Infographics

[Infographic] - 5 điều cần lưu ý để phòng bệnh do virus Nipah

[Infographic] - 5 điều cần lưu ý để phòng bệnh do virus Nipah

Virus Nipah lây truyền chủ yếu từ động vật sang người (tại Ấn Độ hiện nay truyền qua loài dơi ăn quả), hoặc tiếp xúc với vật phẩm, thực phẩm bị nhiễm virus và cũng có thể lây truyền từ người sang người (qua tiếp xúc trực tiếp với dịch tiết, dịch bài tiết của bệnh nhân).
24 Thứ trưởng là Ủy viên Trung ương khóa XIV

24 Thứ trưởng là Ủy viên Trung ương khóa XIV

Trong số 24 Thứ trưởng trúng cử Ủy viên Trung ương khóa XIV, Bộ Quốc phòng có 7 người; Bộ Công an 6 người; Bộ Ngoại giao, Khoa học và Công nghệ, Thanh tra Chính phủ mỗi đơn vị 2 người.
Chân dung 21 nữ Ủy viên Trung ương khóa XIV

Chân dung 21 nữ Ủy viên Trung ương khóa XIV

Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV có 21 nữ Ủy viên, trong đó có Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Bùi Thị Minh Hoài, Phó chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, Phó thủ tướng Phạm Thị Thanh Trà.

Tin mới cập nhật

Clip: Xe bán tải lật nhào sau cú tông đuôi SUV

Clip: Xe bán tải lật nhào sau cú tông đuôi SUV

Xe bán tải màu xanh tiến tới giao lộ mà không giảm tốc từ sớm, dẫn tới xảy ra va chạm với một xe SUV đang dừng chờ đèn đỏ. Cú đâm khiến cả hai xe bị hất văng lên không trung và hư hỏng nặng.
Sông Tô Lịch bất ngờ trong xanh trở lại, gây ngỡ ngàng

Sông Tô Lịch bất ngờ trong xanh trở lại, gây ngỡ ngàng

Sau thời gian dài gắn với hình ảnh nước đen và mùi hôi khó chịu, sông Tô Lịch bất ngờ "thay diện mạo" với làn nước trong xanh, khiến nhiều người dân Hà Nội không khỏi bất ngờ. Sự thay đổi rõ rệt này nhanh chóng thu hút sự chú ý, làm dấy lên kỳ vọng về những chuyển biến tích cực trong công tác cải thiện môi trường dòng sông từng được xem là “điểm đen” ô nhiễm của Thủ đô.
GÓP Ý GIAO DIỆN