Dell OptiPlex 7070 Ultra – chiếc máy PC với kiến trúc mô-đun, không chiếm diện tích, cấu hình khủng

Thứ Sáu, ngày 20/03/2020 10:00 AM (GMT+7)

Năm 2019 vừa qua, Dell Technologies đã công bố sản phẩm Dell OptiPlex 7070 Ultra mới, một chiếc máy desktop sáng tạo với khả năng ẩn giấu công nghệ ấn tượng trong một chiếc PC nhỏ gọn và mạnh mẽ được thiết kế theo chiều dọc với một chân đế màn hình mỏng và nhẹ.

Với thiết kế dạng desktop không chiếm diện tích, linh hoạt nhất trong ngành, OptiPlex 7070 Ultra là sản phẩm đẹp, tiết kiệm diện tích và gọn gàng (không sử dụng nhiều dây nối) cùng với kiến trúc mô-đun toàn diện giúp khách hàng có thể cấu hình và nâng cấp theo nhu cầu trong suốt vòng đời của sản phẩm, điều đó có nghĩa là, chiếc máy PC và màn hình của chiếc máy desktop không chiếm diện tích này có thể được nâng cấp và sửa chữa độc lập với nhau. 

“Các nhà lãnh đạo CNTT đang phải gánh chịu áp lực trong việc cắt giảm chi phí trong khi vẫn cung cấp được cho nhân viên độ linh hoạt và sự tự do để làm việc theo những phương thức có thể giúp họ đạt được năng suất làm việc cao nhất. Khi ngày càng có thêm nhiều tổ chức chuyển sang sử dụng không gian văn phòng mở, họ tìm kiếm những công nghệ có thể tối đa hóa không gian mặt bàn làm việc, nâng cao năng suất của nhân viên cũng như hiệu quả của các khoản đầu tư vào CNTT,” ông Dave Lincoln, Phó chủ tịch phụ trách giải pháp điện toán cố định của Dell phát biểu. “35 năm trước, Dell đã tạo ra sự đột phá về phương thức sản xuất và cung cấp máy tính PC cho thế giới. Với OptiPlex 7070 Ultra, chúng tôi một lần nữa đổi mới lĩnh vực này, bằng một giải pháp desktop sáng tạo với khả năng ẩn giấu mọi thiết bị bên trong chân đế.”

Nghiên cứu khách hàng của Dell cho thấy rằng, các công ty đều muốn một chiếc máy tính có khả năng nâng cấp hệ thống, đồng thời, họ cũng muốn được tận hưởng vẻ đẹp của chiếc máy tính tất cả trong một (All-in-One). Hiểu được nhu cầu cần nâng cấp máy tính thường xuyên hơn so với màn hình, Dell đã tạo ra một sản phẩm Ultra có khả năng nâng cấp độc lập, kết hợp những gì tốt nhất của máy desktop truyền thống và máy tính All-in-One trong một nền tảng giải pháp mới, sáng tạo.

Dell OptiPlex 7070 Ultra – chiếc máy PC với kiến trúc mô-đun, không chiếm diện tích, cấu hình khủng - 1

Thiết kế sáng tạo, linh hoạt, có khả năng nâng cấp

Dell OptiPlex 7070 Ultra có đặc trưng bởi các thành phần có thể cấu hình để đảm bảo độ linh hoạt và hiệu năng cao nhất. Các tính năng nổi bật bao gồm:

Khả năng nâng cấp độc lập của máy PC và màn hình: khách hàng có thể thay thế, nâng cấp hoặc sửa chữa bất kỳ thành phần nào vào bất kỳ thời điểm nào

Chân đế màn hình trong đó tích hợp máy PC và bao gồm các lựa chọn bảo vệ về mặt vật lý được thiết kế để chống can thiệp vào bên trong 

Các cấu hình linh hoạt phù hợp với không gian làm việc mở, đa người dùng

Có thể cấu hình được theo yêu cầu của những tình huống sử dụng hay phong cách làm việc khác nhau như là chân đế có thể điều chỉnh được độ cao, chân đế cố định, bộ gá lắp VESA, tay nâng một màn hình Dell (Dell Single Monitor Arm) | MSA20 để đảm bảo khả năng điều chỉnh vượt trội cũng như tay nâng hai màn hình Dell (Dell Dual Monitor Arm) | MDA20 nhằm gia tăng độ linh hoạt cho mặt bàn làm việc

Hiệu năng và khả năng mở rộng cao để đáp ứng nhu cầu của người dùng với tùy chọn bộ xử lý lên tới Intel® Core™ vPro™  i7, 64GB RAM, 1TB NVMe SSD và 2TB HDD

Ngoài ra, một nghiên cứu mới đây của Dell cho thấy, việc sử dụng hai màn hình có thể góp phần nâng cao năng suất làm việc của nhân viên tới 21%. Sản phẩm Ultra có thể hỗ trợ tới ba màn hình – từ 19 đến 27 inches – để nâng cao năng suất làm việc. Tín hiệu nguồn, dữ liệu, video và audio có thể được truyền qua cùng một sợi cáp khi sản phẩm Ultra được sử dụng màn hình Dell được trang bị cổng USB-C.

Máy tính OptiPlex 7071 Tower mới đưa năng lực sử dụng VR thực tại ảo đến với môi trường văn phòng

Dell còn công bố sản phẩm OptiPlex 7071 dạng tháp (Tower) mới, rất phù hợp với các doanh nghiệp có sử dụng nội dung VR cho các hoạt động trong môi trường đào tạo hoặc bán hàng. Với hiệu năng đỉnh cao, nhiều lựa chọn mở rộng và phụ kiện được tùy biến theo nhu cầu của người dùng hiện nay, chiếc máy desktop này có khả năng cung cấp nhiều lựa chọn để nâng cao năng suất làm việc của các tác vụ hàng ngày. Là sản phẩm OptiPlex mạnh mẽ nhất từ trước đến nay, có thể được cấu hình với bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 9, lên tới bộ xử lý  Core i9 95W, 8-lõi mới với tùy chọn công nghệ Intel vPro.

OptiPlex được tối ưu hóa bằng giải pháp Không gian làm việc hợp nhất của Dell Technologies

Vào đầu năm nay, Dell Technologies đã công bố giải pháp Không gian làm việc hợp nhất (Unified Workspace) - một cách tiếp cận đột phá về điện toán người dùng cuối, được thiết kế để mang đến cho người dùng một trải nghiệm làm việc sẵn sàng, thoải mái, đồng thời nâng cao năng lực của bộ phận CNTT bằng các giải pháp quản lý được tự động hóa với đặc điểm theo tiêu chuẩn mở và thông minh. Danh mục giải pháp OptiPlex mới được tối ưu hóa bằng giải pháp Không gian làm việc hợp nhất từ Dell Technologies sẽ giuớ bộ phận CNTT có thể dễ dàng triển khai, bảo mật, quản lý và hỗ trợ các thiết bị này trong khi người dùng đạt được năng suất làm việc cao một cách nhanh chóng.

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://dellemc.com/en-us/optiplex/optiplex-7070-ultra-coming-soon.htm https://dellemc.com/en-us/optiplex/optiplex-7071-tower-coming-soon.htm hoặc kết nối với Dell thông qua Twitter, Facebook, YouTubeLinkedIn

Dell OptiPlex 7070 Ultra là chiếc máy desktop sáng tạo với khả năng ẩn giấu công nghệ nhỏ gọn và mạnh mẽ của mình theo chiều dọc ở bên trong một chân đế màn hình mỏng và nhẹ. Với thiết kế desktop không chiếm diện tích, linh hoạt nhất trong ngành, OptiPlex 7070 Ultra là một giải pháp đẹp, tiết kiệm diện tích và gọn gàng (không sử dụng nhiều dây nối) cùng với kiến trúc mô-đun toàn diện để khách hàng có thể cấu hình và nâng cấp theo nhu cầu trong suốt vòng đời của sản phẩm.  

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/dell-optiplex-7070-ultra-chiec-may-pc-voi-kien-truc-mo-...

(Khám Phá).