Snetel Technologies hợp tác với Công ty CNTT Ấn Độ Camu để cung cấp các giải pháp quản lý học tập (LMS) tại Việt Nam

Thứ Bảy, ngày 18/09/2021 10:39 AM (GMT+7)

Snetel Technology - Việt Nam thông báo rằng họ đã hợp tác với Camu, một giải pháp EdTech hàng đầu của Octoze Technologies, để phân phối và cung cấp các dịch vụ đầy đủ cho giải pháp quản lý học tập tại Việt Nam.

Công ty TNHH Snetel Technologies cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT đầu cuối cho khách hàng trên toàn thế giới. SNETEL đã hoạt động tại Việt Nam, Malaysia, HongKong và Ấn Độ. Snetel Technology cung cấp nhiều dịch vụ mạng và giải pháp bảo mật. Danh mục sản phẩm của công ty bao gồm các giải pháp về mạng, bảo mật, lưu trữ, giám sát và các dịch vụ CNTT khác.

Camu có trụ sở chính tại Singapore với văn phòng phát triển tại Ấn Độ. Camu cung cấp hệ thống thông tin sinh viên tích hợp (SIS) và hệ thống quản lý học tập (LMS) với khuôn khổ cho phép các trường học dễ dàng áp dụng các khái niệm học tập hiện đại như giáo dục dựa trên kết quả (OBE), học tập dựa trên năng lực và dựa trên lựa chọn linh hoạt hệ thống tín chỉ (CBCS). Camu có cơ sở khách hàng hơn 400+ trường học và 1,2 triệu sinh viên và sự hiện diện trên 7 quốc gia.

Trong cuộc họp được tổ chức gần đây, Camu đã chọn Snetel Technologies là nhà phân phối ủy quyền các giải pháp Camu tại Việt Nam. Sự hợp tác này sẽ cho phép các cơ sở giáo dục tại Việt Nam chuyển đổi thành khuôn viên kỹ thuật số bằng cách sử dụng giải pháp toàn diện của Camu.

“Hầu hết các trường ở Việt Nam đều tổ chức các lớp học trực tuyến cho sinh viên của họ trong thời gian giãn cách xã hội. Đã đến lúc tất cả các cơ sở giáo dục nên chuyển đổi cơ sở giáo dục của họ sang khuôn viên kỹ thuật số để cung cấp quá trình học tập hợp lý và tích hợp cho sinh viên”. Ông Surendher - Giám đốc điều hành của Snetel Technologies cho biết.

Ông Venkat - Đồng sáng lập và COO của Camu cho biết: “Các tổ chức giáo dục hàng đầu trên toàn cầu đã áp dụng Camu vì nó cung cấp giải pháp về hệ thống thông tin sinh viên tích hợp (SIS) và giải pháp quản lý học tập toàn diện (LMS) toàn diện thống nhất. Camu là một giải pháp học trực tuyến, cung cấp các dịch vụ sinh viên, kiểm tra trực tuyến. Bạn có thể quản lý toàn bộ vòng đời sinh viên từ khi nhập học đến khi tốt nghiệp một cách hiệu quả với Camu. Sự hợp tác giữa Snetel và Camu sẽ tạo điều kiện cho chúng tôi mở rộng sự hiện diện của mình tại Việt Nam”.Snetel Technologies hợp tác với Công ty CNTT Ấn Độ Camu để cung cấp các giải pháp quản lý học tập (LMS) tại Việt Nam - 1

Snetel Technologies hợp tác với Công ty CNTT Ấn Độ Camu để cung cấp các giải pháp quản lý học tập (LMS) tại Việt Nam - 2

Nguồn: http://danviet.vn/snetel-technologies-hop-tac-voi-cong-ty-cntt-an-do-camu-de-cung-capcac-giai-ph...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung