Lê Văn Mười: Chuyên gia về những giải pháp phần mềm công nghệ

Thứ Sáu, ngày 23/04/2021 16:11 PM (GMT+7)

Đứng trước những thách thức của thời đại công nghệ, thời đại số hóa, Lê Văn Mười cùng đồng đội luôn tích cực tìm ra những giải pháp vượt trội để đem đến cho các doanh nghiệp các ứng dụng tối ưu nhất.

Lê Văn Mười: Chuyên gia về những giải pháp phần mềm công nghệ - 1

Lê Văn Mười tập trung chủ yếu vào việc cung cấp các giải pháp và dịch vụ công nghệ phần mềm kế toán, phần mềm quản trị doanh nghiệp tiên tiến. Điển hình với các ứng dụng: Phần mềm Đọc và kiểm tra Hóa đơn điện tử ; Phầm mềm Quản lý và Kiểm tra Hóa đơn điện tử, Phần mềm về chữ ký số.

Lê Văn Mười: Chuyên gia về những giải pháp phần mềm công nghệ - 2

Lê Văn Mười chia sẻ tại sao cần có những ứng dụng này hỗ trợ trong việc quản lý doanh nghiệp?

Bởi vì bắt nguồn từ khoa học công nghệ và các quy định của pháp luật về: tài chính, kế toán, thuế, lao động. Lê Văn Mười cùng đội ngũ xây dựng trên kiến thức kinh nghiệm của mình và phát triển trong các lĩnh vực phần mềm Kế toán quản trị, Lao động tiền lương, Quản lý nhân sự, Quản trị đơn hàng, Quản trị dự án,… Đội ngũ luôn luôn học hỏi, hợp tác với các nhà phát triển công nghệ thông tin hàng đầu để đảm bảo rằng các doanh nghiệp sẽ được hưởng các giá trị và lợi ích từ công nghệ tiên tiến hiện đại.

Với phương châm: “Phần mềm thông minh, Dịch vụ tận tình”, cho đến nay Lê Văn Mười cùng các cộng sự có một lượng khách hàng ổn định và ngày càng mở rộng. Đặc biệt đối với lĩnh vực này, Lê Văn Mười nhấn mạnh, bán hàng không phải là bán sản phẩm, cũng không phải là bán dịch vụ mà là quá trình chuyển giao giá trị hiệu quả đến với khách hàng.

Với các phần mềm công nghệ, Lê Văn Mười luôn tuân thủ các quy trình chặt chẽ khi tiếp xúc khách hàng. Trước tiên là thực hiện khảo sát, thấu hiểu, tư vấn, xây dựng  giải pháp sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng trong từng giai đoạn. Sau đó tiến hành nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ phần mềm tiên tiến đáp ứng các nhu cầu thực tế và định hướng tương lai của doanh nghiệp. Từ đó cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất có thể, luôn luôn phản hồi khách hàng trong vòng 04 giờ, hỗ trợ tại chỗ trong vòng 24-48 giờ. Từng bước tối ưu quản lý dự án bởi công cụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác và chứng tỏ phần mềm mang tính quản trị thống kê mạnh.

Lê Văn Mười: Chuyên gia về những giải pháp phần mềm công nghệ - 3

Với mục tiêu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ngày càng hoàn thiện bằng sức mạnh của sự đoàn kết, niềm hăng say nghiên cứu và với sự sáng tạo không ngừng, Lê Văn Mười mong muốn tạo ra nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu các doanh nghiệp quản trị ngày càng tốt hơn, với những quyết định nhanh và chính xác, thúc đẩy hiệu quả kinh doanh tăng trưởng không ngừng.

Trong thời gian tới, với những phần mềm đã đưa vào hoạt động, Lê Văn Mười mong muốn hệ thống sản phẩm ngày càng ổn định, ngoài ra tập trung các sản phẩm cốt lõi được khách hàng tin tưởng và từng bước mở rộng thị trường là nền tảng vững chắc.

Nguồn: http://danviet.vn/le-van-muoi-chuyen-gia-ve-nhung-giai-phap-phan-mem-cong-nghe-50202123416113147...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung