Bất chấp Covid-19, các bữa tiệc đón tết đắt đỏ vẫn kín khách đặt chỗ

Mặc Covid-19 hoành hành, thành phố hoa lệ hàng đầu thế giới – London vẫn nhộn nhịp với những đơn đặt hàng cho những bữa tiếc đón năm mới đắt đỏ.

Vũ hội hóa trang trên siêu du thuyền

Bất chấp Covid-19, các bữa tiệc đón tết đắt đỏ vẫn kín khách đặt chỗ - 1

Sunborn London là khách sạn siêu du thuyền duy nhất của thủ đô nước Anh. Nó được neo đậu tại Royal Victoria Docks và đang tổ chức vũ hội hóa trang 'ngoạn mục' với tầm nhìn ra đường chân trời, tiệc cocktail, các bữa tiệc âm nhạc và bữa tối sang trọng. Bạn sẽ được thưởng thức những miếng ức vịt tẩm gia vị Dukkah và bánh mousse sô cô la đen cho món tráng miệng.

Đón năm mới tại TING

Bất chấp Covid-19, các bữa tiệc đón tết đắt đỏ vẫn kín khách đặt chỗ - 2

Để có được khung cảnh tuyệt vời vào đêm giao thừa, nhiều người có tài sản dư dả thường lựa chọn đến nhà hàng TING. Nhà hàng này đang tổ chức các lễ hội độc quyền với giá vé vào cửa là 620 bảng. Bạn sẽ nhận được một bữa tối bốn món, rượu sâm banh và rượu vang, tham gia Tiệc Trượt tuyết Apres của nhà hàng trên tầng 34.

Đêm giao thừa tại Ritz

Bất chấp Covid-19, các bữa tiệc đón tết đắt đỏ vẫn kín khách đặt chỗ - 3

The Ritz là nhà hàng quen thuộc với những người giàu có. Nó được giới thiệu là nơi Nữ hoàng đã tiếp đón Thái tử Charles “lần thứ 54 ở đó, Thái hậu thường xuyên dùng bữa ở đó và nhà hàng có một sao Michelin.” Và bạn sẽ có được bữa tiệc đón Tết sang trọng nhất từng có nếu có cơ hội bước đến nơi này. Họ đang tổ chức một sự kiện dạ tiệc black tie với bữa tối sáu món và nhạc sống vào đêm cuối cùng của năm với giá vé vào cửa là 1.500 bảng.

Bàn VIP tại Shard

Bất chấp Covid-19, các bữa tiệc đón tết đắt đỏ vẫn kín khách đặt chỗ - 4

Để có một đêm giao thừa sang trọng với những người giàu có và nổi tiếng, hãy đến với bữa tiệc ngoạn mực tại Shard. Sẽ có bánh canape, rượu sâm panh Moët & Chandon và DJ biểu diễn trực tiếp suốt đêm. Một bàn có giá 2,999 bảng Anh và bạn sẽ nhận được một ly sâm panh để thưởng thức.

Vũ hội hóa trang tại Hilton on Park Lane - 1.950 bảng

Bất chấp Covid-19, các bữa tiệc đón tết đắt đỏ vẫn kín khách đặt chỗ - 5

Khách sạn Hilton của Vương quốc Anh có thể được coi là hàng xóm của Nữ hoàng và nó ngập tràn trong sự sang trọng. Vào đêm giao thừa, họ tổ chức dạ tiệc hóa trang với nhạc sống và bữa tối sang trọng. Và với 1.950 USD, bạn sẽ nhận được một bữa tiệc với khung cảnh đêm giao thừa khó quên.

Nguồn: http://danviet.vn/bat-chap-covid-19-cac-bua-tiec-don-tet-dat-do-van-kin-khach-dat-cho-5020222911...

Năm mới, lĩnh vực kinh doanh nào sẽ lên ngôi, chiếm ưu thế chủ đạo trong việc kiếm tiền?

Năm 2022 sẽ là một năm khó đoán định khi thế giới đang dần tìm cách sống chung với Covid-19. Tuy nhiên, để có thể tồn...

Chia sẻ
Theo Huy Nguyễn (Theo MyLondon) (Dân Việt)
Sắc Tết Nhâm Dần Xem thêm
Báo lỗi nội dung