Asanzo giới thiệu bộ đôi TV 4K iSlim mới, giá dưới 10 triệu đồng

Thứ Năm, ngày 11/06/2020 12:00 PM (GMT+7)

Asanzo vừa đồng thời giới thiệu bộ đôi TV 4K iSlim hướng tới người dùng có nhu cầu sử dụng TV màn hình lớn với giá rẻ, và dòng TV OLED Uslim siêu sang.

“Cuộc chiến” TV OLED vừa ghi nhận thêm sự tham gia của Asanzo - một thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam và là niềm tự hào của người Việt, với dòng TV Uslim. Bên cạnh đó, Asanzo còn mang tới hai phiên bản mới của dòng TV iSlim với kích thước 50-inches và 55-inches, sau sự thành công của các phiên bản 32-inches và 43-inches.

Asanzo giới thiệu bộ đôi TV 4K iSlim mới, giá dưới 10 triệu đồng - 1

Chiếc TV OLED với “viền vô hình - đỉnh thiết kế” của Asanzo.

Trong đó, TV OLED Uslim của Asanzo có thiết kế sắc sảo với viền siêu mỏng theo thông điệp “đỉnh thiết kế” mà hãng này giới thiệu. Sản phẩm có viền chỉ 4,5mm đủ để dán tường, giúp nó trở thành một “bức tranh” tô điểm cho không gian nội thất.

Uslim sử dụng tấm nền OLED với công nghệ hình ảnh hiện đại, độ chi tiết, độ sâu, độ rực rỡ về màu sắc đều được nâng tầm. Nhờ tấm nền OLED, TV Uslim cho khả năng hiển thị siêu nét với màu đen tuyệt đối - chuẩn hình ảnh của bất kỳ chiếc TV OLED nào trên thế giới.

Asanzo giới thiệu bộ đôi TV 4K iSlim mới, giá dưới 10 triệu đồng - 2

Ông Phạm Văn Tam - Chủ tịch HĐQT Asanzo đang cùng khách mời trải nghiệm “siêu phẩm” TV đời 2020 mang thương hiệu Asanzo.

Riêng dòng TV iSlim của Asanzo hướng tới nhu cầu sở hữu TV giá rẻ nhưng vẫn phải đảm bảo đẹp, chất lượng của mọi đối tượng người dùng. Không chỉ đáp ứng nhu cầu nghe nhìn, giải trí trong không gian rộng, mà TV iSlim còn đi kèm những nâng cấp đáng kể về cả tính năng lẫn công nghệ.

Asanzo giới thiệu bộ đôi TV 4K iSlim mới, giá dưới 10 triệu đồng - 3

TV Asanzo dòng iSlim có viền mỏng chỉ 0,2cm.

Cụ thể, bộ đôi TV iSlim phiên bản 50-inches (50SL700) và 55-inches (55SL800) mới có khả năng hiển thị đến 1,07 tỉ màu, đạt độ phân giải 4K Ultra HD (3.840 x 2.160 pixels), cho góc nhìn rộng 178 độ. Gần như mọi công nghệ TV tiên tiến nhất hiện nay đều có sẵn trên bộ đôi sản phẩm này: Âm thanh vòm cho âm thanh sống động từ mọi hướng; công nghệ HDR cho phép hình ảnh được điều chỉnh đến từng điểm ảnh để tái tạo màu sắc, tăng cường độ sáng, độ nét, độ tương phản cao;…

Bộ đôi 50SL700 và 55SL800 được trang bị hệ điều hành Android 9.0 với nhiều cải tiến về hiệu suất hoạt động, như hỗ trợ các dịch vụ mới từ Google, tích hợp trợ lý ảo thông minh theo thời gian nhờ trí tuệ nhân tạo (AI), khả năng nhận diện giọng nói chính xác theo vùng miền cùng với việc hỗ trợ điều khiển nhà thông minh bằng cách ra lệnh cho bóng đèn, máy lạnh, máy lọc không khí, robot hút bụi…

Đi kèm với iSlim là chiếc remote đã được thiết kế hoàn toàn mới với các nút bấm khoa học. Trên remote này có nút bấm riêng dành cho mở kho ứng dụng Play Store và YouTube, chúng được đặt ngay cạnh các nút điều khiển hướng.

Asanzo giới thiệu bộ đôi TV 4K iSlim mới, giá dưới 10 triệu đồng - 4

Asanzo đã hoàn thiện quy trình bảo hành điện tử bằng QR Code.

Liên quan tới remote TV, Asanzo cũng đồng thời công bố chính sách tặng remote miễn phí cho khách hàng nếu chẳng may họ để thất lạc chiếc remote đi kèm máy - đây là một phụ kiện có giá trị không hề nhỏ với đại đa số người dùng của Asanzo ở các vùng quê.

Theo ông Phạm Văn Tam - Chủ tịch HĐQT Asanzo, iSlim vẫn là dòng TV chủ chốt trong kế hoạch kinh doanh của hãng trong năm 2020. Đối với Uslim, đây như một phép thử của hãng điện tử Việt Nam trước nhu cầu ngày càng cao của người dùng đối với TV OLED cũng như lời chào sân trong cuộc chiến với các “ông lớn” công nghệ thế giới.

Về giá bán, TV 4K iSlim phiên bản 50-inches và 55-inches có giá niêm yết lần lượt là 8,59 triệu đồng và 9,79 triệu đồng. Riêng TV OLED Uslim có giá đề nghị là 96 triệu đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/asanzo-gioi-thieu-bo-doi-tv-4k-islim-moi-gia-duoi-10-trieu-dong-50202011611562...

(Dân Việt).