Váy hồng tầng 24: Hồi kết vẫn tranh cãi

Sự kiện: Phim truyền hình

Chuyện tình của Nữ giám đốc An Nhiên và "đại gia lao công" Trác Nguyên là một trong những chủ đề được khán giả quan tâm nhiều nhất trong suốt 26 tập vừa phát sóng của bộ phim.

Sau nhiều lần hợp rồi tan, có vẻ như mâu thuẫn của cặp đôi nhân vật chính An Nhiên và Trác Nguyên trong Váy hồng tầng 24 đã lên đến đỉnh điểm.

Trong một phút tức giận vì bị vu oan và nhận cái tát oan uổng từ "người yêu cũ", Trác Nguyên (Huy Khánh) đã ra giá 1 tỷ đồng nếu như An Nhiên muốn lấy lại tài liệu của mình. Với mâu thuẫn này, có vẻ như Trác Nguyên ngày càng bị đẩy xa An Nhiên hơn, nhất là khi bên cạnh cô giờ đã có nhiếp ảnh gia nổi tiếng Hải Hà (Huỳnh Long) – người hết lòng yêu thương và mang đến cho cô cảm giác an toàn. 

Váy hồng tầng 24: Hồi kết vẫn tranh cãi - 1

Váy hồng tầng 24: Hồi kết vẫn tranh cãi - 2

Chuyện tình của nữ giám đốc sáng tạo và đại gia lao công càng trở nên gay gắt ở những tập cuối

Trác Nguyên tìm mọi cách để hàn gắn tình cảm với An Nhiên nhưng thất bại bởi quanh hai người luôn có những bàn tay vô hình muốn chia rẽ. Điển hình như trong tập 26, Trác Nguyên lại bị An Nhiên hiểu lầm khi tình cờ nhìn thấy mảnh giấy với nội dung là "vạch trần bí mật không ai biết của nhiếp ảnh gia Hải Hà" do ai đó cố tình nhét vào tủ đồ của anh.

Tức giận vì cho rằng Trác Nguyên muốn hãm hại Hải Hà, An Nhiên đã tát Trác Nguyên. Tự ái vì bị "người yêu cũ" hiểu lầm, Trác Nguyên nhận mình chủ mưu hãm hại Hải Hà và còn "ra giá" để An Nhiên chuộc lại tài liệu với giá 1 tỷ đồng. Cùng với hiểu lầm này, An Nhiên và Trác Nguyên còn đối đầu nhau trong cuộc cạnh tranh để giành được hợp đồng của công ty Bảo Nam.

Đây vốn là dự án do Kelly (Khánh My) phụ trách nhưng Thanh Vân (Kim Hiền) đã dùng chiêu "đánh vào tự ái" của An Nhiên để "nẫng tay trên". Nếu An Nhiên thắng, điều đó cũng có nghĩa là chính tay cô đã "triệt" đường của Trác Nguyên vì công ty anh đang gặp khó khăn tài chính. Còn nếu thất bại, An Nhiên sẽ phải nộp đơn từ chức. Dù kết quả như thế nào thì Thanh Vân vẫn là người chiến thắng. Và cuối cùng là An Nhiên đã thất bại trước Trác Nguyên.

An Nhiên quyết định nộp đơn từ chức nhưng Frank (Kyo York) sau nhiều ngày mất tích đã đệ đơn từ chức trước và thay cho vị trí của anh là Thanh Vân (Kim Hiền) – tay sai của Đế chế truyền thông đen tối. 

Với sự xáo trộn của SHE, sự bành trướng của Thanh Vân và đặc biệt là sự xuất hiện của "nhân vật bí ẩn" – người mà Thanh Vân thà từ bỏ cuộc hôn nhân với Hữu Điền chứ nhất quyết không tiết lộ danh tính, những tập cuối của Váy hồng tầng 24 hứa hẹn sẽ có nhiều kịch tính và hấp dẫn.

Váy hồng tầng 24: Hồi kết vẫn tranh cãi - 3

Những tập cuối của Váy hồng tầng 24 hứa hẹn sẽ có nhiều kịch tính và hấp dẫn

Khi đã đi đến gần hết chặng đường, Váy hồng tầng 24 vẫn nhận được nhiều tranh cãi đa chiều. Là một trong những bộ phim đầu tiên về ngành truyền thông với nội dung xoay quanh cuộc chiến thương trường và  tình trường của những cô gái trẻ năng động, Váy hồng tầng 24 là một góc khá mới mẻ so với các phim truyền hình hiện tại.

Tuy nhiên, phim từng bị chê khá nhiều lần vì các tình huống khiên cưỡng, lời thoại không thực tế. Việc Việt hóa kịch bản cũng không thật sự thành công khi còn bị ảnh hưởng  phiên bản gốc khá nhiều. Nó làm mất đi sự tự nhiên, thậm chí nhiều chi tiết là vô lý.

Ngoài Diễm My và Huy Khánh, phim còn có sự góp mặt của diễn viên: Chi Bảo, Hứa Vĩ Văn, Kim Hiền, Thúy Hạnh, Lan Phương, Minh Khuê, Quốc Trường, Yumi Dương, Kyo York.

Một số hình ảnh trong những tập cuối của bộ phim:

Váy hồng tầng 24: Hồi kết vẫn tranh cãi - 4

Mâu thuẫn đỉnh điểm khiến họ quyết định chia tay nhưng liệu họ có quay lại bên nhau

Váy hồng tầng 24: Hồi kết vẫn tranh cãi - 5

Váy hồng tầng 24: Hồi kết vẫn tranh cãi - 6

Giận Huy Khánh nhưng Diễm My luôn có người khác bên cạnh để chăm sóc

Váy hồng tầng 24: Hồi kết vẫn tranh cãi - 7

Váy hồng tầng 24: Hồi kết vẫn tranh cãi - 8

Váy hồng tầng 24: Hồi kết vẫn tranh cãi - 9

Diễm My 9X và Hứa Vỹ Văn trong phim

Váy hồng tầng 24: Hồi kết vẫn tranh cãi - 10

Phim đang đi đến hồi kết và vẫn không ngừng gây tranh cãi

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Phim truyền hình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN