Xế sang sao Việt: Thật và giả

Thứ Sáu, ngày 11/10/2013 16:02 PM (GMT+7)

Mới 18 tuổi, Hương Tràm đã đủ tiền sắm cho mình chiếc xe hơi riêng sau chưa đầy 1 năm đi hát. Nhiều ngôi sao 9X khác cũng tự mình mua xế hộp nhưng bên cạnh đó là những chiếc xế "giả" đồ mượn.

Những chiếc xe thật...

Sáng nay (11/10), Hương Tràm gây bất ngờ khi khoe chiếc xế hộp màu trắng trên trang cá nhân. Được biết chiếc xế hộp của quán quân The Voice 2012 của thương hiệu Hyundai có giá 699 triệu đồng. Sau chưa đầy một năm đi hát, nữ ca sỹ xứ Nghệ đã tự sắm cho mình một chiếc xe hơi riêng. 

Xế sang sao Việt: Thật và giả - 1

Cô chia sẻ trên trang cá nhân: “Sau những tháng ngày vất vả thức khuya dậy sớm thì gom nay em ấy cũng đã chính thức thuộc về mình...Không phải là một chiếc xe quá đáng giá nhưng giá trị ý nghĩa của nó đối với mình và gia đình thật lớn...Sẽ cùng em đi trên mọi nẻo đường”.

Xế sang sao Việt: Thật và giả - 2

Bảo Anh với chiếc xe mới sắm giá trên 1 tỷ đồng. Nổi lên từ cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu tiên, thí sinh của đội Trần Lập đã nhanh chóng đưa tên tuổi của mình xuất hiện liên tiếp trên các mặt báo với tư cách ca sỹ lẫn diễn viên của phim hài Tết 2013 Nhà có 5 nàng tiên. Mới 21 tuổi, cô đã sắm được cho mình chiếc xe Ford màu trắng tranh nhã, thanh lịch.

Xế sang sao Việt: Thật và giả - 3Xế sang sao Việt: Thật và giả - 4

Angela Phương Trinh đã tự sắm cho mình một chiếc xế sang có giá hơn 2 tỷ, sau những lùm xùm về những chiếc xe đi mượn. Ngày đầu tháng 8 năm nay, “bà mẹ nhí” đã chính thức sở hữu cho mình một chiếc BMW 320i có giá từ 1,5 tỷ đến 2 tỷ đồng.

Xế sang sao Việt: Thật và giả - 5Xế sang sao Việt: Thật và giả - 6

Xế hộp Lexus hơn 2 tỷ của Hồng Quế. Nhiều người đặt ra nghi ngờ về độ thật – giả việc Hồng Quế chỉ làm người mẫu vẫn mua được xế sang. Tuy nhiên người đẹp nhiều scandal này không lên tiếng bất cứ điều gì về chiếc xe này.

Xế sang sao Việt: Thật và giả - 7

Andrea gây sốc với chiếc Aston Martin có giá tỷ đồng. Cô chia sẻ đó là quà tặng sinh nhật tuổi 18 nhận được từ bố. Trước tin đồn đó không phải là tài sản của mình, Andrea đã lên tiếng phản pháo với lý do chưa sử dụng nó vì xe chưa gắn biển và cô chưa lái được.

Xế sang sao Việt: Thật và giả - 8Xế sang sao Việt: Thật và giả - 9

Diễm My 22 tuổi, đang là sinh viên năm cuối khoa Kinh tế đối ngoại trường ĐH Ngoại thương, Tp HCM nhưng sự nghiệp điện ảnh và truyền hình đã giúp kiều nữ 9X này tự sắm cho mình được một chiếc xế hộp có giá không dưới 1,6 tỷ đồng.

Theo Tiểu Nhi (Khampha.vn)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao