Thuê máy chủ tại BKHOST - An tâm bứt phá doanh nghiệp bạn

Thứ Ba, ngày 27/04/2021 14:00 PM (GMT+7)

Với những ưu điểm vượt trội việc thuê máy chủ giờ đây đã trở thành giải pháp được nhiều cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn. BKHOST - đơn vị cung cấp máy chủ (server) giúp bạn an tâm và có không gian mạng làm việc chuyên nghiệp.

Thuê máy chủ tại BKHOST - An tâm bứt phá doanh nghiệp bạn - 1

Ưu điểm của việc thuê server tại BKHOST

Việc thuê đặt máy chủ mang lại nhiều lợi ích tiết kiệm chi phí đầu tư phần cứng, không gian đặt máy chủ và xử lý vấn đề kỹ thuật nên được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Với dịch vụ máy chủ, BKHOST cung cấp thuê máy chủ vật lý, thuê chỗ đặt máy chủ, bên cạnh đó là dịch vụ quản trị máy chủ.

Khi lựa chọn dịch vụ thuê đặt máy chủ, BKHOST sẽ cung cấp máy chủ có sẵn với tất cả cấu hình và cung cấp thêm không gian tủ rack hay khu riêng (cage) trong phòng máy theo tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống máy chủ được đặt tại  trung tâm dữ liệu (Data Center) được kết nối internet tốc độ cao; nguồn điện ổn định; nhiệt độ phòng máy được điều khiển chính xác bởi hệ thống điều hòa công nghiệp.

Thay vì đặt máy chủ tại nhà hay cơ quan, bạn không phải tốn công canh chừng và xử lý các vấn đề kỹ thuật vì đội ngũ kỹ thuật của BKHOST sẽ hỗ trợ tối đa cho bạn. Khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ sẽ được BKHOST tư vấn chọn cấu hình máy chủ phù hợp và được hỗ trợ cài đặt hệ điều hành ứng dụng. Với dịch vụ cho thuê máy chủ dùng riêng, khách hàng có thể tự quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm, ứng dụng theo nhu cầu mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm.

Bên cạnh đó, BKHOST cung cấp server với tính năng bảo mật tốt, việc sao lưu dữ liệu nhanh, giao diện dễ sử dụng, và được nâng cấp dễ dàng. Bạn có thể set up mọi thứ từ hệ điều hành, websites, ứng dụng…

>> Tìm hiểu thêm về dịch vụ máy chủ tại BKHOST.

BKHOST - Nhà cung cấp máy chủ uy tín cho nhiều đơn vị lớn nhỏ

Hiện nay, BKHOST là nhà cung cấp máy chủ cho nhiều đơn vị trên khắp cả nước, nổi bật là một số các đơn vị lớn: Công ty Cổ phần COLOR MAN FOOD, Công ty Cổ phần Công nghệ Lưu trữ - Số hóa HT, Công Ty Cổ Phần Blueco Toàn cầu, Công ty TNHH NTT Data Việt Nam, Công ty TNHH Phát triển phần mềm TOSHIBA (Việt Nam), …

Đối với các đơn vị có quy mô sử dụng có một kho tư liệu lớn với các yêu cầu kết xuất phức tạp cần đưa lên mạng Internet, áp dụng CNTT vào quản lý doanh nghiệp, xây dựng và quản trị hệ thống website, thương mại điện tử cho doanh nghiệp, hệ thống Email, cung cấp các dịch vụ trên mạng, các ứng dụng làm việc từ xa, quản lý CSDL giữa các chi nhánh (ERP, CRM…), các ứng dụng trực tuyến nội bộ hay liên quan đến tương tác giữa doanh nghiệp với khách hàng bên ngoài… thì việc sử dụng máy chủ riêng sẽ đáp ứng tốt nhất các yêu cầu này.

Đương nhiên, giá thành cho server này trên thị trường cũng không hề rẻ.  Bù lại, so với việc chủ động đặt máy chủ, tự cấu hình và xử lý vấn đề kỹ thuật, các đơn vị lớn vẫn lựa chọn giải pháp an toàn và tiết kiệm hơn là thuê máy chủ tại BKHOST.  Thời điểm hiện tại, BKHOST triển khai chương trình ưu đãi khi thuê server tặng server (áp dụng đăng ký liên tiếp trong 2 năm nhưng kỳ thanh toán tối thiểu là 12 tháng/lần). Ngoài ra, chương trình còn áp dụng tặng RAM khi đăng ký từ 6 tháng.

Thuê máy chủ tại BKHOST - An tâm bứt phá doanh nghiệp bạn - 2

Nhiều chương trình khuyến mãi cho dịch vụ thuê máy chủ tại BKHOST

Tại BKHOST mọi thủ tục luôn được minh bạch và rõ ràng, khách hàng khi sử dụng dịch vụ được yêu cầu về hợp đồng và xuất hóa đơn VAT. Để đảm bảo tối đa quyền lợi và trải nghiệm cho khách hàng, mọi vấn đề về kỹ thuật được xử lý nhanh chóng chỉ sau 5 phút khi gửi ticket. BKHOST mong muốn chi phí mà khách hàng bỏ ra sẽ nhận được giá trị xứng đáng. Tiêu chí hàng đầu của BKHOST là “Support is number 1” nên dù có ưu đãi giảm giá thì hãng vẫn giữ nguyên về mặt chất lượng và dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình 24/7.

Mục tiêu của hãng là đi đầu cung cấp giải pháp về không gian mạng trực tuyến, sự phát triển bền vững cho cá nhân và doanh nghiệp, trong đó luôn chú trọng đến khách hàng thân thiết. Vì thế mà hãng có tỷ lệ khách hàng gia hạn và giới thiệu chiếm tới 50% doanh thu. Dịch vụ cung cấp máy chủ nói riêng và các giải pháp mạng nói chung của BKHOST luôn có dịch vụ hỗ trợ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất với, chất lượng đảm bảo với chi phí cạnh tranh nhất.

Click ngay để nhận khuyến mãi đặc biệt của BKHOST

Thông tin chi tiết:

Công ty CP Giải pháp mạng trực tuyến Việt Nam (BKHOST.vn)

Trụ sở chính: tầng 6, 451 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: ‎(028) 7303.6066 – (024) 7303 8088

Mail: info@bkhost.vn

Website: BKHOST.vn

Nguồn: http://danviet.vn/thue-may-chu-tai-bkhost-an-tam-but-pha-doanh-nghiep-ban-502021274135934973.htm

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung