iTel hợp tác với GIGAGO cung cấp eSIM cho khách du lịch quốc tế tại Việt Nam

Mạng di động iTel và GIGAGO “bắt tay” mang đến dịch vụ eSIM iTel chất lượng cao dành cho khách du lịch nước ngoài tới Việt Nam. Theo đó, du khách có thể thoải mái truy cập internet tốc độ cao, nghe và nhận tin nhắn mà không cần tháo SIM hay chuyển vùng.

iTel hợp tác với GIGAGO cung cấp eSIM cho khách du lịch quốc tế tại Việt Nam - 1

iTel x GIGAGO mang đến trải nghiệm eSIM iTel tuyệt vời cho khách du lịch quốc tế tại Việt Nam

eSIM - Vị “cứu tinh” cho khách du lịch nước ngoài

Với những hành khách thường xuyên bay tới Việt Nam để du lịch, công tác hay làm việc ngắn ngày việc chuyển vùng dữ liệu quốc tế luôn là nỗi phiền hà và tốn kém.

Thay vì sử dụng SIM vật lý thì eSIM được coi là giải pháp tối ưu đáp ứng được các chức năng của một chiếc SIM vật lý thông thường như: nghe, gọi, nhắn tin, hòa mạng,... Hơn nữa, người dùng eSIM còn có thể sử dụng được nhiều số thuê bao trên 1 thiết bị di động với tính năng chuyển (switch) thuê bao.

GIGAGO hợp tác với iTel cung cấp eSIM cho du khách nước ngoài

iTel hợp tác với GIGAGO cung cấp dịch vụ e-SIM với mong muốn đem đến trải nghiệm hòa mạng tuyệt vời nhất để du khách tới từ khắp nơi trên thế giới có thể thỏa sức tận hưởng những chuyến du lịch, tự do khám phá con người, đất nước Việt Nam. Với eSIM iTel du khách có thể:

- Truy cập internet tốc độ cao với giá siêu rẻ

- Không lo mất sóng trên toàn lãnh thổ Việt Nam

- Có số điện thoại, có thể nhận cuộc gọi và tin nhắn đến

Hợp tác với GIGAGO, iTel kỳ vọng mang đến nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng, đặc biệt là các du khách quốc tế tới Việt Nam. “iTel kỳ vọng rằng việc hợp tác cùng GIGAGO sẽ đem tới giải pháp eSIM dung lượng khủng với giá tốt nhất nhằm giảm bớt trở ngại cho du khách quốc tế khi du lịch tại Việt Nam.” - TGĐ Mạng di động iTel chia sẻ.

Để tìm hiểu thêm thông tin chương trình, truy cập fanpage Mạng di động iTel (@itel.fan), Hotline 0877087087 hoặc Website: https://itel.vn/ hoặc website của Gigago: https://gigago.vn/

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/i-tel-hop-tac-voi-gigago-cung-cap-e-sim-cho-khach-du-lich-quoc-te-tai...

Chia sẻ
(Người đưa tin).
Báo lỗi nội dung