Trấn Thành tiếp tay “kẻ trộm mặt trăng”

Anh sẽ đảm nhận phần lồng tiếng cho Gru – nhân vật ấn tượng của Kẻ trộm mặt trăng 2.

Despicable Me do Illumination Entertainment sản xuất và Universal Pictures phát hành vào năm 2010 từng thành công vang dội với doanh thu 540 triệu đô la. Phim được xếp trong danh sách một trong mười bộ phim hoạt hình thành công nhất trong lịch sử điện ảnh Mỹ. Tiếp nối thành công đó Despicable Me 2 – Kẻ trộm mặt trăng 2 hứa hẹn sẽ lại tiếp tục làm mưa làm gió trong mùa hè năm nay.

Trấn Thành tiếp tay “kẻ trộm mặt trăng” - 1

Trấn Thành tiếp tay “kẻ trộm mặt trăng” - 2

Trấn Thành sẽ đảm nhận phần lồng tiếng cho nhân vật chính Gru

Despicable Me 2 đánh dấu sự trở lại của tên trùm tinh quái Gru (Steve Carell). Gru đã quyết tâm rũ bỏ quá khứ để toàn tâm toàn ý nuôi dạy 3 cô con gái nuôi của mình là Margo, Edith và Agnes. Và đội quân Minion nhí nhố được rảnh tay, tự do thỏa sức làm những việc mình muốn.

Thế nhưng ngay khi Gru quyết định lui về với gia đình và trở thành một người cha mẫu mực thì một tổ chức bí mật với quy mô toàn cầu đã tới gõ cửa. Và giờ đây, Gru với người cộng sự mới của mình là Lucy Wilde (Kristen Wiig) đã bắt tay tham gia vào một cuộc truy đuổi để tìm ra kẻ chủ mưu của những phi vụ mờ ám đang diễn ra và giành lại công lý. Và thế là quái kiệt Gru đình đám một thời đã quay trở lại để khẳng định vị trí bất khả chiến bại của mình với toàn bộ thế giới.

Trấn Thành tiếp tay “kẻ trộm mặt trăng” - 3

Trấn Thành tiếp tay “kẻ trộm mặt trăng” - 4

Anh từng khá thành công trong vai trò này ở 2 dự án phim trước đây

Bên cạnh phiên bản phụ đề, tại Việt Nam, các khán giả hâm mộ bộ phim còn có thêm lựa chọn với phiên bản lồng liếng Việt. Cùng với nhóm lồng tiếng chuyên nghiệp trong các vai diễn khác nhau, Trấn Thành lần thứ 3 được các nhà làm phim Hollywood tin tưởng giao lồng tiếng Gru – nhân vật quan trọng của Despicable Me 2. Anh hết sức hào hứng, đồng thời cũng đã tích lũy được kinh nghiệm để thể hiện được cái hồn của nhân vật.

Trước đó anh từng đảm nhận phần lồng tiếng cho phim Alvin & Chipmunks: Chip Wrecked Madagascar 3: Europe's Most Wanted.

Trấn Thành được biết đến với vai trò MC, diễn viên hài, diễn viên điện ảnh và diễn viên lồng tiếng. Theo học khoa diễn viên Sân khấu Điện ảnh nhưng Trấn Thành được biết đến nhiều hơn với vai trò MC.

Trấn Thành tiếp tay “kẻ trộm mặt trăng” - 5

Trấn Thành tiếp tay “kẻ trộm mặt trăng” - 6

MC đa tài này rất hứng thú với các nhân vật trong phim

Trấn Thành từng đoạt giải 3 cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình năm 2006, giải nhất cuộc thi hát Cặp đôi hoàn hảo 2011. Anh thể hiện thành công sự linh hoạt, hài hước trong cách dẫn những chương trình như: Gala cười 2011, Cặp đôi hoàn hảo 2013….

Với Despicable Me 2 cùng phần lồng tiếng của MC Trấn Thành, phim hứa hẹn sẽ đưa khán giả tham gia vào một hành trình phiêu lưu mới vô cùng thú vị và đầy ắp tiếng cười.

Trailer lồng tiếng Việt của Kẻ trộm mặt trăng 2

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Video phim hoạt hình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN