Pushdy hợp tác MB Bank cung cấp giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp SME

Là sản phẩm hợp tác giữa Pushdy – Giải pháp Marketing Automation, các đối tác công nghệ toàn diện và ngân hàng chuyển đổi số hàng đầu MB, dự án Digital Space nhằm đem đến những giải pháp marketing và phương án kinh doanh tối ưu trên nền tảng số, dành riêng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) hứa hẹn đem lại nhiều bước ngoặt chuyển đổi số trong năm 2022.

Tham khảo dự án tại đây.

Tham khảo dự án tại đây.

Với sứ mệnh giúp cộng đồng doanh nghiệp SME chinh phục mục tiêu kinh doanh thông qua tối ưu hóa hiệu quả truyền thông, những giải pháp Marketing đa dạng Pushdy cung cấp là xu hướng tiếp thị trên nền tảng Omni-channel marketing automation. Theo đó, khách hàng doanh nghiệp được hưởng loạt ưu đãi từ cả Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Pushdy - nhà cung cấp phần mềm độc lập (Independent Software Vendor) là đối tác của Amazon Web Services.

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm của Pushdy tại đây.

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm của Pushdy tại đây.

Giải pháp tiếp thị tự động của Pushdy gồm Push Notifications – Thông báo đẩy đa kênh, Ads Audience Sync – Kết nối dữ liệu quảng cáo Google - Facebook hay Maxleads – Nút liên hệ đa kênh,.. nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tăng tỷ lệ traffic, tối ưu dữ liệu quảng cáo và tối ưu chi phí Marketing. Nhờ có Marketing Automation, doanh nghiệp SME có thể trực quan hoá và gia tăng tương tác tại toàn bộ điểm chạm online của khách hàng, giúp khách hàng thu hút đến sản phẩm, tăng cảm tình với thương hiệu và thúc đẩy hành vi mua sắm nhiều hơn.

Đáng chú ý, trong chiến dịch Digital Space của MB, Amazon Global Selling (AGS) và Amazon Web Services (AWS), AWS đóng vai trò là một cố vấn kĩ thuật đáng tin cậy cho các nhà sản xuất phần mềm độc lập (ISV) và các khách hàng SME. AWS nền tảng đám mây toàn diện và được sử dụng rộng rãi nhất, năng cung cấp trên 200 dịch vụ đầy đủ tính năng từ các trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới. Đây đồng thời là đối tác lâu dài đứng đằng sau các giải pháp của Pushdy.vn – bảo chứng cho kỹ thuật hiện đại và bảo mật tối ưu cho các doanh nghiệp.

“MB được biết đến là “kiến trúc sư” của ứng dụng BIZ MBBank – nền tảng số toàn diện hàng đầu dành cho doanh nghiệp. Nhằm đem đến những trải nghiệm thuận tiện và tối ưu nhất tới khách hàng thông qua các sản phẩm công nghệ cao, MB bắt tay cùng Amazon Global Selling và Amazon Web Services trong dự án Digital Space. Doanh nghiệp SME tham gia chương trình sẽ được sử dụng nhiều sản phẩm, dịch vụ nổi bật của MB như tài khoản số đẹp, chuyển tiền nội địa miễn phí trong và ngoài hệ thống, ưu đãi tỷ giá với chuyển tiền quốc tế online trên nền tảng BIZ MBBank, tặng bảo hiểm ung thư cho tài khoản doanh nghiệp mở mới hoặc sau 3 tháng không sử dụng dịch BIZ MBBank...”

Để đăng ký và tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án, vui lòng truy cập: smecare.com.

Để đăng ký và tìm hiểu thông tin chi tiết về marketing automation, vui lòng truy cập: pushdy.vn

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN