Hapo Digital - Công ty dịch vụ SEO uy tín chất lượng

Thứ Tư, ngày 18/03/2020 16:00 PM (GMT+7)

Là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp SEO - Marketing hiện đại uy tín hiện nay, Hapo Digital tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp hữu hiệu nhất cho các dự án phát triển lâu dài trong kinh doanh.

Trong vài năm trở lại đây, chúng ta thấy sự chuyển dịch rất lớn từ hình thức kinh doanh offline truyền thống sang hình thức online nhờ môi trường internet phát triển như vũ bão. Chính tỷ phú Bill Gate đã từng khẳng định tầm quan trọng của việc kinh doanh online rằng: “Từ 5 – 10 năm nữa nếu bạn không kinh doanh trực tuyến thì tốt nhất bạn đừng nên kinh doanh nữa”. Chính bởi sự phát triển vượt bậc của các hình thức kinh doanh trực tuyến, thương mại điện tử nên việc cạnh tranh làm SEO cũng phát triển hơn bao giờ hết. 

Hapo Digital - Công ty dịch vụ SEO uy tín chất lượng - 1

Nhờ có SEO mà hệ thống trang web của các doanh nghiệp được nhiều người biết tới hơn và từ đó đem lại nhiều lợi ích chuyển đổi trong kinh doanh. Thêm vào đó, SEO chính là một công cụ Marketing hữu hiệu với chi phí tiết kiệm, bền vững so với nhiều hình thức quảng cáo khác và được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao nhất hiện nay,

Đáp ứng nhu cầu kinh doanh trực tuyến ngày càng nở rộ của các cá nhân, doanh nghiệp, công ty SEO Hapo digital được thành lập với đội ngũ nhân viên SEO thực chiến trên hàng nghìn website,, được đào bài bản có thể cung cấp cho các khách hàng dịch vụ SEO tốt nhất tại Việt Nam hiện nay.

Hapo Digital - Công ty dịch vụ SEO uy tín chất lượng - 2

Dịch vụ SEO của Hapo digital giúp cho website của bạn lên top tìm kiếm của ông lớn Google một các bền vững, nhờ đó dễ dàng tiếp cận với các khách hàng tiềm năng, nâng cao hiệu quả quảng bá thương hiệu. Để khẳng định uy tín của mình trên thị trường khi hàng nghìn công ty SEO mọc lên ‘như nấm sau mưa’ hiện nay, Hapo Digital thực hiện phương châm: “Không lên TOP không lấy TIỀN”.

Khi khách hàng đến với Hapo digital, công ty sẽ đưa ra KPI cụ thể và đền bù hợp đồng cho khách hàng nếu dịch vụ SEO không đạt như cam kết. 

Để một website có thể lên top bền vững, lâu dài thường mất từ 6- 8 tháng. Trong quá trình triển khai dự án SEO cho khách hàng, Hapo digital gửi các bản báo báo đầy đủ, chi tiết về tiến trình dự án, các mốc KPI phải đạt được theo hàng tuần, hàng tháng và hàng quý để có những sự điều chỉnh phù hợp.

Mục tiêu của Hapo Digital rất rõ ràng, ngoài việc SEO từ khóa lên top, đảm bảo website được lên hạng an toàn, bền vững, tự nhiên, không bị phạt. Chúng tôi còn đặt mục tiêu cuối cùng là bán được hàng cho khách, tăng doanh thu cũng như lợi nhuận với chi phí chỉ bằng một nửa dịch vụ chạy quảng cáo. Để làm được điều đó, Hapo digital sẽ tối ưu hóa cả nội dung bán hàng, hình ảnh phù hợp, các chức năng cần có để tăng trải nghiệm và tỉ lệ mua hàng.

Hapo Digital - Công ty dịch vụ SEO uy tín chất lượng - 3

Phong Nguyễn - CEO của Hapo Digital.

Hiện nay, các dịch vụ SEO của Hapo Digital đáp ứng yêu cầu của tất cả khách hàng trên cả nước bao gồm: 

Dịch vụ SEO Audit: Giúp phân tích, đánh giá tổng thể tình trạng website và đưa ra hướng khắc phục, lập chiến lược SEO cho khách hàng.

Dịch vụ SEO từ khóa:  Cam kết đẩy thứ hạng từ khóa lên trang đầu của bảng kết quả tìm kiếm google.

Dịch vụ SEO tổng thể: SEO tổng thể phù hợp với các khách hàng muốn đầu tư, phát triển mạnh thương hiệu thông qua các công cụ tìm kiếm bởi khách hàng không chỉ tìm kiếm 1 từ khóa nào đó mà thường tìm kiếm rất đa dạng ở nhiều từ khóa khác nhau tùy thuộc vào từng giai đoạn mua hàng và từng món hàng cụ thể. Chính vì vậy dịch vụ SEO Tổng Thể giúp bất kể từ khóa nào khách hàng tìm kiếm liên quan thì Website của doanh nghiệp đều sẽ lên top cao ở trang tìm kiếm google.

Với quá trình làm việc nghiêm túc và cẩn thận, Hapo digital là một trong những doanh nghiệp đáng tin cậy nhất về SEO dành cho những người có nhu cầu muốn tìm kiếm dịch vụ SEO chất lượng cao cho website của mình.

Thông tin liên hệ: https://hapodigital.com

Tầng 3, Tòa nhà N6D, Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Phường Nhân Chính Quận Thanh Xuân Hà Nội.

Hotline: 0964.592.762

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/hapo-digital-cong-ty-dich-vu-seo-uy-tin-chat-luong-c41a...

(Khám Phá).