Máy chiếu vật thể AverVision - Sự lựa chọn số 1 cho giáo dục, y tế

Thứ Năm, ngày 18/06/2015 08:00 AM (GMT+7)

Máy chiếu vật thể (hay còn gọi là Camera thu hình vật thể) là một trong những sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt, có nhiều ứng dụng hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục và y tế.

Với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật, công nghệ sản xuất máy chiếu cũng có những thay đổi mạnh mẽ. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các hãng sản xuất không ngừng nghiên cứu và đưa ra thị trường những loại máy chiếu mới có chất lượng tốt hơn, kiểu dáng đẹp hơn và có những tính năng đặc biệt hơn. Máy chiếu vật thể (hay còn gọi là Camera thu hình vật thể) là một trong những sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt, có nhiều ứng dụng hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục và y tế.

Giải pháp sử dụng máy chiếu vật thể vào việc minh họa mẫu vật, trình diễn các thao tác trực quan hơn trong các buổi diễn thuyết, giới thiệu sản phẩm hay các bài giảng sẽ góp phần tạo cho bạn một phong cách chuyên nghiệp hơn cũng như tăng tính thuyết phục và sự sinh động. Máy chiếu vật thể cho phép hiển thị các tài liệu như sách, ảnh, vật thể 3 chiều,… một cách đơn giản và nhanh chóng.

Thương hiệu máy chiếu vật thể AVerVision thường được đánh giá cao và là lựa chọn hàng đầu cho các phòng học, các buổi thuyết trình và demo sản phẩm.

Máy chiếu vật thể AverVision - Sự lựa chọn số 1 cho giáo dục, y tế - 1

Cũng rất dễ hiểu khi cần đến một chiếc máy chiếu vật thể, người ta sẽ nhớ ngay đến thương hiệu AVerVision. Bởi các sản phẩm của AVerVision đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của một khách hàng khó tính nhất, bạn sẽ có được một công cụ trình bày kỹ thuật số với chất lượng hình ảnh vượt trội, màu sắc mượt mà, tốc độ ghi hình đến 30 khung hình/ giây, tự lưu dữ liệu qua USB, thẻ nhớ.

Máy chiếu vật thể AverVision - Sự lựa chọn số 1 cho giáo dục, y tế - 2

Máy chiếu vật thể Aver được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Đầu tiên phải kể đến những ứng dụng quan trong trong lĩnh vực giáo dục. Nếu như trước đây, các bài giảng thường cứng nhắc và rập khuôn tạo cảm giác chán nản và buồn ngủ cho học sinh. Giờ đây với chiếc máy chiếu vật thể Aver thì tất cả các mẫu vật hay các hình ảnh được hiển thị một cách trực quan và sinh động hơn. Tất cả học sinh đều có cái nhìn các đối tượng một cách hoàn hảo dù ở vị trí xa nhất. Những hình ảnh trực quan đó sẽ kích thích suy nghĩ, sự sáng tạo và giúp cho học sinh thoải mái hơn, buổi học sẽ không còn nhàm chán mà sẽ trở lên vui vẻ và thú vị hơn.

Máy chiếu vật thể AverVision - Sự lựa chọn số 1 cho giáo dục, y tế - 3

Trong kinh doanh, để dễ dàng giao tiếp và thuyết phục khách hàng thì những lời giới thiệu sản phẩm hay những cuốn catalogue vẫn chưa đủ. Kể cả khi có sản phẩm nhưng trong một buổi hội thảo bạn cũng không thể giới thiệu hết được cho mọi người những chi tiết quan trọng. Điều này tốn nhiều thời gian trong khi quỹ thời gian của bạn lại có hạn. Bên cạnh đó, có những khách hàng ngồi quá xa sẽ không thấy rõ được những chi tiết trên sản phẩm của bạn. Lựa chọn một chiếc máy chiếu vật thể Aver kết hợp với hệ thống máy chiếu ViewSonic trình chiếu không dây bạn sẽ có bài thuyết trình chuyên nghiệp và chi tiết. Khách hàng ở vị trí xa nhất cũng có thể nhìn thấy hình ảnh rõ nhất của từng chi tiết trên sản phẩm của bạn. Và tất nhiên, họ sẽ đánh giá cao về sản phẩm của bạn. Việc hợp tác sẽ diễn ra nhanh sau đó mà thôi.

Máy chiếu vật thể AverVision - Sự lựa chọn số 1 cho giáo dục, y tế - 4

Trong hội thảo, với một máy chiếu vật thể AVer bạn có thể dễ dàng kết hợp hình ảnh cận cảnh của các báo cáo, trong khi vẫn thực hiện ghi chú với các công cụ chú thích của Aver mà không cần bất kỳ sự gián đoạn nào.

Trong Y học, AverVision cũng có các sản phẩm đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng như: với một máy chiếu vật thể AverVision, bác sĩ có thể cho bạn một hình ảnh thời gian thực chính xác những gì ông nhìn thấy trên cơ thể của bạn, cho dù đó là trên mặt sau của đầu của bạn hoặc lòng bàn chân của bạn. Với thiết kế hộp sáng ở phía dưới, các bác sĩ có thể nhanh chóng và dễ dàng hiển thị các bản X-quang và các slide phim.

Máy chiếu vật thể AverVision - Sự lựa chọn số 1 cho giáo dục, y tế - 5

Các sản phẩm của AverVision đa dạng đáp ứng đủ các nhu cầu từ giáo dục, y tế, hội thảo, đến việc trình chiếu phim X-Quang.Với thiết kế nhỏ gọn, linh động trong trình chiếu, các cổng kết nối đa dạng, hình ảnh đầu ra full HD, với phần mềm thông minh và dễ sử dụng. Với các lớp học cần sự kết nối không dây AverVision hiện vẫn là lựa chọn số 1. Các model của AverVision được đánh giá cao là AverVision U15; AverVision TabCam; AverVision VP1 – HD; AverVision F50HD; AverVision W30. Các sản phẩm này luôn trong tình trạng cháy hàng bởi luôn nhận được sự yêu mến và sự hài lòng của khách hàng.

Các sản phẩm này được phân phối bởi DAI PHAT CORP và có chính sách bảo hành vượt trội: 2 năm cho thân máy và thay thế sản phẩm mới trong vòng 1 năm.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & TM ĐẠI PHÁT

Website: http://daiphatcorp.com.vn/

Email: info@daiphatcorp.com.vn

Trụ sở chính:

Địa chỉ: Số 12 ngõ 90 Ngụy Như  Kon Tum, Quận Thanh Xuân,TP Hà Nội

ĐT: 04 3248 4116. Fax: 04 3540 6139.

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: 176/25 Trần Huy Liệu, Phường 15 Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

ĐT: 08.39976861 | 08.39976890

Đại diện phân phối TP. Cần Thơ (Miền Tây):

Địa chỉ : 66 Lý Tự Trọng, P.An Cư, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ

Phone :  07103.730 366 - Fax:  07103.943 636- Hotline: 0939354432 (Mr. Tú)

(Theo Khám phá).
Báo lỗi nội dung