Sốt vì hòa thượng của Tân Thiên long

Chàng Cửu A Ca của "Bộ bộ kinh tâm" đã khiến nhiều fan nữ "mất ăn mất ngủ" khi nhìn thấy loạt ảnh nhân vật Hư Trúc do anh đảm nhận trong bộ phim "Tân Thiên long bát bộ".

Là một trong 3 nhân vật nam chính trong tiểu thuyết Thiên long bát bộ của nhà văn võ hiệp Kim Dung, Hư Trúc - nhà sư trẻ của phái Thiếu Lâm, được mô tả là người có ngoại hình xấu xí nhưng bản chất tốt bụng, hiền lành, luôn tin tưởng mạnh mẽ vào luật ứng xử của Phật giáo và từ chối phá vỡ nó ngay cả khi phải đối mặt với các tình huống đe dọa tính mạng. Sau bước đường phiêu lưu với rất nhiều kỳ duyên, Hư Trúc có được một võ công thượng thừa, lần lượt làm chưởng môn phái Tiêu Dao, chủ nhân Linh Thứu Cung, thống lĩnh 36 động 72 đảo và cuối cùng là phò mã Tây Hạ.

Sốt vì hòa thượng của Tân Thiên long - 1

Hư Trúc là vai diễn trong phim Kim Dung thứ hai của Hàn Đống.

Vốn là người mê truyện võ hiệp nên khi được đạo diễn Lại Thủy Thanh giao nhân vật Hư Trúc trong Tân Thiên long bát bộ, nam diễn viên sinh năm 1980 Hàn Đống gần như bỏ hết những công việc khác để tập trung cho vai diễn. Đây là lần thứ hai Hàn Đống đóng phim Kim Dung, trước đó anh từng hóa thân vào vai Điền Bá Quang trong Tân Tiếu ngạo giang hồ (phiên bản Hoắc Kiến Hoa).

Sốt vì hòa thượng của Tân Thiên long - 2

Vẻ phong trần quá mức của Kiều Phong do Chung Hán Lương thể hiện khiến khán giả cảm thấy phản cảm.

Sốt vì hòa thượng của Tân Thiên long - 3

Diễn viên trẻ Hàn Quốc Kim Ki Bum bị chê là mang nhiều nét đẹp nữ tính trong vai Đoàn Dự.

Điều khiến khán giả ấn tượng về vai Hư Trúc của Hàn Đống là tạo hình nhân vật quá bảnh trai. So với những diễn viên đàn anh từng thể hiện nhân vật này như Huỳnh Nhật Hoa, Lâm Văn Long, Phàm Thiếu Hoàng, Cao Hổ… ngoại hình của Hàn Đống "bắt mắt" hơn hẳn. Và theo nhận xét của nhiều fan Kim Dung, Hư Trúc do Hàn Đống đảm nhận là nhân vật hoàn hảo nhất, không gặp nhiều phản ứng gay gắt như tạo hình quá sức phong trần của Kiều Phong (Chung Hán Lương đóng) hay nét đẹp nữ tính của nhân vật Đoàn Dự của Kim Ki Bum.

Nhân vật Hư Trúc của Hàn Đống vừa tung bộ ảnh hoàn hảo.

Sốt vì hòa thượng của Tân Thiên long - 4

Sốt vì hòa thượng của Tân Thiên long - 5

Sốt vì hòa thượng của Tân Thiên long - 6

Sốt vì hòa thượng của Tân Thiên long - 7

Sốt vì hòa thượng của Tân Thiên long - 8

Sốt vì hòa thượng của Tân Thiên long - 9

Sốt vì hòa thượng của Tân Thiên long - 10

Sốt vì hòa thượng của Tân Thiên long - 11

Sốt vì hòa thượng của Tân Thiên long - 12

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Dương
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN