A12 - Nâng cao tầm vóc cho công nghệ môi trường nước tại Việt Nam

Xuất hiện trên thị trường với sứ mệnh phục vụ nguồn nước tinh khiết đến với người dùng, dòng sản phẩm vật liệu, thiết bị lọc nước do Công ty Cổ phần Công nghệ Tập đoàn A12 sản xuất và phân phối đã nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng trên cả nước.

A12 - Nâng cao tầm vóc cho công nghệ môi trường nước tại Việt Nam - 1

A12 chuyên cung cấp vật liệu, tư vấn và lắp đặt thiết bị xử lý nước cho gia đình và công nghiệp.

Thương hiệu vật liệu, thiết bị lọc nước của chất lượng

Khởi nguồn gây dựng từ năm 2018, hiện tại Công ty Cổ phần Công nghệ Tập đoàn A12, đang là thương hiệu tiên phong trong việc sản xuất và phân phối dòng sản phẩm vật liệu - thiết bị lọc nước cao cấp với số lượng lớn cùng mức giá thành tốt nhất trên thị trường. 

Dù mới thành lập trong vài năm trở lại đây, nhưng với chuyên môn cao trong ngành, cùng việc biết nắm bắt thời cơ “đi tắt đón đầu”, uy tín từ tâm và chất lượng sản phẩm, A12 đang vươn lên phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực xử lý nước, sản xuất thiết bị lọc nước trên thị trường Việt Nam. 

A12 - Nâng cao tầm vóc cho công nghệ môi trường nước tại Việt Nam - 2

Vật liệu, thiết bị lọc nước của A12 mang lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng.

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn an toàn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về cuộc sống hiện tại và hạnh phúc, Công ty Cổ phần Công nghệ A12 đang kinh doanh 3 lĩnh vực chính đáp ứng đầy đủ về nhu cầu của nhiều phân khúc khách hàng là:

- Sản xuất và phân phối vật liệu lọc nước như than hoạt tính; cát thạch anh; đá thạch anh trắng; than hoạt tính gáo dừa; hạt Fimantec lọc nước nhiễm mangan; Hạt Feramic siêu lọc sắt; cát mangan tự nhiên,…

- Sản xuất hệ thống lọc nước tổng giá rẻ Slanper có công suất từ nhỏ đến lớn dành cho các hộ gia đình đến công nghiệp, bao gồm các dòng sản phẩm: Lọc tổng cao cấp inox có màng UF SLP.HH301Plus; Cột lọc làm mềm nước SLP.C101;… Nước qua thiết bị lọc tổng Slanper của Công nghệ A12 được chứng nhận đạt tiêu chuẩn QCVN 01-1:2018/BYT.

- Sản xuất và lắp đặt hệ thống lọc nước tổng biệt thự Vinfil - thương hiệu lọc nước tổng cao cấp cho biệt thự, biệt phủ gồm 4 dòng sản phẩm chính dành cho các hộ gia đình với chính sách bảo hành một cách toàn diện.

A12 - Nâng cao tầm vóc cho công nghệ môi trường nước tại Việt Nam - 3

Do được trực tiếp sản xuất nên sản phẩm lọc nước của A12 luôn đảm bảo sự uy tín về chất lượng và cạnh tranh về giá bán.

Ngoài cung cấp vật liệu và thiết bị lọc nước, A12 còn phân phối máy lọc không khí, đồ gia dụng, đào tạo khởi nghiệp… Trong đó, công ty hiện đang sở hữu hệ thống tổng kho Nguyễn Nhâm bán đồ gia dụng trực tiếp sản xuất với quy mô lớn và hiện đại.

“Tâm sáng, tuệ minh” vì một tương lai tốt đẹp hơn dành cho bạn

Với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng một môi trường sống khỏe mạnh, hướng tới một tương lai ngày càng tươi đẹp hơn, Ban lãnh đạo của A12 luôn lấy Slogan “Khai tâm tuệ, ích cộng đồng” làm tôn chỉ hoạt động cho doanh nghiệp.

A12 - Nâng cao tầm vóc cho công nghệ môi trường nước tại Việt Nam - 4

A12 luôn xem trọng xây dựng yếu tố con người để mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Giải thích về khẩu hiệu hoạt động, đại diện của A12 cho biết: “Slogan của A12 với ý nghĩa: Khai mở nhân phẩm, phát quang trí tuệ, cống hiến và có ích cho xã hội. A12 không tập trung vào quảng cáo sản phẩm, không tập trung vào bán hàng, mà tập trung vào con người.

Ban lãnh đạo của A12 luôn mong muốn và hướng đến toàn bộ con người của công ty phải có tâm sáng, tuệ minh để phục vụ và mang đến cho khách hàng, đối tác những sản phẩm chất lượng nhất với sự hài lòng nhất. Tất cả vì mục tiêu không để khách hàng phải mệt mỏi, hay phản hồi và nhận phải sản phẩm kém chất lượng vì năng lực yếu kém của bất kỳ một nhân sự từ quản lý đến công nhân lắp ráp trong công ty.

Hệ thống đại lý, hay Nhà phân phối của A12 cũng phải có văn hoá tự học, tự rèn luyện để “đạo đức con người” là giá trị cốt lõi trong việc xây dựng thương hiệu của công ty”.

A12 - Nâng cao tầm vóc cho công nghệ môi trường nước tại Việt Nam - 5

Công ty Cổ phần Công nghệ Tập đoàn A12 nhận giải thưởng “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em được người tiêu dùng, độc giả Báo LĐ&XH bình chọn”.

Nhờ có ban lãnh đạo thực sự mong muốn sản phẩm, dịch vụ tốt từ tâm, từ trí tuệ của mình cho đến nay, A12 đã từng bước khẳng định mình với những bước phát triển vững chắc.

Công ty A12 với một tập thể bao gồm các kỹ sư, kỹ thuật viên và nhân viên kinh doanh với nghiệp vụ chuyên nghiệp, có khả năng đáp ứng nhanh và phối hợp nhịp nhàng, đồng bộ. Với phương châm phát triển doanh nghiệp từ văn hóa con người, A12 đã và đang trở thành đối tác đáng tin cậy của hàng nghìn khách hàng trên cả nước.

Hiện tại, đơn vị có hệ thống phân phối vật liệu và hệ thống lọc nước gia đình và công nghiệp tại 12 tỉnh thành trên cả nước. Trong tương lai, công ty đề ra mục tiêu mở rộng hệ thống phân phối lên toàn quốc với điểm bán hàng tại 63 tỉnh thành để người dân có thể tiếp cận với sản phẩm chất lượng một cách dễ dàng nhất.

Tìm hiểu thêm thông tin doanh nghiệp tại:

Công ty Cổ phần Công nghệ Tập đoàn A12

Website: https://congnghea12.com/

Hotline: 0399 352 119

Nguồn: http://danviet.vn/a12-nang-cao-tam-voc-cho-cong-nghe-moi-truong-nuoc-tai-viet-nam-50202227493717...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung