Miko Tech Agency - Đối tác tin cậy trong thiết kế website chuyên nghiệp

Tuy website là kênh thông tin đã xuất hiện từ khá lâu. Nhưng gần đây, website mới thực sự đóng vai trò cấp thiết trong hoạt động kinh doanh trên thị trường Internet. Dù mong muốn đầu tư xây dựng website thì nhiều doanh nghiệp vẫn còn đau đầu để tìm nơi thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín và đáp ứng các yêu cầu đặt ra một cách hiệu quả.

Miko Tech Agency phấn đấu trở thành đơn vị thiết kế website hàng đầu Việt Nam

Miko Tech Agency đã xây dựng những vị thế nhất định trong thị trường thiết kế website và nằm trong top những đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM.

Miko Tech đã hợp tác và hỗ trợ cho hơn 1000 đơn vị xây dựng website kinh doanh hiệu quả, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi bán hàng.

Sở hữu hơn 200 nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm tại Việt Nam và Singapore. Nguồn nhân lực liên tục được Miko Tech nâng cao năng lực chuyên môn để đảm bảo mang đến cho khách hàng website tốt nhất.

Thực trạng “bị rập khuôn” trong ngành thiết kế website hiện nay

Do dịch bệnh covid, thói quen mua sắm của người tiêu dùng thay đổi, dịch chuyển từ mua hàng truyền thống sang mua theo hình thức online. Chính điều đó, đã thúc đẩy các doanh nghiệp đầu tư thiết kế website nhiều hơn.

Tận dụng cơ hội béo bở, hàng loạt các doanh nghiệp thiết kế website mọc lên như nấm, làm náo loạn thị trường thiết kế web. Bài toán đặt ra cho nhiều doanh nghiệp càng trở nên khó khăn và đầy trăn trở hơn khi vừa phải lựa chọn địa chỉ thiết kế website tin cậy, vừa đảm bảo phù hợp với nguồn ngân sách hiện có.

Miko Tech Agency - Đối tác tin cậy trong thiết kế website chuyên nghiệp - 1

Doanh nghiệp đau đầu khi lựa chọn công ty thiết kế website

Nhiều cá nhân hay doanh nghiệp dù đã tìm hiểu rất kỹ nhưng vẫn khó phân biệt giữa những công ty thiết kế website chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp. Từ đó, doanh nghiệp không chỉ mất tiền bạc, thời gian mà còn kéo theo hoạt động kinh doanh xuống dốc nặng nề.

Điều tồi tệ hơn nữa là có nhiều cá nhân, doanh nghiệp phải chịu cảnh bỏ website, mất tiền vì không tìm ra được hướng đi phát triển cho trang web.

Ngoài ra, trên thị trường phần lớn hiện nay, các công ty thiết kế website chỉ tập trung cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên biệt. Các doanh nghiệp phải thuê nhiều đơn vị cùng lúc để phát triển hoạt động kinh doanh dễ gây mất kiểm soát.

Điều gì làm nên sự khác biệt trong sản phẩm của Miko Tech

Miko Tech Agency xây dựng đội ngũ nhân sự kinh nghiệm, sáng tạo và nhiệt huyết trong công việc. Những phòng ban riêng biệt, chuyên môn cao, đảm bảo mang đến website chất lượng với đầy đủ các tiêu chuẩn về SEO, UX/UI và hệ sinh thái Marketing toàn diện.

Miko Tech Agency - Đối tác tin cậy trong thiết kế website chuyên nghiệp - 2

Giải pháp Thiết kế website và Marketing toàn diện tại Miko Tech

Thiết kế web chuẩn SEO

Tại Miko Tech, bộ phận SEO được đào tạo với trình độ chuyên môn cao, chịu trách nhiệm kiểm tra các yếu tố cần thiết trước khi đưa website ra thị trường. Bộ phận SEO sẽ sử dụng các công cụ để kiểm tra nhằm đảm bảo đúng chuẩn trước khi bàn giao cho khách hàng.

Website chuẩn UI/UX

Thiết kế website chuẩn UX/UI ở Miko Tech tạo sự ấn tượng và khác biệt mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng, tương thích nhiều thiết bị.

Bộ phận design thiết kế chuẩn UI. Bộ phận kỹ thuật am hiểu hành vi người dùng để tạo ra những tính năng dễ dàng sử dụng.

Hệ sinh thái marketing

Ngoài việc sở hữu website chất lượng, chuẩn UX/UI, chuẩn SEO, doanh nghiệp cần có chiến lược sử dụng website và marketing giúp tối ưu hiệu quả.

Miko Tech Agency là đơn vị đầu tiên trên thị trường thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu kết hợp giải pháp Marketing toàn diện giúp định hướng chiến lược sử dụng website, tiết kiệm thời gian, chi phí. Khách hàng dễ dàng kiểm soát website một cách đồng bộ mà không cần thông qua quá nhiều Agency.

Tham vọng dẫn đầu của Miko Tech Agency

Với mục tiêu trở thành đơn vị thiết kế website số 1 tại Việt Nam và Đông Nam Á. Miko Tech Agency hiện đã có mặt tại thị trường Singapore. Ngoài ra, Miko Tech cũng đang lên kế hoạch lấn sân sang những thị trường mới như Thái Lan, Malaysia,..

Miko Tech Agency - Đối tác tin cậy trong thiết kế website chuyên nghiệp - 3

Miko Tech với mục tiêu trở thành đơn vị thiết kế website số 1 tại Việt Nam và Đông Nam Á

Hướng đến sự phát triển bền vững, Miko Tech đang tập trung vào các giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp tích hợp giải pháp Marketing toàn diện để khách hàng xây dựng được kênh bán hàng trực tuyến hiệu quả nhất, tối đa hóa lợi nhuận kinh doanh.

Thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế website Miko Tech, kính mời độc giả truy cập:

- Website: Mikotech.vn hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/mikotechagency; hotline 02836368805; email: support@mikotech.vn.

- Trụ sở chính: Tầng 4 Tòa nhà Winhome, 284A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP HCM

- Văn phòng Singapore: 68 Circular Road, 02-01, Singapore.

Nguồn: http://danviet.vn/miko-tech-agency-doi-tac-tin-cay-trong-thiet-ke-website-chuyen-nghiep-50202223...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung