Trần Hoàng Nhật Hào - Chàng trai 8x đam mê khởi nghiệp với ngành truyền thông marketing

Thứ Tư, ngày 24/03/2021 12:00 PM (GMT+7)

Bén duyên với ngành truyền thông marketing ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường Đại học, chàng trai 8x nay đã có thâm niên hơn 10 năm trong ngành. Hiện tại, anh Trần Hoàng Nhật Hào đang làm về linh vực tư vấn quảng cáo và đã đạt được nhiều thành công nhất định.

Sinh ra và lớn lên ở vùng quê nghèo Đồng Nai, anh Trần Hoàng Nhật Hào luôn hiểu rõ được những ngày mưu sinh theo cha mẹ. Anh lớn lên trong một gia đình thuần nông nên kinh tế vô cùng khó khăn. Từ đó, trong suy nghĩ của anh luônn nhen nhóm phải làm sao để nhanh chóng thoát khỏi “lũy tre làng”. Bằng sự chăm chỉ và ham học hỏi, Nhật Hào đã dần gặt hái được nhiều thành công khiến cho nhiều người ngưỡng mộ.

Trần Hoàng Nhật Hào - Chàng trai 8x đam mê khởi nghiệp với ngành truyền thông marketing - 1

Từng bước chinh phục lĩnh vực truyền thông số

Bước chân tập tễnh vào ngành truyền thông từ khi còn học phổ thông, anh tốt nghiệp Đại học kinh tế với chuyên ngành quản trị kinh doanh nhưng cái duyên nghề đã mang anh Trần Hoàng Nhật Hào đến với lĩnh vực truyền thông số, anh đã trải qua rất nhiều dự án và được khách hàng tin tưởng.

Trần Hoàng Nhật Hào - Chàng trai 8x đam mê khởi nghiệp với ngành truyền thông marketing - 2

Tạo dựng uy tín bằng những dự án đã làm được cho khách hàng giúp tên tuổi của anh được nhiều nhãn hàng biết đến trong lĩnh vực quảng cáo online, từ thiết kế website, SEO top google, Facebook ads, Google adwords, Zalo… đến những dự án dài hơi đòi hỏi cần nhiều thời gian, chi phí và cả nhân lực.

Trần Hoàng Nhật Hào - Chàng trai 8x đam mê khởi nghiệp với ngành truyền thông marketing - 3

Khách hàng hài lòng là tiêu chí hàng đầu

Nếu nghe anh Trần Hoàng Nhật Hào kể qua câu chuyện nghề nghiệp thì có vẻ mọi chuyện rất thuận lợi, tuy nhiên cũng không ít lần anh thất bại, “những khi thị trường biến động, giá thầu thay đổi liên tục, tôi phải thử hết tips này đến tips khác, những khi quảng cáo không hiệu quả, vị trí từ khóa bị tụt… khiến mình thật sự áp lực nhưng chính sự tận tụy với nghề, luôn nổ lực để vượt qua những khó khăn trước mắt, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng... đã giúp tôi vượt qua tất cả” anh chia sẻ.

Trần Hoàng Nhật Hào - Chàng trai 8x đam mê khởi nghiệp với ngành truyền thông marketing - 4

Luôn sẵn sàng chia sẻ với bạn đọc, quý khách hàng những thông tin, kinh nghiệm và kiến thức trong ngành truyền thông số. Hy vọng sẽ giúp các bạn tham khảo và làm tốt nhất cho dự án của mình.

Nguồn: http://danviet.vn/tran-hoang-nhat-hao-chang-trai-8x-dam-me-khoi-nghiep-voi-nganh-truyen-thong-ma...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung