Phì cười với cảnh "yêu" của Diễm My 9X

Chủ Nhật, ngày 13/01/2013 00:05 AM (GMT+7)

Để có những cảnh nóng trên màn ảnh, Phạm Anh Khoa và Diễm My 9x đã phải đấu tranh nội tâm rất nhiều.

Ngay khi đoạn trailer đầu tiên của Mỹ nhân kế được tung ra rất nhiều khán giả đã tò mò về cảnh nóng giữa anh chàng chăn dê Dương Linh do Phạm Anh Khoa thủ vai và cô kỹ nữ Mai thị Diễm My 9X.

Phì cười với cảnh "yêu" của Diễm My 9X - 1

Trong phim cặp đôi này có vô số những cảnh tình cảm

Xuất hiện giữa Đường Sơn Quán với những cô gái đều ôm mối thù với đàn ông, cuộc tình của họ trở thành một điểm đặc biệt. Tuy nhiên quá trình để họ trở thành nhân tình của nhau không hề đơn giản.

Trong clip hậu trường tập 2 vừa được công bố, Phạm Anh Khoa đã tiết lộ nhiều chi tiết thú vị xung quanh quá trình thực hiện những cảnh nóng này. Đặc biệt, lần đầu tiên khán giả thấy được để có những cảnh nóng ngắn ngủi trên màn hình như vậy, họ đã phải làm như thế nào.

Phạm Anh Khoa tâm sự trước khi vào cảnh quay anh phải tìm cách tự trấn an tâm lý bản thân rất nhiều. Đến sát những ngày quay khi không còn lựa chọn nào khác anh buộc lòng phải thực hiện những cảnh này.

Phì cười với cảnh "yêu" của Diễm My 9X - 2

Đỉnh điểm nhất là cảnh nóng khá táo bạo

Tuy nhiên, ngay khi ban đầu nhận kịch bản anh và Diễm My đã cùng nhau trao đổi rất nhiều về tính cách cá nhân, sở thích… Cả hai còn cùng nhau xem rất nhiều cảnh nóng trong các bộ phim để có thêm kinh nghiệm.

Thú vị nhất trong clip hậu trường này đó là cảnh quay đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trực tiếp hướng dẫn cặp đôi này cách thực hiện cảnh nóng một cách chi tiết khiến họ phì cười vì ngượng.

Anh tâm sự: “Thú thật, khi vào cuộc rồi thì tôi mới thấy nó kinh khủng. Việc phải tỏ ra gần gũi với một người không phải người yêu, vợ mình quả thật rất khó khăn.”

Phì cười với cảnh "yêu" của Diễm My 9X - 3

Cả hai đều thừa nhận với họ cảnh quay này vô cùng khó khăn

Trong khi đó, với Diễm My khó khăn này cũng không hề đơn giản: “Khi quay cảnh này quả thật là một điều không đơn giản. Ban đầu, cả tôi và anh Khoa đều rất ngượng và chẳng thể nào diễn được. Nhưng nhìn ra xung quanh, thấy có biết bao con người đang phải rất vẩt vả vì cảnh quay này chứ không chỉ có riêng mình nên cả 2 đã đặt quyết tâm là phải cố gắng quên đi những ngượng ngùng đó.

Không thể vì chúng tôi mà ảnh hưởng đến cả tiến độ làm việc của mọi người. Quay cả ngày trời, đến thời điểm này mọi người đã bắt đầu thấm mệt lắm rồi, phải cố gắng lên và chúng tôi đã làm được. 

Có nhiều người vẫn hỏi là sao tôi không dùng người đóng thế cho “yên bình”. Điều này thật khó trả lời, chỉ đơn giản là tôi muốn được sống hết mình với Mai Thị. Và quan trọng nhất là tôi rất tin tưởng vào ý đồ nghệ thuật của anh Dũng”.

Clip hậu trường thú vị giữa Phạm Anh Khoa và Diễm my 9X

Tuấn Nguyễn
sự kiện Mỹ nhân kế: Chân dài cùng hành động