Soi 4 mỹ nam sắp “làm loạn” xứ Hàn

Thứ Ba, ngày 16/07/2013 08:18 AM (GMT+7)

Biên kịch Kim Eun Sook của Khu vườn bí mật đã vén màn bí mật về một F4 mới sắp trình làng màn ảnh nhỏ Hàn.

Bộ tứ mỹ nam mới này sẽ có mặt trong bộ phim truyền hình The Heirs sắp ra vào các tối thứ 4&5 của đài truyền hình SBS tại Hàn Quốc. Đây là một tác phẩm kể về tình bạn, tình yêu của những cô cậu học sinh cấp 3 thuộc tầng lớp con nhà giàu đang theo học tại một trường quốc tế. Phim trở thành drama hot ngay từ thông tin về biên kịch Kim Eun Sook - người mang đến những câu chuyện tình yêu hiện thực trong Phẩm chất quý ông.

Bộ tứ F4 mới của dự án The Heirs đương nhiên gồm 4 gương mặt mỹ nam – một mô tuýp truyền thống khi nhắc đến cụm từ F4. Giống như trong Vườn sao băng, trụ cột chính của F4 lần này vẫn là nhân vật của Lee Min Ho. Anh vào vai Kim Tan, người thừa kế của tập đoàn đa quốc gia.

Soi 4 mỹ nam sắp “làm loạn” xứ Hàn - 1

Lee Min Ho vào vai Kim Tan, người thừa kế của tập đoàn quốc tế.

3 mỹ nam còn lại là Kim Woo Bin, Kang Ha Neul và Park Hyung Sik.

Soi 4 mỹ nam sắp “làm loạn” xứ Hàn - 2

Kim Woo Bin là một người mẫu nam nổi tiếng kể từ sau khi tham gia bộ phim Phẩm chất quý ông. Anh vào vai Choi Young Do, người thừa kế khu nghỉ mát resort Welcome.

Soi 4 mỹ nam sắp “làm loạn” xứ Hàn - 3

Kang Ha Neul của drama "Gửi người xinh tươi" sẽ hóa thân vào vai Lee Hyo Shin, con trai của Viện trưởng Viện kiểm sát, đồng thời là hội trưởng hội học sinh trong trường.

Soi 4 mỹ nam sắp “làm loạn” xứ Hàn - 4

Park Hyung Shik vào vai Jo Myung Soo - cậu con trai hư hỏng của một gia đình nhà giàu

Tất cả 4 chàng trai “đẹp hơn hoa” này đều vào vai học sinh phổ thông trung học của một trường quốc tế chuyên giành cho con nhà khá giả. Nhân vật nữ chính được xác định là Cha Eun Sang, do Park Shin Hye đảm nhiệm. Bên cạnh đó, nữ ca sỹ Krystal nhóm F(x) cũng tham gia một vai Hàn kiều tên Yoo Rachel, hứa hẹn tạo nên những câu chuyện lãng mạn thuở học trò.

Soi 4 mỹ nam sắp “làm loạn” xứ Hàn - 5

Park Shin Hye vào vai cô học trò phổ thông trung học

Một người trong đoàn phim bày tỏ niềm kỳ vọng: “Với điểm cốt lõi là Lee Min Ho đang vươn lên trở thành một ngôi sao Hallyu cộng với Kim Woo Bin, Kang Ha Neul, Park Hyung Shik là những tên tuổi tiềm năng nhất làm diễn viên chính, nhà đài tràn đầy niềm tin sẽ tạo được sự mến mộ còn hơn cả Vườn sao băng”.

Dự án F4 mới này sẽ bắt đầu khởi quay từ tháng 9 để kịp lên sóng vào tháng 10 năm nay.

Việc xây dựng bộ tứ mỹ nam của The Heirs khiến cộng đồng mạng không khỏi đưa ra bàn luận và so sánh với Vườn sao băng 4 năm về trước. Cũng là 4 nhân vật con nhà giàu cùng học tại trường quốc tế chỉ dành cho những gia đình thượng lưu, vẫn là Lee Min Ho đóng vai trò “trưởng nhóm”. Sự hội tụ của 4 mỹ nam với 4 tính cách khác biệt nhưng cùng chung hoàn cảnh xuất thân gia đình giàu có là điểm tương đồng với Boys Over Flowers (viết tắt BOFs) của năm 2009. Nhưng xét về diện mạo, F4 của Vườn sao băng nhỉnh điểm hơn so với The Heirs.

Soi 4 mỹ nam sắp “làm loạn” xứ Hàn - 6

Diện mạo của F4 Vườn sao băng được đánh giá nhỉnh hơn

Soi 4 mỹ nam sắp “làm loạn” xứ Hàn - 7

so với F4 của The Heirs dù Lee Min Ho đều là "trưởng nhóm"

Thậm chí, nhiều fan còn cảm thấy câu chuyện tình yêu, tình bạn của The Heirs sẽ không khác nhiều mấy với BOFs, bởi ở 2 tác phẩm này có những nhân vật khá giống nhau.

Lee Min Ho tiếp tục được giao vai nam sinh, đồng thời là người thừa kế duy nhất của một tập đoàn đa quốc gia. Nhân vật của anh sẽ đứng giữa mối tình tay ba với một vị hôn thê được sắp đặt và một cô gái con nhà nghèo. Nhiều fan không khỏi tò mò hình tượng nhân vật 18 tuổi của Lee Min Ho sẽ ra sao, khi mà 4 năm trước anh đóng "chàng Xoăn" đã bị coi là già trước tuổi.

Soi 4 mỹ nam sắp “làm loạn” xứ Hàn - 8

Lee Min Ho hồi đóng nam sinh trong Vườn sao băng đã bị coi là già trước tuổi. 4 năm sau, anh lại tiếp tục vào vai tuổi học trò

Nhân vật nữ chính Cha Eun Sang khiến người ta nghĩ tới nàng Cỏ Geum Jan Di, bởi cả 2 đều là những cô gái con nhà nghèo, xinh đẹp và tốt bụng. Mẹ của Cha Eun Sang (Park Shin Hye) làm người giúp việc ở nhà Kim Dan (Lee Min Ho), còn trong Vườn bao băng, mẹ của “nàng Cỏ” mở một tiệm giặt là.

Soi 4 mỹ nam sắp “làm loạn” xứ Hàn - 9 Soi 4 mỹ nam sắp “làm loạn” xứ Hàn - 10

Hai nhân vật nữ chính của The Heirs và Boys Over Flowers tương đồng về hoàn cảnh gia đình nghèo

Nhân vật Yoo Rachel (Krystal) là vị hôn thê được sắp đặt của Kim Dan (Lee Min Ho), đồng thời là con gái duy nhất trở thành người thừa kế của một khách sạn lớn. Yoo Rachel khiến cộng đồng mạng không khỏi nghĩ tới cô nàng thứ ba đáng ghét Ha Jae Kyung (Lee Min Jung) trong Vườn sao băng, cũng là một cô gái nhà giàu, được ướm gả cho nhân vật nam chính nhưng không được đáp lại tình cảm.

Soi 4 mỹ nam sắp “làm loạn” xứ Hàn - 11

Nhân vật của Krystal bị đem ra so sánh...

Soi 4 mỹ nam sắp “làm loạn” xứ Hàn - 12

...với cô nàng chen ngang Ha Jae Kyung (Lee Min Jung) trong Vườn sao băng

Tuy nhiên, với tài năng của biên kịch Kim Eun Sook chắc chắn sẽ tạo nên một kịch bản mới lạ hấp dẫn. Đó là điều nhiều fan hy vọng và đặt niềm tin ở bộ phim truyền hình The Heirs - nơi câu chuyện của cô cậu học trò tuổi 18 được viết nên một cách lãng mạn nhưng vẫn hiện thực. Những thông tin về các nhân vật chính mới được hé lộ ở mức sơ khai nhất. Tuy chưa có poster hay trailer nhưng bộ phim đã đủ "nóng" trên các diễn đàn. Cộng đồng mạng đang ngóng từng thông tin về bộ tứ mỹ nam mới sắp “làm loạn” màn ảnh nhỏ Hàn Quốc này.

Theo Quỳnh_An (Khampha.vn)
sự kiện Hậu trường phim Hàn Quốc
Báo lỗi nội dung