng bị ảnh hưởng rất lớn. Cũng chính trong đại dịch, nhiều người đã tìm đến thị trường chứng khoán để mong có thể kiếm tiền online một cách minh bạch và nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, không phải nhà đầu tư nào cũng tìm được hướng đi thông minh.

Vì vậy, bên cạnh các thông tin về chứng khoán, với nhiều bài phân tích chuyên sâu cho từng phiên giao dịch, thì app 24HMoney cũng cập nhật nhiều đầu sách chuyên về chứng khoán để giúp độc giả có thể tham khảo tiện lợi và nhanh chóng nhất. 

Chuyên mục SÁCH trên 24HMoney có nhiều đầu sách đa dạng về thể loại nhưng hầu hết đều là những đầu sách “kinh điển” trong đầu tư kinh doanh. Với thiết kế thông minh về giao diện và cách phân loại sách, 24HMoney đã thực sự mang lại một thư viện online rất hiện đại cho độc giả ngay trong thời gian đại dịch căng thẳng. 

Với “Trên đỉnh phố Wall”, 24HMoney đã cung cấp cho độc giả một nguồn tư liệu vô cùng quý giá. Nhằm giúp độc giả có được những kiến thức để sớm phân tích thị trường và lựa chọn được cổ phiếu có khả năng sinh lời. Đồng thời, cũng giúp độc giả tự tin hơn trên “đấu trường” chứng khoán đầy biến động. Đặc biệt, thông qua cuốn sách này, độc giả là những nhà đầu tư sẽ có góc nhìn sâu sắc hơn, nhanh chóng phát hiện ra những báo cáo tài chính có hiện tượng gian lận để tránh được những thiệt hại. Chắc chắn, những nhà đầu tư có sự nghiên cứu nghiêm túc từ nhiều nguồn tài liệu giá trị thì sẽ luôn tránh được rủi ro và tìm ra cơ hội sinh lời một cách thuận lợi nhất. Vì vậy, chuyên mục sách trên 24HMoney sẽ luôn cập nhật những đầu sách mới nhất, kinh điển nhất về các lĩnh vực chứng khoán, tài chính, kinh doanh… để độc giả nghiên cứu và học hỏi.

Nếu bạn đang là một nhà kinh doanh chưa có lối đi, một nhà đầu tư chưa có định hướng thì hãy nhanh chóng vào app 24HMoney để đọc ngay cuốn sách “Trên đỉnh phố Wall”.

Đây là cuốn sách đã được rất nhiều doanh nhân nổi tiếng trên thế giới khuyên đọc và không thể bỏ qua. Hy vọng những kinh nghiệm và bí quyết của Peter Lynch, cùng công thức làm giàu đỉnh cao tại phố Wall sẽ giúp bạn sớm thành công. Trước mắt, bạn sẽ không lãng phí khoảng thời gian giãn cách xã hội do dịch bệnh và có thêm một nền tảng kiến thức vững chắc hơn.

24HMoney là App mạng xã hội cập nhật thông tin tài chính, chứng khoán, bất động sản liên tục được cập nhật 24/7 với các bài viết chuyên sâu từ các chuyên gia kinh tế uy tín. 

Với giao diện thân thiện và nhiều tiện ích đi kèm, 24HMoney sẽ là người đồng hành đáng tin cậy trong lĩnh vực chứng khoán, tài chính.

Ra mắt công chúng từ 7/2019, hiện App 24hmoney đã có hơn 750.000 lượt cài đặt và sử dụng hằng ngày. Đánh giá trên Google Play được 4.6 sao, App Store được 4.7 sao.

Nhanh tay tải ngay 24Hmoney: TẠI ĐÂY.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/au-tu-ung-co-phieu-nho-nam-bi-quyet-thong-minh-nay-a564598.html

Chia sẻ
Theo Như Nguyễn (Người đưa tin).
Báo lỗi nội dung