Tuổi 40, Việt Trinh thách thức thời gian

Đến hẹn lại lên, “Người đẹp Tây Đô” tiếp tục mừng tuổi mới của mình bằng một chuyến từ thiện đầy ý nghĩa vào ngày 27/11 vừa qua.

Đã thành thông lệ trong những năm gần đây, Việt Trinh cùng nhóm từ thiện Bồ câu trắng thực hiện chuyến thăm, trao tặng quà cho Trung tâm Điều dưỡng Tâm thần Tân Định, Bình Dương.

Tuổi 40, Việt Trinh thách thức thời gian - 1

Người đẹp Tây Đô tận tay trao từng món quà cho các bệnh nhân

Nhóm từ thiện này do diễn viên Việt Trinh cùng một số bạn bè trong giới showbiz khởi xướng đến nay đã có những hoạt động tích cực giúp đỡ cho những cuộc đời bất hạnh trong xã hội. Chương trình luôn có sự tham gia đông đảo giới nghệ sĩ và các doanh nhân.

Riêng trong chuyến đi lần này, ngoài những nghệ sĩ quen thuộc trong nhóm Bồ câu trắng như: Đức Tiến, Quách Tuấn Du, Như Ý… đồng hành cùng với đoàn còn có nhóm từ thiện Hạnh Phước với rất nhiều tình nguyện viên tham gia.

Vẫn như thường lệ, bà mẹ một con xuất hiện trong bộ trang phục gọn gàng, đơn giản nhưng toát lên vẻ đẹp mặn mà như thách thức với thời gian. Dường như sự bình yên trong đời sống riêng tư sau nhiều thăng trầm và sự thành công trong những dự án phim ảnh mới đã giúp Việt Trinh rạng rỡ và tự tin hơn với nhan sắc U40.

Không chỉ mang đến nhiều niềm vui cho các bệnh nhân nghèo ở trung tâm điều dưỡng bệnh nhân tâm thần bằng những món quà, nữ diễn viên còn dành thời gian để thăm hỏi và giao lưu cùng mọi người.

Đặc biệt, nhân dịp sinh nhật, người đẹp vô cùng bất ngờ khi được trung tâm và các bệnh nhân tặng một món quà tinh thần ý nghĩa là làm sẵn bằng giấy có dòng chữ Chúc mừng sinh nhật Việt Trinh.

Tuổi 40, Việt Trinh thách thức thời gian - 2

Cô rất bất ngờ khi được các bệnh nhân giơ cao dòng chữ Chúc mừng sinh nhật

Đón sinh nhật ở trung tâm này đã là một thói quen của tôi trong suốt 6 năm qua. Riêng năm nay, các bạn bệnh nhân đã khiến tôi bất ngờ khi cùng nhau giơ cao dòng chữ chúc mừng tuổi mới ấy. Tôi rất xúc động” - nữ diễn viên cho biết.

Buổi tối cùng ngày, những anh em trong hai nhóm từ thiện Bồ câu trắng và Hạnh Phước còn mang đến người đẹp những bất ngờ khác khi chuẩn bị sẵn cho cô rất nhiều bánh kem để cùng đón sinh nhật bên 500 bệnh nhân của trung tâm này.

Sau nhiều năm vắng bóng làng nghệ, sự trở lại của "Người đẹp Tây Đô" cùng với các chuyến từ thiện sôi nổi và dự án phim truyền hình “Trở về” đã một lần được công chúng đón nhận nhiệt liệt.

Bộ phim đầu tay của Việt Trinh trong vai trò đạo diễn đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi trình chiếu vào đầu năm nay. Bản thân nữ đạo diễn cũng nhận được những lời khen từ giới chuyên môn về "đứa con tinh thần" này. Dự án phim vốn nhiều tâm huyết này một lần nữa đưa tên tuổi Việt Trinh sáng đèn trên màn ảnh Việt.

Thừa thắng xông lên, Việt Trinh đã tiếp tục “đem quân đi đánh xứ người” bằng việc bắt tay thực hiện Trở về 2 ở Lào. Phim được bấm máy vào tháng 6 năm nay tại những địa điểm đẹp và lạ lẫm ở “đất nước triệu voi”.

Tuổi 40, Việt Trinh thách thức thời gian - 3

Việt Trinh hạnh phúc trong vòng tay của các bệnh nhân

“Người đàn bà đẹp” cho biết, nội dung của phần 2 là một câu chuyện hoàn toàn mới nhưng vẫn tiếp tục gửi đến thông điệp "nhân quả nghiệp báo" như phần 1. “Câu chuyện của Trở về 1, nghiệp báo qua đời sau, còn trong phần mới, nghiệp báo không cần đợi đến đời sau hay kiếp sau mà là nhân quả tức thì” – cô chia sẻ.

Đặc biệt, để cho hợp thời, câu chuyện trong Trở về 2 nghiêng về chuyện tình tay 3, hấp dẫn người xem hơn bởi những tình huống éo le. Phim có sự tham gia của NSƯT Thanh Điền, Lam Phương, Lâm Minh Thắng, Dư Ánh Hồng, Trương Yến…

Trở về 2 sẽ được phát sóng trên HTV7 vào lúc 20h, các ngày từ thứ 2 – thứ 6 bắt đầu từ 13/12/2012.

Những hình ảnh trong chuyến từ thiện và sinh nhật lần thứ 40 của Việt Trinh:

Tuổi 40, Việt Trinh thách thức thời gian - 4

Tuổi 40, Việt Trinh thách thức thời gian - 5

Tuổi 40, Việt Trinh thách thức thời gian - 6

Việt Trinh tận tay mang từng món quà đến với các bệnh nhân

Tuổi 40, Việt Trinh thách thức thời gian - 7

Tuổi 40, Việt Trinh thách thức thời gian - 8

Tuổi 40, Việt Trinh thách thức thời gian - 9

Cô nhiệt tình thăm hỏi từng bệnh nhân

Tuổi 40, Việt Trinh thách thức thời gian - 10

Tuổi 40, Việt Trinh thách thức thời gian - 11

Tuổi 40, Việt Trinh thách thức thời gian - 12

Cô hạnh phúc khi đón sinh nhật tuổi 40 đầy ý nghĩa

Tuổi 40, Việt Trinh thách thức thời gian - 13

Tuổi 40, Việt Trinh thách thức thời gian - 14

Tuổi 40, Việt Trinh thách thức thời gian - 15

Tuổi 40, Việt Trinh thách thức thời gian - 16

Người đẹp tuổi 40 rạng ngời bên các đồng nghiệp như: Quách Tuấn Du, biên kịch Châu Thổ, Đức Tiến, Như Ý...

Tuổi 40, Việt Trinh thách thức thời gian - 17

Tuổi 40, Việt Trinh thách thức thời gian - 18

Tuổi 40, Việt Trinh thách thức thời gian - 19

Việt Trinh hạnh phúc khi nhận được rất nhiều bánh kem và hoa trong ngày sinh nhật tuổi 40

Tuổi 40, Việt Trinh thách thức thời gian - 20

Và quậy hết mình cùng các bệnh nhân

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuấn Nguyễn
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN