Gần 60,000 người theo dõi cùng lúc Livestream trên mạng xã hội Gapo

Mới đây, Mạng xã hội Gapo đã livestream tiếp sóng Liveshow trực tuyến “Kiên cường Việt Nam - Stay strong Vietnam” và thu hút gần 60,000 người theo dõi cùng lúc. 

Gần 60,000 người theo dõi cùng lúc Livestream trên mạng xã hội Gapo - 1

Tối ngày 25/4, Mạng xã hội Gapo đã livestream chương trình âm nhạc trực tuyến “Kiên cường Việt Nam - Stay strong Vietnam” được tổ chức bởi Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam & Công ty cổ phần RSVP với sự tham gia của gần 20 nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam như Diva Thanh Lam, Đông Nhi, Isaac, Hồ Trung Dũng, Phương Vy, Trọng Hiếu, Thảo Trang, Bảo Trâm Idol, Min, Erik, Sĩ Thanh, Thịnh Suy, MC Minh Xù....Livestream trên Gapo đạt gần 60,000 người theo dõi cùng lúc với hơn 14,000 lượt tương tác, bình luận từ người dùng. 

Đây là sự kiện âm nhạc đầu tiên được tổ chức ngay sau khi Việt Nam nới lỏng lệnh cách ly toàn quốc. Được biết, nền tảng mạng xã hội Gapo sở hữu lượng người theo dõi cao nhất của liveshow trực tuyến.

Gần 60,000 người theo dõi cùng lúc Livestream trên mạng xã hội Gapo - 2

Gần 60,000 người theo dõi cùng lúc livestream trên MXH Gapo

Góp mặt trong đêm nhạc online, các nghệ sĩ hi vọng mọi người sẽ cùng người thân thưởng thức 'bữa tiệc âm nhạc tại nhà' này. Ca sĩ Isaac chia sẻ: "Tôi mong được góp chút sức mình, giúp đỡ những chiến sĩ đang ngày đêm đương đầu với dịch bệnh vì cộng đồng". Ca sĩ Trọng Hiếu cũng bày tỏ: “Cám ơn mọi người đã ở nhà và xem chương trình liveshow này...Hiếu tin khi mọi người vững tin, kiên cường thì sẽ chiến thắng dịch bệnh. Trong thời gian này, mọi người hãy làm những việc ý nghĩa cho gia đình, xã hội...”.

Thông qua sự kiện, Ban tổ chức cùng 20 ca sĩ, nghệ sĩ, cầu thủ đã đưa ra thông điệp kêu gọi người dân cả nước tiếp tục thực hành giãn cách xã hội, chung tay hỗ trợ những người phụ nữ đang trực tiếp chống dịch và những phụ nữ bị ảnh hưởng tiêu cực vì dịch bệnh Covid-19, hỗ trợ tìm sinh kế mới cho phụ nữ mất việc làm, quyết tâm không để ai bị bỏ lại phía sau.

Gần 60,000 người theo dõi cùng lúc Livestream trên mạng xã hội Gapo - 3

Fanpage Ông Cao Thắng, ISAAC, Trọng Hiếu chia sẻ về thông tin livestream trên Gapo

Trong thời lượng hơn 2,5 giờ phát sóng, chương trình đón nhận tổng số hơn 450,000 lượt theo dõi trực tiếp trên các kênh đối tác truyền thông và vận động thành công hơn 1,3 tỷ đồng. 

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/gan-60000-nguoi-theo-doi-cung-luc-livestream-tren-mang-...

Chia sẻ
(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung