Lướt web mượt mà, nhận quà thả ga: Đổi vé vàng, rinh Macbook Air M1 từ Cốc Cốc Points

Đón chào 2022 rực rỡ, đừng quên lướt web để nhận Vé Vàng! Cơ hội cuối cùng để sở hữu chiếc Macbook Air M1 với chương trình Vé Vàng May Mắn từ Cốc Cốc Points đang chờ bạn.

Săn vé vàng, nhận Mac “xịn”

Tân Sửu sắp qua, hãy thử vận may trong tuần cuối cùng của Vé Vàng May Mắn để nhận quà trù phú cuối năm. Biết đâu, bạn sẽ “đổi vận” và nhận được chiếc Macbook Air M1 cực “xịn”. Nghe có vẻ giống lừa đảo nhưng thực chất đây lại là chương trình tri ân người dùng cực hot được Cốc Cốc - trình duyệt Make in Việt Nam với hơn 25 triệu người dùng - tổ chức thông qua tính năng Cốc Cốc Points.

Theo đó, chương trình Vé Vàng May Mắn là một chuỗi các kỳ quay thưởng diễn ra trong vòng 6 tuần liên tiếp, được tổ chức trực tiếp trên trang chủ của tính năng Cốc Cốc Points - tính năng giúp tích điểm khi người dùng lướt web bằng trình duyệt Cốc Cốc.

Lướt web mượt mà, nhận quà thả ga: Đổi vé vàng, rinh Macbook Air M1 từ Cốc Cốc Points - 1

Chương trình Vé Vàng May Mắn trao tặng nhiều phần thưởng công nghệ giá trị lớn.

Phần thưởng tại 6 kỳ quay số được Cốc Cốc tổ chức vào các ngày thứ sáu hàng tuần là các thiết bị công nghệ với giá trị lớn như: iPhone 13, Apple Watch Series 7, iPad Pro 11… Với 5 tuần đã diễn ra trước đó, các phần thưởng đều đã tìm được chủ nhân. Tại kỳ quay số cuối cùng sắp diễn ra vào ngày 7/1, chiếc Laptop Macbook Air M1 cực “sang” sẽ được trao cho chủ nhân của 01 chiếc Vé Vàng duy nhất may mắn được chọn.

Chia sẻ về chương trình thú vị này, đại diện Cốc Cốc cho biết, kết quả của 5 kỳ quay số chương trình Vé Vàng May Mắn đã được Cốc Cốc cập nhật trên hệ thống website, fanpage, group để người dùng có thể nắm được thông tin một cách công khai minh bạch. Về tuần cuối, chiếc Macbook Air M1 là một phần thưởng hấp dẫn không kém, thể hiện thông qua số lượng người dùng tham dự chương trình đang ngày càng tăng lên.

Hiện tại, cơ hội trúng phần thưởng này vẫn còn và được chia đều cho mọi người. Nhưng thời gian chương trình thì không còn nhiều. Vì vậy, hãy nhanh chân săn Vé Vàng để đảm bảo mình có cơ hội nhận Macbook như tất cả người dùng Cốc Cốc khác.

Cách săn Vé Vàng từ Cốc Cốc

Cũng theo đại diện Cốc Cốc, tất cả mọi người đều có cơ hội tham gia chương trình hoàn toàn miễn phí. Cách thức tham dự Vé Vàng May Mắn vô cùng đơn giản.

Theo đó, ngay sau khi tải Cốc Cốc và đăng nhập tài khoản (một lần duy nhất) trên máy tính để hệ thống có thể bắt đầu ghi nhận điểm Cốc Cốc Points chính xác, người dùng sẽ được nhận được các vé vàng miễn phí chứa mã số quay thưởng và một số điểm Points từ Cốc Cốc. Đặc biệt, nếu cài đặt Cốc Cốc là trình duyệt mặc định, số điểm thưởng sẽ được nhân đôi.

Lướt web mượt mà, nhận quà thả ga: Đổi vé vàng, rinh Macbook Air M1 từ Cốc Cốc Points - 2

Chỉ cần tải và đăng nhập duy nhất một lần để kích hoạt tích điểm Cốc Cốc Points.

Bên cạnh đó, thông qua quá trình duyệt web thông thường trên trình duyệt và hoàn thành các nhiệm vụ như: lần đầu tiên đăng nhập, sử dụng trình duyệt trong 1 giờ, thực hiện 1 truy vấn tìm kiếm trên trình duyệt…, người dũng sẽ được tặng các điểm Cốc Cốc Points.

Từ các điểm Cốc Cốc Points này, bạn có thể đổi điểm Vé Vàng với số lượng không giới hạn. Càng có nhiều Vé Vàng, cơ hội chiến thắng của bạn càng cao.

Tiếp đó, toàn bộ số vé này sẽ được dùng để tham dự kỳ quay số cuối cùng, diễn ra vào thứ Sáu ngày 07/01/2022. Hệ thống sẽ tính toán ngẫu nhiên và chọn ra 01 vé vàng duy nhất làm Vé Vàng May Mắn trúng thưởng. Mã vé trúng thưởng và tên người trúng giải sẽ được hiển thị công khai tại website của Cốc Cốc Points và trên Fanpage Trình duyệt Cốc Cốc vào 15h00 cùng ngày.

Lướt web mượt mà, nhận quà thả ga: Đổi vé vàng, rinh Macbook Air M1 từ Cốc Cốc Points - 3

Các bước tham dự, nhận thưởng chương trình Vé Vàng May Mắn

Đối với người dùng trúng giải, bạn sẽ nhìn thấy phần quà của mình ngay tại tab Quà của tôi khi kỳ quay số kết thúc. Khi đó, bạn chỉ cần liên hệ đội ngũ chăm sóc khách hàng của Cốc Cốc (thông qua Hotline, Fanpage) và cung cấp chính xác thông tin liên hệ, phần thưởng sẽ được trao tận tay.

Không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng, Cốc Cốc rất biết “chiều lòng” người dùng khi liên tục có những chương trình khuyến mãi lớn cùng nhiều phần thưởng giá trị. Thông qua các tiện ích giải trí như Vé Vàng trúng thưởng, thực hiện nhiệm vụ, Cốc Cốc Points không chỉ gửi những món quà thiết thực tri ân người dùng mà còn giúp trải nghiệm lướt web của họ trở nên thú vị và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Chỉ còn vài giờ nữa là tới kỳ quay số cuối cùng cho phần thưởng là chiếc Macbook Air M1. Ai sẽ là người tiếp theo nhận giải thưởng công nghệ giá trị từ Cốc Cốc? Hãy nhanh tay tải Cốc Cốc, trải nghiệm tính năng Cốc Cốc Points và săn Vé Vàng ngay hôm nay để thử vận may bạn nhé!

Nguồn: http://danviet.vn/luot-web-muot-ma-nhan-qua-tha-ga-doi-ve-vang-rinh-macbook-air-m1-tu-coc-coc-po...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung