Săn sạn ngớ ngẩn trong phim Việt

Sự kiện: Phim Việt Nam hay

Hạt sạn lớn trong bộ phim Ba đám cưới, một đời chồng đã bị phát hiện.

Ba đám cưới một đời chồng là một trong số những bộ phim truyền hình Việt chiếu trong khung giờ vàng thu hút sự quan tâm đông đảo của khán giả. Những chi tiết và tính huống éo le trong cuộc đời của Ái Vân cùng những câu chuyện ganh ghét, đố kị, hận thù đã đưa khán giả đến với nhiều hoàn cảnh khác nhau khá gay vấn trong nội dung phim.

Săn sạn ngớ ngẩn trong phim Việt - 1

Tuy nhiên, diễn xuất còn gượng gạo của dàn diễn viên cùng cách lột tả cảm xúc không thật sự trung thực cũng là điểm yếu của những gương mặt trẻ tuổi trước sức nặng về việc hóa thân vào nhân vật một cách thành thục. Bên cạnh đó, không ít những lỗi về việc dựng phim và biên tập cũng đã cho thấy được nhà sản xuất còn đang thiếu những sự quan tâm, đầu tư đúng mức trước sự quan sát, tìm hiểu kĩ của khán giả.

Lỗi trong phim Ba đám cưới, một đời chồng

Trong tập 25 của Ba đám cưới, một đời chồng, có tới 2 'hạt sạn' lớn trong nội dung phim. Hạt sạn thứ 1 là phần trình diễn thời trang các trang phục cho Ái Vân (Đan Lê) thiết kế. Nhìn lướt qua sân khấu và các gương mặt của các chân dài hàng đầu Việt Nam (Hoàng Yến, Trang Trần, ...) là khán giả hoàn toàn có thể biết ngay đây chính là sân khấu của chương trình Lung linh sắc Việt diễn ra vào năm ngoái, được lồng ghép vào nội dung phim, không phải do nhà sản xuất tự thực hiện để quay. Tác giả của bộ sưu tập này là NTK Kelly Bùi, chứ không phải Ái Vân. Chính việc ghép lộ liễu đoạn băng hình trình diễn thời trang của Lung linh sắc Việt mà khi tới phần giới thiệu nhà thiết kế, tất cả các người mẫu đều 'biến mất', thay vào đó là Ái Vân vẫy tay cười chào khán giả trong khi phần kết quen thuộc trong các show trình diễn lớn thường có mặt các người mẫu cùng Nhà thiết kế.

Một 'hạt sạn' khác lớn không kém chính là quá trình dựng phim sử dụng kĩ xảo khá cẩu thả khi Ái Vân ra chào khán giả sau show thời trang. Một điều hiển nhiên là nhà sản xuất phim không thể dựng lại sân khấu thời trang - ca nhạc hàng tỷ đồng của Lung linh sắc Việt, nên đã sử dụng việc ghép hình Đan Lê vào sân khấu tĩnh. Tuy nhiên, sơ suất ở chỗ ngay khi Đan Lê cười chào xong, cảnh phim này tối dần thì hình ảnh Đan Lê cũng dần dần biến mất như ... ma chơi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mr Biz (2Sao)
Phim Việt Nam hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung