CEO Quê Việt: “Thành công là khi khách hàng hài lòng về sản phẩm”

Thứ Sáu, ngày 25/12/2020 14:24 PM (GMT+7)

Từ một kỹ sư xây dựng, Nguyễn Kao Toản quyết định bỏ dở công việc với thu nhập ổn định để khởi nghiệp và trở thành CEO của Công ty Cổ phần Tinh chất Quê Việt.

Không ngừng học hỏi để biến đam mê thành hiện thực

Sinh ra và lớn lên cùng với những cánh đồng nghệ bạt ngàn đã nung nấu trong chàng trai trẻ quyết tâm khởi nghiệp để mang sản phẩm này lên một tầm cao mới. Sau vài năm chàng doanh nhân Nguyễn Kao Toản đã gây dựng nên một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho những người ưa chuộng sử dụng các sản phẩm tự nhiên. 

Thương trường như chiến trường, trong quá trình khởi nghiệp không phải lúc nào cũng thành công mà trải qua thất bại rất nhiều lần. Chỉ có điều, sau mỗi lần thất bại, anh rút ra nhiều kinh nghiệm và học hỏi từ những thất bại của mình để vươn lên. Anh chưa bao giờ bỏ cuộc, chưa bao giờ lùi bước trước những khó khăn, gian truân. Vậy nên, không lạ khi anh đạt được nhiều thành tựu và được nhiều người yêu mến như ngày hôm nay.

CEO Quê Việt: “Thành công là khi khách hàng hài lòng về sản phẩm” - 1

Chân dung CEO trẻ tuổi Nguyễn Kao Toản

Ít ai biết rằng kinh doanh không phải thế mạnh của chàng trai trẻ. Đây cũng chính là bước ngoặt của anh chàng này vì xuất thân là một chàng kỹ sư xây dựng, Nguyễn Kao Toản khiến không ít người bất ngờ khi ngã rẽ sang kinh doanh. Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh, chàng trai trẻ đã dành thời gian để tham gia nhiều khóa học ở trong và ngoài nước để học hỏi cách làm, đúc rút kinh nghiệm và xây dựng Quê Việt trở thành đơn vị uy tín trên thị trường hiện nay. 

Chàng CEO trẻ cũng định hướng các sản phẩm của Quê Việt sẽ tập trung vào những thành phần tự nhiên - những sản phẩm an toàn cho sức khỏe của mọi người. Vì vậy anh đã không ngại chi một khoản tiền lớn để đầu tư máy móc, nhà máy cũng như đội ngũ công nhân viên để tiến hành sản xuất và phân phối sản phẩm tinh bột nghệ, mầm đậu nành, sữa ong chúa ra thị trường và các loại ngũ cốc ra thị trường. 

Anh cho biết khi lựa chọn lĩnh vực thực phẩm, anh phải đối diện với khá nhiều khó khăn nhưng chính sự kiên trì, cẩn thận và ý chí mà anh đã vượt qua và đạt được nhiều thành tích đáng nể. Tuy công việc bận rộn nhưng anh vẫn cố gắng tham gia các khóa học. Anh luôn không ngừng học hỏi từ việc tự học cũng như học hỏi từ những người thầy, người đồng nghiệp cũng như những anh em bạn bè để có thêm nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm hơn.

CEO Quê Việt: “Thành công là khi khách hàng hài lòng về sản phẩm” - 2

Nguyễn Kao Toản luôn không ngừng học hỏi để cải thiện kỹ năng

Anh cho biết: Tôi luôn thích học hỏi và cập nhật những thông tin mới cũng như trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức để có thể bắt kịp với cuộc sống hiện đại, để không bị lạc hậu. Anh cho rằng khi đã làm việc gì sẽ luôn cố gắng làm thật tốt và khi làm tốt mọi thứ sẽ đều được công nhận và được khách hàng ủng hộ. 

Thành công là khi khách hàng hài lòng về sản phẩm

Là một trong những doanh nhân tiêu biểu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Anh cho biết thành công của anh chính là khi khách hàng đón nhận sản phẩm và cảm thấy hài lòng. Có rất nhiều khách hàng khi sử dụng sản phẩm của Quê Việt đã cảm thấy hài lòng và dành sự trân trọng dành cho thương hiệu. Đó chính là niềm vui, là động lực để công ty cố gắng hơn nữa nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

CEO Quê Việt: “Thành công là khi khách hàng hài lòng về sản phẩm” - 3

Thành công của CEO trẻ chính là sự hài lòng của khách hàng

Khách hàng hiểu được những giá trị mà họ nhận được và dành sự trân trọng cho những sản phẩm mà mình tạo ra. Đó chính là điều mà anh và toàn thể công ty luôn hướng đến. Nói về cá nhân mình, chàng doanh nhân trẻ cho biết, thành công của anh chính là khi thương hiệu của mình được khách hàng đánh giá tốt, được ưa chuộng và trở nên uy tín trên thị trường.

Chia sẻ về bí quyết đạt được những thành công như ngày hôm nay, anh Toản cho biết: “Ngay từ khi bước chân vào kinh doanh tôi đã luôn tâm niệm đặt chữ tâm vào những việc dù là nhỏ nhất. Tôi luôn cố gắng dành tâm huyết và thời gian nhiều nhất cho lĩnh vực của mình và chính điều đó đã giúp thương hiệu Quê Việt luôn nhận được đánh giá cao từ người dùng. Tôi tin rằng sản phẩm chất lượng, uy tín sẽ luôn được sự tín nhiệm của khách hàng và người tiêu dùng”.

Với sự phát triển nhanh chóng của Quê Việt cùng những thành quả và sự nỗ lực hết mình cho sự nghiệp phát triển cung cấp các sản phẩm an toàn, tốt cho sức khỏe đến người dùng, doanh nhân Nguyễn Kao Toản đã nhận được rất nhiều bằng khen, trong đó có giải thưởng Nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc nhất năm 2019 do Viện chính sách pháp luật và quản lý trao tặng. Đây chính là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của chàng trai trẻ sau những khó khăn trong quá trình khởi nghiệp.

Nguồn: http://danviet.vn/ceo-que-viet-thanh-cong-la-khi-khach-hang-hai-long-ve-san-pham-502020251214244...

(Dân Việt).