Bài dự thi My Happiness (số 39): Tất cả giông bão đều dừng lại sau cánh cửa

Thứ Sáu, ngày 21/12/2018 14:11 PM (GMT+7)

Tiếp tục hành trình Khám phá tọa độ yêu, Ban tổ chức nhận được bài dự thi của bạn Lê Hồng Trang với bài viết: Nếu có ai hỏi tọa độ yêu của chúng ta là gì, thì câu trả lời chính là tổ ấm.

Bài viết sau đây được gửi bởi bạn Lê Hồng Trang ở Thanh Xuân, Hà Nội

Đã 6 năm trôi qua kể từ ngày chúng ta gặp nhau. Em vẫn cứ hỏi anh về ngày hôm đó, rằng anh cảm nhận thế nào về ngày đầu tiên tình cờ gặp nhau, anh nói rằng, anh chỉ nhớ có tia sét xoẹt xuống cái "đùng" rồi chẳng nhớ gì tới tận ngày hôm nay, khi chúng ta đã về chung một nhà được gần 5 năm rồi.

Bài dự thi My Happiness (số 39): Tất cả giông bão đều dừng lại sau cánh cửa - 1

Một chặng đường nhìn lại dường như quá nhanh nhưng thực sự mình đã đi qua biết bao nhiêu ngày nắng, ngày mưa, cùng nhau vượt qua những sóng gió thậm chí cả bão giông, có những lúc tưởng chừng như vỡ đổ. Để rồi sau đó, tất cả giông bão đều dừng lại sau cánh cửa, chúng ta trở về bình yên trong ngôi nhà nhỏ.

Bài dự thi My Happiness (số 39): Tất cả giông bão đều dừng lại sau cánh cửa - 2

Nếu có ai hỏi tọa độ yêu của chúng ta là gì, thì câu trả lời chính là tổ ấm. Nơi đó chúng ta cùng cười, cùng khóc, cùng trưởng thành và sẽ cùng già đi. Năm cũ chuẩn bị qua đi và một mùa xuân lại tới, chúng mình cũng sắp kỷ niệm tròn 5 năm ngày cưới. Nhìn lại thành quả lớn nhất đó là có được hai bạn Kem và Nana thấy mình đã may mắn rất nhiều, em không mong gì hơn thế, chỉ mong trong tổ ấm này, mọi thứ mãi bình yên.

Bài dự thi My Happiness (số 39): Tất cả giông bão đều dừng lại sau cánh cửa - 3

Cuộc đời con người giống như chuyến tàu tốc hành 1 chiều. Phong cảnh dù đẹp đến mấy cũng dần dần lùi xa. Chỉ mong bầu trời bao la sau này sẽ luôn bình yên, ngước mắt nhìn lên ta vẫn mãi ở bên nhau...

Bài dự thi My Happiness (số 39): Tất cả giông bão đều dừng lại sau cánh cửa - 4

Cuộc thi viết “My Happiness – Chia sẻ hạnh phúc khám phá tọa độ yêu” được tổ chức bởi Website tin tức tổng hợp 24h.com.vn và Tập đoàn Phú Quý. Cuộc thi diễn ra từ ngày 21/11/2018 đến ngày 21/12/2018 với giải thưởng là ba chuyến du lịch dành cho cặp đôi giá trị lên tới 100 triệu đồng. Cuộc thi là nơi để các bạn trẻ sẻ chia những khoảnh khắc, hành trình đến với hạnh phúc của mình. Và để kết nối những Tọa độ Yêu – đó là những điểm đến lý tưởng cho Tình yêu thăng hoa, hạnh phúc!

Thông tin cuộc thi xem thêm tại Website: www.cuocthimyhappiness.com hoặc

https://www.24h.com.vn/kham-pha-toa-do-yeu-c835.html

(Khám Phá).