Phần mềm quản lý Spa & Salon đang “Bùng nổ” giúp hệ thống làm đẹp chuyển đổi số đơn giản

Thấu hiểu những khó khăn trong quản lý tại các Spa & Salon, Công ty Cổ phần Công nghệ SALO đã sáng tạo phần mềm quản lý SALO với các tính năng ưu việt như SMS Marketing, chấm công bằng Face ID, quản lý nhân viên, quản lý khách hàng, quản lý lịch hẹn, đặc biệt hiệu quả đối với chuỗi Spa, chuỗi Salon…

Phần mềm quản lý Spa & Salon đang “Bùng nổ” giúp hệ thống làm đẹp chuyển đổi số đơn giản - 1

Để vận hành và phát triển một thương hiệu thì việc quản lý luôn phải chú trọng hàng đầu. Trong đó, với đặc thù của ngành Spa & Salon, việc quản lý cần được ưu tiên hơn hết để đảm bảo quy trình hoạt động đem lại doanh thu.

Vấn đề gặp phải khi quản lý Spa & Salon

Chăm sóc khách hàng là vấn đề hàng đầu của các cơ sở Spa làm đẹp, Salon,… Một dịch vụ tốt thì khách hàng quay trở lại nhiều lần, mức chi tiêu sử dụng các dịch vụ sẽ tăng. Cơ sở cũng không mất thêm phí khi tìm khách hàng mới.

Muốn khách hàng luôn hài lòng thì quy trình quản lý đội ngũ nhân viên phải chặt chẽ, phát huy tối đa nhân lực. Nhiều chủ thương hiệu hiện vẫn quản lý thủ công hoặc không chặt chẽ, thống nhất nên việc kinh doanh kém hiệu quả, thất thoát doanh thu.

Phần mềm quản lý Spa & Salon đang “Bùng nổ” giúp hệ thống làm đẹp chuyển đổi số đơn giản - 2

Không phải lúc nào chủ cơ sở hay quản lý cũng có thể ở tại cửa hàng để kiểm soát mọi quá trình, đặc biệt khi bạn có nhiều chi nhánh hay thường xuyên đi công tác. Thế nên, nhân viên thường lợi dụng lỗ hổng này để gây thất thoát nếu bạn không có một biện pháp quản lý hiệu quả.

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ số, hiện các thương hiệu có thể sử dụng các Phần mềm quản lý Spa , Phần mềm quản lý Salon chuyên nghiệp, được nhiều người sử dụng như SALO. Việc sử dụng phần mềm quản lý SALO giúp giải quyết được nhiều vấn đề trong kinh doanh, tối ưu hiệu quả hoạt động. Đồng thời, chủ thương hiệu có thể dễ dàng nắm được tình hình hoạt động và sắp xếp điều hành hệ thống.

SALO – Giải pháp quản lý Spa & Salon hiệu quả

SALO là phần mềm quản lý chuyên nghiệp dành cho spa, salon và ngành thẩm mĩ làm đẹp nói chung. Phần mềm có giao diện đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng và tính năng đa dạng phù hợp với nhu cầu quản lý đặc thù của Spa & Salon.

Phần mềm quản lý Spa & Salon đang “Bùng nổ” giúp hệ thống làm đẹp chuyển đổi số đơn giản - 3

SALO được thiết kế với nhiều tính năng nổi bật để ứng dụng vào quá trình hoạt động, bao gồm: SMS Marketing; Chấm công bằng Face ID; Quản lý lịch hẹn; Quản lý khách hàng; Quản lý dịch vụ; Tính lương nhân viên, Thống kê bán hàng; Thống kê tồn kho; Hóa đơn đáo hạn; Hóa đơn thu chi; Quản lý nhà cung cấp.

Với phần mềm quản lý SALO, việc chăm sóc khách hàng cho các cơ sở trở nên thuận tiện hơn chỉ bằng tin nhắn SMS. Hệ thống chủ động chăm sóc khách hàng, nhắc lịch hẹn và nhắn tin chúc mừng sinh nhật.

Về phía cửa hàng, có thể chủ động nắm bắt được thông tin khách hàng như tình trạng cá nhân và lịch sử điều trị, nhắc thời gian lịch hẹn, phân loại theo khách hàng Spa, Salon, Nail… Từ đó, góp phần gắn kết khách hàng trung thành và giúp nâng cao doanh số.

Đồng thời, có thể quản lý dịch vụ đa dạng nhiều lựa chọn như quản lý theo tên dịch vụ, gói dịch vụ, nhóm dịch vụ hay thẻ dịch vụ.

Về quản lý nhân viên, hiện SALO đã áp dụng tính năng thông minh chấm công bằng nhận diện khuôn mặt Face ID. Chỉ cần kết nối Camera bằng cổng USB hoặc Wifi là việc chấm công trở nên dễ dàng, chính xác và nhanh chóng.

Không chỉ vậy, việc tính lương thưởng cho nhân viên cũng được tích hợp trong SALO. Người quản lý Spa & Salon không phải quá mất thời gian theo dõi, tính toán mà SALO sẽ tự động thực hiện theo cài đặt từ lương cơ bản, phụ cấp, hoa hồng, trừ nghỉ không lương, tổng thu nhập, giảm trừ gia cảnh, thực lĩnh…

Kiểm soát thu chi và đem lại hiệu quả kinh doanh

Vấn đề thu – chi tài chính tại các cơ sở Spa & Salon trở nên dễ dàng, minh bạch hơn nhờ SALO. Phần mềm này có thể thống kê bán hàng (theo ngày, theo khách hàng, theo sản phẩm và dịch vụ, cửa hàng và nhân viên) và thống kê tồn kho (sản phẩm, cửa hàng, sản phẩm).

Phần mềm quản lý Spa & Salon đang “Bùng nổ” giúp hệ thống làm đẹp chuyển đổi số đơn giản - 4

Các hóa đơn đáo hạn như thống kê doanh thu trong ngày, tiền thu - chi trong ngày, cân đối tiền thu – chi. Quản lý tất cả hóa đơn thu – chi của thương hiệu trên hệ thống,

SALO tích hợp tính năng quản lý cho cả nhà cung cấp và đối tác của thương hiệu. Không chỉ kiểm soát toàn bộ đầu vào mà còn xây dựng tiêu chí đánh giá và lựa chọn nhà cung cấp tốt nhất.

Với tốc độ phát triển của công nghệ, việc sử dụng phần mềm như SALO được xem là giải pháp tổng thể trong quản lý Spa, Salon. Những lợi ích của phần mềm quản lý SALO đã và đang góp phần lớn vào sự phát triển của các cơ sở Spa & Salon.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty cổ phần công nghệ SALO

Văn Phòng: Tầng 2, Số 11 Ngõ 30 Trần Quý kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Kỹ thuật: 02463297678

Kinh doanh: 02463298678

Hotline 24/7: 098 3333 840

Website: https://salo.vn

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN