Bài dự thi My Happiness (số 43): Đi đâu cũng được, miễn là đi cùng nhau

Thứ Sáu, ngày 21/12/2018 15:00 PM (GMT+7)

Tiếp tục hành trình Khám phá tọa độ yêu, Ban tổ chức nhận được bài dự thi của bạn Nguyễn Xuân Linh với bài viết: Đi đâu cũng được, miễn là đi cùng nhau.

Bài viết sau đây được gửi bởi bạn Nguyễn Xuân Linh ở Hoàng Mai, Hà Nội

Em đến với tôi qua sự giới thiệu của một người bạn trong hoàn cảnh tôi đang trong “cơn khủng hoảng niềm tin” về tình yêu sau mối tình đầu tan vỡ. Tuy khoảng thời gian bên nhau chưa lâu, song chúng tôi đã luôn chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống thường nhật, luôn trân trọng từng khoảnh khắc mỗi khi gặp nhau.

Bài dự thi My Happiness (số 43): Đi đâu cũng được, miễn là đi cùng nhau - 1

Tôi nhớ nhất mùa Giáng sinh năm ngoái, Hà Nội đúng đợt gió mùa về, trời rét căm căm, 2 đứa chúng tôi nắm tay nhau đi chợ Giáng sinh truyền thống của Đức do viện Goethe tổ chức trong khuôn viên nhà thờ Cửa Bắc và cùng nhau ăn những món ăn phương Tây truyền thống trong lễ Noel, cùng nhau nghe những bản thánh ca, cùng tận hưởng không khí rộn ràng, sôi động của dòng người tấp nập qua lại.

Bài dự thi My Happiness (số 43): Đi đâu cũng được, miễn là đi cùng nhau - 2

Giờ đây, tôi đang ngóng chờ từng ngày 2 đứa chính thức về chung một mái nhà và cùng dựng xây tổ ấm riêng. Nhân đây tôi cũng muốn gửi chúc, lời nhắn tới “bà xã tương lai” của mình: “Chúc em sinh nhật vui vẻ. Em à, anh yêu em rất nhiều và muốn nắm tay em bước tiếp trên con đường hạnh phúc của chúng mình”.

Bài dự thi My Happiness (số 43): Đi đâu cũng được, miễn là đi cùng nhau - 3

Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới ban tổ chức, báo 24h cũng như công ty Phú Quý đã tạo sân chơi bổ ích để các gia đình có thể chia sẻ niềm hạnh phúc tới tất cả mọi người. Chúc các gia đình một mùa Giáng sinh an lành và ấm áp bên những người thân yêu!

Bài dự thi My Happiness (số 43): Đi đâu cũng được, miễn là đi cùng nhau - 4

Cuộc thi viết “My Happiness – Chia sẻ hạnh phúc khám phá tọa độ yêu” được tổ chức bởi Website tin tức tổng hợp 24h.com.vn và Tập đoàn Phú Quý. Cuộc thi diễn ra từ ngày 21/11/2018 đến ngày 21/12/2018 với giải thưởng là ba chuyến du lịch dành cho cặp đôi giá trị lên tới 100 triệu đồng. Cuộc thi là nơi để các bạn trẻ sẻ chia những khoảnh khắc, hành trình đến với hạnh phúc của mình. Và để kết nối những Tọa độ Yêu – đó là những điểm đến lý tưởng cho Tình yêu thăng hoa, hạnh phúc!

Thông tin cuộc thi xem thêm tại Website: www.cuocthimyhappiness.com hoặc

https://www.24h.com.vn/kham-pha-toa-do-yeu-c835.html


 

(Khám Phá).