Giật mình trước fly-cam, dolly tự chế của Huỳnh Lập trong clip parody triệu view

Thứ Tư, ngày 07/02/2018 10:16 AM (GMT+7)

Clip Parody Mặt Trời Của Em ra mắt thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, trong vòng 3 ngày đã lên đến 1,7 triệu view. Có thể nói, những sản phẩm của Huỳnh Lập không chỉ mang tiếng cười đến cho mọi người mà còn được đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng.

Giật mình trước fly-cam, dolly tự chế của Huỳnh Lập trong clip parody triệu view - 1

Huỳnh Lập khoe “mặt hờ hững” trong MV parody Mặt Trời Của Em.

Clip parody “Mặt trời của em” không chỉ thu hút bởi diễn xuất vốn là thế mạnh của Huỳnh Lập, mà còn gây ấn tượng bởi những sáng tạo mới lạ mà Huỳnh Lập thể hiện thông qua các đạo cụ trong clip. Bất ngờ nhất vẫn là các fan của Huỳnh Lập: “Lạy anh, clip như thế này mà cũng làm được, xuất sắc quá”, “Giờ thì anh là thánh parody rồi”, “Sao anh có thể tự chế đạo cụ dễ thương như vậy hả anh Lập ơi”,…

Bạn diễn của Huỳnh Lập trong clip parody lần này là các đạo cụ nho nhỏ, dễ thương nhưng không kém phần quan trọng. Fan càng bất ngờ hơn khi biết được Huỳnh Lập sử dụng Galaxy A8 thay cho fly-cam khi “thả tự do” chiếc điện thoại để làm fly-cam “thứ thiệt”. Điều này thể hiện được sự sáng tạo không giới hạn của chàng diễn viên này. Anh rất tinh tế khi dùng A8 để trên chiếc xe chạy vòng quanh tạo hiệu ứng dolly và khoe khéo được... vòng eo của mình.

Giật mình trước fly-cam, dolly tự chế của Huỳnh Lập trong clip parody triệu view - 2

Fly-cam tự chế bởi camera selfie kép của Galaxy A8

Giật mình trước fly-cam, dolly tự chế của Huỳnh Lập trong clip parody triệu view - 3

Fan “ngã ngửa” khi biêt hiệu ứng dolly được tạo ra bằng cách đặt Galaxy A8 lên chiếc xe lửa

Chỉ với một chiếc điện thoại và vài vật dụng nhỏ, Huỳnh Lập đã cho ra một sản phẩm parody với các góc quay, các cảnh quay cận xóa phông không thua kém máy quay chuyên nghiệp. Chia sẻ về cơ duyên vì sao chọn Samsung Galaxy A8, Huỳnh Lập cho biết bởi chiếc điện thoại này có camera selfie kép ở mặt trước gồm 2 cảm biến 16 MP và 8 MP giúp xóa phông mượt mà, chuyên nghiệp mà không cần mất thời gian chỉnh sửa hậu kì.

Giật mình trước fly-cam, dolly tự chế của Huỳnh Lập trong clip parody triệu view - 4

Vì Galaxy A8 còn có khả năng chống thấm nước đạt chuẩn IP68 nên “Phương Ly giả” rất hài lòng và khôn ngại đổ nước trực tiếp lên điện thoại

Về ý tưởng tạo nên clip parody này, Huỳnh Lập chia sẻ: “Lập vốn quen thuộc với những clip được quay bằng máy chuyên nghiệp, sử dụng điện thoại Galaxy A8 để quay toàn bộ clip này là một thử thách mà Lập muốn bứt phá. Cuối cùng, Galaxy A8 với những tính năng độc đáo đã mang đến cho Lập những góc quay cực thú vị  và mới lạ.”

Giật mình trước fly-cam, dolly tự chế của Huỳnh Lập trong clip parody triệu view - 5

Là tân binh của dòng smartphone cận cao cấp nhưng sở hữu camera selfie kép cực độc đáo nên Samsung Galaxy A8 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người thích trải nghiệp và sáng tạo cái mới. Biết đâu chính bạn sẽ là người tiếp theo cho ra một MV parody cực chất như Huỳnh Lập?

Xem video tại đây

(Theo Khám phá).