Kẻ cắp mặt trăng 2 sẵn sàng xuất quân

Phim dự kiến sẽ là một bom tấn hoạt hình ăn khách trong mùa hè năm 2013.

Mới đây, nhà phát hành Universal Pictures đã tung ra thông tin Despicalble Me 2/Kẻ cắp mặt trăng 2 sẽ sớm ra mắt khán giả vào mùa hè năm 2013. Ngay lập tức bộ phim hoạt hình ăn khách này đã thu hút được sự quan tâm của người hâm mộ trên khắp thế giới.

Kẻ cắp mặt trăng 2 sẵn sàng xuất quân - 1

Kẻ cắp mặt trăng 2 sẽ tiếp nối câu chuyện hấp dẫn từ phần 1

Những người yêu mến câu chuyện ý nghĩa về những chú minions lạ lỳ đang đếm ngược từng ngày đợi bộ phim ra mắt chính thức.

Trước đó, phần một Kẻ cắp mặt trăng đã thu được hơn 540 triệu đô la trên toàn thế giới. Doanh thu của phim cũng đứng đầu phòng vé tại hơn 40 quốc gia và nằm trong Top 10 các bộ phim ăn khách nhất mùa hè năm 2010.

Phần tiếp theo được dự đoán cũng sẽ trở thành bộ phim hoạt hình bom tấn của mùa hè năm 2013.

Kẻ cắp mặt trăng 2 sẵn sàng xuất quân - 2

Những nhân vật hoạt hình dễ thương này sẽ trở lại với khán giả vào năm 2013

Teaser đầu tiên của Kẻ cắp mặt trăng 2 được tung ra đã thu hút tới hơn 31 triệu lượt xem trực tuyến chỉ trong 4 tháng. Nhà làm phim Chris Meledandri cùng với nhóm cộng tác của mình tiếp tục sáng tạo nên một cuộc phiêu lưu hoạt hình kì thú hoàn toàn mới.

Với sự trở lại của nhân vật Gru cùng những cô con gái dễ thương của anh, những chú minions ngộ nghĩnh và rất nhiều những nhân vật thú vị khác hứa hẹn sẽ còn thu hút khán giả hơn nữa.

Kẻ cắp mặt trăng 2 sẵn sàng xuất quân - 3

Phim hứa hẹn là một bom tấn hoạt hình mới

Trong Kẻ cắp mặt trăng 2, nhân vật Gru rũ bỏ quá khứ là một tên trộm tinh quái để toàn tâm nuôi dạy 3 cô con gái là Margo, Edith và Agnes. Thế nhưng ngay khi Gru quyết định lui về với gia đình và trở thành một người cha mẫu mực thì một tổ chức bí mật với quy mô toàn cầu đến gõ cửa.

Gru cùng với cộng sự mới của anh – Lucy cùng bắt tay tham gia vào cuộc truy tìm xem ai là kẻ đứng sau chuỗi những phi vụ âm mưu đình đám đang diễn ra. Và thế là, quái kiệt Gru một thời lại trở lại với thế giới để khẳng định vị trí bất khả chiến bại của mình.

Trailer chính thức của Kẻ cắp mặt trăng 2

Để thỏa mãn sự tò mò của khán giả, hãng Universal Pitures vừa mới tung ra trailer của bộ phim cùng với giọng lồng tiếng của dàn diễn viên từng được yêu mến ở phần đầu tiên Russel Brand, Steve Carell, Miranda Cosgrove, Dana Gaier và Elsie Fisher.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân
Báo lỗi nội dung