Xế sang sao Việt: Thật và giả

Thứ Sáu, ngày 11/10/2013 16:02 PM (GMT+7)

Mới 18 tuổi, Hương Tràm đã đủ tiền sắm cho mình chiếc xe hơi riêng sau chưa đầy 1 năm đi hát. Nhiều ngôi sao 9X khác cũng tự mình mua xế hộp nhưng bên cạnh đó là những chiếc xế "giả" đồ mượn.

Xế sang sao Việt: Thật và giả - 1Xế sang sao Việt: Thật và giả - 2

Nữ diễn viên 9X Vân Trang với chiếc xe hơi tiền tỷ màu đen dạo chơi ngày 8/9/2013. Chiếc xe phù hợp với phong cách năng động và giản dị của người đẹp phim Tiền chùa.

Xế sang sao Việt: Thật và giả - 3Xế sang sao Việt: Thật và giả - 4

Văn Mai Hương đã sử dụng chiếc xế hộp hai cửa này được một thời gian. Trong một bài phỏng vấn, nữ ca sỹ 18 tuổi cho hay cô đã tự mình mua được một căn nhà và một ô tô riêng.

... và những chiếc xe “giả”

Đó là chuyện sao Việt lấp lửng khoe xe nhưng thực chất là đồ đi mượn.

Xế sang sao Việt: Thật và giả - 5Xế sang sao Việt: Thật và giả - 6

Đầu năm nay,  Angela Phương Trinh cũng khiến dân tình tròn mắt khi thấy cô tự tay lái chiếc BMW sang trọng đi ăn kem cùng em gái. Siêu xế này có giá ước chừng 2 tỷ đồng, làm nhiều người nghi ngờ tại sao Phương Trinh có thể kiếm nhiều tiền đến vậy khi mới 18 tuổi. Chỉ sau khi việc nhà khoe trên báo là nhà đi mượn, Phương Trinh mới khẳng định thêm rằng chiếc xế hộp bạc tỷ cũng là đồ mượn.

Xế sang sao Việt: Thật và giả - 7Xế sang sao Việt: Thật và giả - 8

Chưa hết, Phương Trinh còn gây sốc hơn nữa khi xuất hiện bên chiếc Porsche màu trắng có giá 4 tỷ đồng trong dịp ra mắt bộ phim Biết chết liền do cô thủ vai nữ chính. Tuy nhiên, cô nàng 9X này chỉ diện chiếc xe có đúng một lần và sau đó tiếp tục đi taxi.

Xế sang sao Việt: Thật và giả - 9Xế sang sao Việt: Thật và giả - 10

Trà Ngọc Hằng liên tục gây chú ý trong showbiz sau khi đăng quang Á hậu Hoa hậu quốc tế người Việt năm 2011. Cô ca sỹ sinh năm 1990 này cách đây không lâu đã khoe chiếc xế hộp thuộc dòng xe Range Rover có giá gần 4 tỷ đồng khi về Việt Nam. Tuy nhiên, vài ngày sau đó, cô đính chính, đó là chiếc xe đi mượn. Ngay cả chiếc điện thoại bạc tỷ cô khoe cũng không phải đồ của cô.

Theo Tiểu Nhi (Khampha.vn)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao