Thót tim cảnh nhảy cầu của Hiếu Hiền

Sự kiện: Phim chiếu rạp

Hiếu Hiền khẳng định sự lột xác và diễn xuất ngày càng đột phá qua những cống hiến hết mình cho phim mới Đại náo học đường của đạo diễn Lê Bảo Trung.

Khi Đại náo học đường vừa tung ra trailer chính thức, fan “tròn mắt” với những tình tiết kịch tính, gay cấn nhưng cũng không kém phần hài hước. Nhắm đến mục tiêu là xây dựng một phim hài đặc biệt, chuyển tải thông điệp đơn giản xoay quanh chuyện học đường, nhưng vẫn đảm bảo tình hài hước, phim có sự góp mặt của hàng loạt danh hài. Bên cạnh đó Đại náo học đường chứa đựng hàng loạt những câu chuyện xuyên suốt của nhiều mảnh đời khác nhau, nhưng lại có một mối liên hệ mật thiết đặc biệt.  

Các danh hài tham gia trong phim cũng bao phen khổ sở vì những yêu cầu “khó nuốt” từ đạo diễn. Nổi bật nhất trong trailer phim chính là Hoài Linh và Hiếu Hiền. Hoài Linh gồng mình dưới cái nắng gần 40 độ C để hoàn thành những màn đua xe đạp địa hình, võ thuật, lái ca nô mà không cần sự hỗ trợ của diễn viên đóng thế.

Trong khi đó, Hiếu Hiền cũng tỏ ra không hề kém cạnh, khi anh luôn là người có mặt sớm nhất ở phim trường, khoác lên mình bộ đồng phục học sinh và lao thẳng đến huấn luyện viên võ thuật để đón nhận những thử thách mới.

Ngoài những cảnh quay để lại nhiều khoảng lặng cảm xúc trong lòng khán giả hứa hẹn sẽ tìm được nước mắt người xem. Hiếu Hiền còn chứng tỏ được sự liều lĩnh và gan lì khi một mình lao thẳng ra cầu Mống quận 1 và đứng trên thành cầu, chờ chiếc canô của Hoài Linh chạy ngang và lao mình xuống nước.

Đây là cảnh quay cực kỳ khó và căng thẳng vì chỉ cần sóng đánh cano chệch hướng hoặc Hiếu Hiền leo chậm chân một chút thì cũng sẽ cực kỳ nguy hiểm đến tính mạng, cho dù diễn viên cũng có trang bị công cụ hỗ trợ. Tất cả mọi người đều lo lắng và nín thở khi Hiếu Hiền cương quyết tự mình đảm nhận vai diễn trong phân đoạn này. Theo anh, không diễn viên đóng thế nào có “body đẹp đặc biệt” như mình.

Cuối cùng, Hiếu Hiền cũng đã thành công, khiến cho các cảnh quay hành động của Đại náo học đường thật sự gay cấn và tạo hiệu ứng thót tim vì thực hiện giữa trung tâm thành phố đông đúc.  

Một số hình ảnh của Hiếu Hiền trong phân cảnh này:

Thót tim cảnh nhảy cầu của Hiếu Hiền - 1

Thót tim cảnh nhảy cầu của Hiếu Hiền - 2

Thót tim cảnh nhảy cầu của Hiếu Hiền - 3

Hiếu Hiền tỏ ra chút căng thẳng trước khi thực hiện cảnh quay nguy hiểm

Thót tim cảnh nhảy cầu của Hiếu Hiền - 4

Ekip đoàn phim khá lo lắng cho anh

Thót tim cảnh nhảy cầu của Hiếu Hiền - 5

Thót tim cảnh nhảy cầu của Hiếu Hiền - 6

Thót tim cảnh nhảy cầu của Hiếu Hiền - 7

Tuy nhiên anh vẫn quyết tâm vì không ai có thân hình giống như mình

Thót tim cảnh nhảy cầu của Hiếu Hiền - 8

Thót tim cảnh nhảy cầu của Hiếu Hiền - 9

Đạo diễn Lê Bảo Trung nhiệt tình lao ra tận thành cầu khá nguy hiểm để thị phạm cho diễn viên

Thót tim cảnh nhảy cầu của Hiếu Hiền - 10

Cảnh quay thót tim còn có sự góp mặt của Hoài Linh điều khiển cano, phía sau là Trương Quỳnh Anh và Hoàng Sơn hớt hải. Cả bốn đều vào vai những học sinh trung học đặc biệt

Thót tim cảnh nhảy cầu của Hiếu Hiền - 11

Chiếc cano liên tục đi tới đi lui để cả đoàn phim tính toán góc máy, thời gian, và các phương án đối phó sao cho thật an toàn và kỹ lưỡng để có cảnh quay đẹp

Thót tim cảnh nhảy cầu của Hiếu Hiền - 12

Một chiếc cano khác chực sẵn để cứu hộ Hiếu Hiền

Thót tim cảnh nhảy cầu của Hiếu Hiền - 13

Sau khi leo lên cano an toàn, Hiếu Hiền lại có cảnh quay mâu thuẫn khá gay cấn cùng Hoàng Sơn trong sự sợ hãi của Trương Quỳnh Anh.

Thót tim cảnh nhảy cầu của Hiếu Hiền - 14

Đại náo học đường dự kiến ra rạp vào ngày 15-11 sắp tới.     

Chia sẻ
Theo Thùy Vân (Khampha.vn)
Phim chiếu rạp Xem thêm
Báo lỗi nội dung