Vì sao hàng ngàn thuê bao chuyển mạng giữ số sang MobiFone chỉ sau vài tháng

Thứ Ba, ngày 19/03/2019 08:00 AM (GMT+7)

Nhiều gói cước ưu đãi, được mua điện thoại với giá rẻ hơn thị trường nhiều lần, liên tục có các khuyến mãi trúng thưởng…là một trong nhiều lý do khiến khách hàng lựa chọn MobiFone là điểm đến trong chương trình chuyển mạng giữ nguyên số.

Nhà mạng chăm sóc khách hàng uy tín!

Trong nhiều năm liền, MobiFone luôn được khách hàng đánh giá là nhà mạng có chất lượng chăm sóc khách hàng uy tín, với đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ luôn túc trực 24/7 để giải đáp, xử lý nhanh nhất các vấn đề của khách hàng, không những vậy, nhà mạng này còn được người dùng yêu mến bởi những điều tưởng chừng rất đơn giản…

“Tôi khá bất ngờ khi nhận được quà tặng cũng như lời chúc mừng sinh nhật từ tổng đài của MobiFone, điều mà ngay cả một vài người bạn thân của tôi cũng ít khi nhớ tới” anh Hồng Phan, một thuê bao đã sử dụng mạng MobiFone nhiều năm nay vui vẻ nhớ lại.

Còn với chị Loan, chủ một tiệm Spa lớn tại TP.Biên Hòa cho biết, lý do chị chuyển mạng giữ số sang MobiFone là vì được giữ nguyên hạng hội viên. “Đa số khách hàng của mình đều đang sử dụng Mobi, để tiết kiệm chi phí gọi điện, mình cũng tính chuyển sang trả sau mobi, nhưng lại tiếc điểm thành viên của nhà mạng cũ đang dùng, may sao khi hỏi tổng đài thì được tư vấn là vẫn được giữ nguyên hạng hội viên, rồi sắp tới còn được thăng hạng đặc cách nữa, thế làm mình đăng ký chuyển mạng ngay và luôn”

Ghi điểm nhất của nhà mạng này có lẽ phải kể đến ứng dụng mConnect, khi cài đặt ứng dụng, thuê bao của MobiFone trên toàn quốc sẽ liên tục được cập nhật những ưu đãi mới nhất từ những từ những đối tác liên kết tin cậy và chất lượng trong các lĩnh vực ẩm thực, giải trí, làm đẹp, mua sắm, du lịch, chăm sóc sức  khỏe, khách sạn và nghỉ dưỡng… Ngoài ưu đãi thường xuyên khi sử dụng ứng dụng MobiFone mConnect để tiêu dùng, khách hàng sẽ được hưởng các mức giảm giá đặc biệt, các chương trình khuyến mại dành riêng cho thuê bao MobiFone theo từng tháng.

Vì sao hàng ngàn thuê bao chuyển mạng giữ số sang MobiFone chỉ sau vài tháng - 1

Ứng dụng được tải miễn phí trên cả 3 hệ điều hành Android, iOS & Window Phone 

Chất lượng mạng vượt chuẩn

MobiFone được xem là một trong ba nhà mạng lớn tiên phong trong công nghệ 4G. Đến nay, mạng lưới 4G và 3G của MobiFone đã phủ sóng toàn quốc. Tốc độ mạng, nhất là mạng dữ liệu băng rộng của nhà mạng, luôn ở mức cao và ổn định.Kết quả đo kiểm mới nhất của Cục Viễn thông - Bộ Thông tin và Truyền thông - đối với dịch vụ truy cập Internet (3G và 4G) cho thấy tất cả chỉ số về chất lượng mạng của MobiFone đều vượt so với quy chuẩn của Bộ.

Cụ thể, chỉ số độ sẵn sàng của mạng vô tuyến đạt 99,19% trong khi quy chuẩn là ≥ 95%; tỷ lệ truy nhập thành công dịch vụ đạt 99,98% (quy chuẩn là ≥ 90%); thời gian trễ truy nhập dịch vụ trung bình là 1,50 giây (quy chuẩn ≤ 10 giây…Có thể thấy, để có được những chỉ số chất lượng vượt chuẩn như vây, Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã đầu tư rất mạnh vào việc phát triển hạ nầng và nâng cấp dịch vụ cho người dùng.

Nhiều chương trình ưu đãi lớn

Mới đây nhất, việc tung ra chương trình ưu đãi “Sở hữu Siêu phẩm Samsung Galaxy S10 chỉ từ 3,9 triệu đồng” lại khiến người dùng bất ngờ, trước đó, hàng loạt các dòng smartphone từ cao đến trung cấp như Iphone XS Max, Galaxy Note 9, A9, J4+… cũng được nhà mạng này tung ra các khuyến mãi giá shock khi mua kèm gói cước.

Vì sao hàng ngàn thuê bao chuyển mạng giữ số sang MobiFone chỉ sau vài tháng - 2

Một trong những Smartphone với mức giá ưu đãi khi mua kèm gói cước của MobiFone.

Và đương nhiên, một trong lý do khiến nhiều thuê bao quyết định lựa chọn MobiFone khi chuyển mạng giữ số chính là sự đa dạng cũng như nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các gói cước. Nếu trước đây là các gói “Tám”, gói C90…thì hiện tại, gói M79 đang thu hút người dùng bởi nhiều ưu đãi lớn mà chỉ tốn có 79.000đ/tháng (miễn phí 1000p nội mạng, 20p ngoại mạng, 4GB Data)

Vì sao hàng ngàn thuê bao chuyển mạng giữ số sang MobiFone chỉ sau vài tháng - 3

Gói cước M79 của MobiFone

Ngoài ra, các gói cước Data chuyên biệt cho những người yêu thích phim ảnh, nghe nhạc hay chơi game cũng được nhà mạng này giới thiệu và mang đến kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Giờ đây, tất cả các thuê bao đều có thể tận hưởng những ưu đãi của MobiFone với chương trình chuyển mạng giữ nguyên số qua các cách thức sau :

1/ Chuyển mạng giữ số MobiFone tại cửa hàng 

Địa chỉ chuyển đổi: Tất cả của hàng MobiFone trên toàn quốc.

Bước 1: Cung cấp đầy đủ thông tin vào phiếu yêu cầu chuyển mạng giữ số.

Bước 2: Hòa mạng MobiFone với các thủ tục theo quy định

Bước 3: Yêu cầu chuyển mạng: Soạn YCCM gửi 1441.

Bước 4: Nhận phản hồi chuyển đổi từ tổng đài 1441.

2/ Chuyển mạng giữ số MobiFone online

Bước 1: Bạn có thể truy cập link chuyển mạng giữ số online theo địa chỉ https://chuyenmang.mobifone.vn/.

Bước 2:  Nhập các thông tin theo yêu cầu vào biểu mẫu “Đăng ký chuyển mạng” tiếp theo bấm nút Đăng ký.

Bước 3: Chọn địa điểm chuyển đổi theo mong muốn: Tại cửa hàng hoặc tại địa chỉ yêu cầu.

Tại cửa hàng: Bạn có thể đến cửa hàng MobiFone để thực hiện chuyển đổi.

Tại nhà: Nhà mạng sẽ liên hệ với bạn trong thời gian 24h để thực hiện  yêu cầu chuyển mạng giữ số tại địa chỉ yêu cầu.

3/ Chuyển mạng giữ số MobiFone bằng cách gọi tổng đài

Bước 1: Gọi tổng đài MobiFone 18001090 (miễn phí).

Bước 2: Nhà mạng sẽ thu thập thông tin khách hàng và hướng dẫn bạn cách chọn địa chỉ chuyển đổi: Tại nhà hoặc tại cửa hàng MobiFone.

Tại cửa hàng: Khách hàng đến cửa hàng MobiFone để chuyển đổi.

Tại địa chỉ yêu cầu: MobiFone sẽ liên lạc với bạn trong 24h và thực hiện chuyển đổi tại địa chỉ yêu cầu.

(Khám Phá).