4 lời khuyên của Prodima để chọn một công ty SEO uy tín

Thứ Ba, ngày 23/11/2021 15:32 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Tính đến tháng 1 năm 2021, số người dùng trực tuyến hoạt động hàng ngày đã tăng ở mức 4,66 tỷ, chiếm khoảng 59,5% dân số thế giới. Tại Việt Nam, khoảng 90% dân số sử dụng internet mỗi ngày.

Ngày nay, hầu hết người dùng Việt Nam đều sử dụng internet khi tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ. Vì vậy, nếu doanh nghiệp của bạn hiện diện trực tuyến mạnh mẽ sẽ thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh bền vững.

Để làm tốt điều này thì doanh nghiệp bạn cần hợp tác với một công ty SEO có đủ uy tín và chuyên môn. Nhưng làm thế nào để chọn được một trong hàng nghìn các công ty SEO hiện nay?

Trong bài viết này, Prodima sẽ cung cấp cho bạn 4 lời khuyên hữu ích khi chọn một công ty SEO đáng tin cậy.

4 lời khuyên của Prodima để chọn một công ty SEO uy tín - 1

Hãy đánh giá kinh nghiệm SEO của họ

Yếu tố đầu tiên bạn cần xem xét khi tìm kiếm một công ty SEO uy tín là số năm kinh nghiệm họ đã làm việc. SEO là một trong những phương tiện truyền thông tiếp thị kỹ thuật số rất cạnh tranh, chỉ những công ty cung cấp dịch vụ chất lượng mới có thể tồn tại và phát triển bền vững.

Nếu một công ty SEO đã hoạt động trong một thời gian dài chắc chắn sẽ có khả năng cung cấp các dịch vụ SEO chất lượng. Hãy cố gắng tìm hiểu người quản lý chiến dịch SEO tại công ty đó có đạt ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này hay chưa, đó là vì họ sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên và giải pháp phù hợp với mục tiêu kinh doanh của mình.

Xem xét danh tiếng

Một yếu tố khác không kém phần quan trọng khi lựa chọn một công ty SEO uy tín chính là dựa trên danh tiếng và thành tích. Ngày nay, chỉ với vài thao tác đơn giản để tìm kiếm trên Google là bạn sẽ có đầy đủ các thông tin này:

- Những khách hàng trước nói gì về dịch vụ chất lượng dịch vụ của họ? Họ ấn tượng hay thất vọng?

- Thành tích mà họ đạt được là gì?

Nếu bạn muốn an toàn, hãy chọn một công ty SEO đã đạt được nhiều thành tích tốt và có độ uy tín cao trong ngành, trong quá khứ và cả ở hiện tại.

Ví dụ: Bạn có thể tìm thử thương hiệu “Prodima” trên Google để xem cách mà khách hàng đánh giá về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Kiểm tra các dự án trước đó

Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, bạn nên kiểm tra các dự án đã triển khai trước đây của công ty đó để xem xét liệu khách hàng có hài lòng với chất lượng công việc mà họ đã thực hiện hay không. Các công ty SEO uy tín luôn sẵn sàng chia sẻ thông tin về các dự án mà họ đã từng thực hiện.

Hãy tìm xem có khách hàng nào của họ có lĩnh vực và sản phẩm giống bạn hay không. Nếu họ đã thực hiện thành công cho các công ty đó thì tại sao họ lại không thể mang đến thành công tương tự cho bạn?

Xem xét chất lượng dịch vụ khách hàng

Một chiến dịch SEO thường hoạt động trong khoảng từ 6 - 12 tháng, đây không phải là một công việc ngắn hạn mà là một quá trình liên tục, đồng nghĩa bạn phải làm việc với công ty SEO đó trong một khoảng thời gian dài để đạt đến mục tiêu cuối cùng.

Do đó, điều quan trọng là chọn một công ty SEO có dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng. Có như vậy, bạn mới nhận được sự hỗ trợ ngay lập tức mỗi khi cần.

Nguồn: http://danviet.vn/4-loi-khuyen-cua-prodima-de-chon-mot-cong-ty-seo-uy-tin-502021231115323483.htm

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung