Trấn Thành, Hoàng Yến Chibi chính thức trở thành đại sứ sản phẩm Vivo Y55

Thứ Sáu, ngày 21/10/2016 16:00 PM (GMT+7)

Ngày 20/10 vừa qua, Vivo Smartphone đã chính thức công bố Trấn Thành và Hoàng Yến Chibi trở thành đại sứ của sản phẩm Vivo Y55. Đây là dòng điện thoại nổi bật với tính năng chuẩn selfie ngay cả trong điều kiện thiếu sáng dành cho các bạn trẻ.

Trấn Thành và Hoàng Yến Chibi đồng hành cùng Vivo Y55

Gặt hái nhiều thành công trên con đường sự nghiệp MC và diễn viên hài, Trần Thành đã được Vivo Smartphone lựa chọn là gương mặt đại diện cho sản phẩm Vivo V3/V3Max. Trong khi đó, Hoàng Yến Chibi là nữ ca sĩ đã để lại nhiều ấn tượng với các fan trẻ sau chương trình truyền hình thực tế “Học viện ngôi sao”. Cả hai là những người đại diện cho nhóm khách hàng mục tiêu mà Vivo đang hướng đến cho dòng sản phẩm Vivo Y55: năng động, sành điệu và luôn yêu thích những trải nghiệm mới.

Trấn Thành, Hoàng Yến Chibi chính thức trở thành đại sứ sản phẩm Vivo Y55 - 1

Với phong cách trẻ trung, sành điệu và luôn bắt kịp xu hướng, MC Trấn Thành cùng Hoàng Yến Chibi là hai gương mặt phù hợp để trở thành đại sứ sản phẩm Vivo Y55

Vivo Y55 – Lựa chọn ”chuẩn” cho các bạn trẻ thích selfie

Ngay từ khi chưa có thông tin chính thức, thông tin về Vivo Y55 đã khiến nhiều fan công nghệ tò mò. Với đèn Screen Flash, Vivo Y55 nổi bật bởi tính năng chụp ảnh ‘’Chuẩn” Selfie, giúp gương mặt bạn nổi bật ngay cả trong điều kiện thiếu sáng .

Trấn Thành, Hoàng Yến Chibi chính thức trở thành đại sứ sản phẩm Vivo Y55 - 2

Vivo Y55 gây ấn tượng với tính năng chụp ảnh Screen Flash (Đèn Flash màn hình)

Bên cạnh đó, tính năng Smart Split 2.0 giúp chia đôi màn hình hiển thị, cho phép người dùng vừa xem phim, vừa có thể nhắn tin với bạn bè.

Trấn Thành, Hoàng Yến Chibi chính thức trở thành đại sứ sản phẩm Vivo Y55 - 3

Với tính năng Smart Split 2.0, Vivo Y55 giúp bạn vừa có thể xem phim, vừa nhắn tin thả ga với bạn bè

Với hai màu Gold và Rose Gold, Vivo Y55 nổi bật với thiết kế đẹp mắt, sang trọng và hợp thời trang. Đặc biệt, ”anh chàng đa năng” này còn tích hợp chế độ Eye Protection Mode giúp bảo vệ mắt người dùng trong suốt quá trình sử dụng.

Clip giới thiệu về sản phẩm Vivo Y55 chuẩn bị ra mắt ở Việt Nam ngày 22/10

Vivo Y55 sẽ chính thức lên kệ trên toàn quốc vào ngày 22/10. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, người dùng có thể truy cập website www.vivoglobal.vn/product/y55/ hoặc trang Fanpage www.facebook.com/vivoglobal.vn/  

(Theo Khám Phá).